Nhận mưa gạch đá, NTN vẫn giữ nguyên quan điểm: Các kênh ăn theo bà Tân Vlog là ‘lạ.m dụ.ng người già’

Cộng đồng mạng đang rất quan tâm tới hiện tượng mạng bà Tân Vlog.

Game thủ NỮ thời nay đã hiếm, đã vậy còn có một cô gái chơi hay như “hack”, khiến nhiều đối thủ nam e sợ.
Friday July 19, 2019

Các tuyển thủ chuyên nghiệp phải tập luyện, họp chiến thuật từ sáng đến tối. Thời gian còn lại họ dành cho ăn và ngủ. 24 tiếng không đủ để họ dành cho các hoạt động cá nhân. Sức khỏe và tinh thần cần luôn được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất để tập […]

The post Game thủ NỮ thời nay đã hiếm, đã vậy còn có một cô gái chơi hay như “hack”, khiến nhiều đối thủ nam e sợ. appeared first on Bong88 Club.

Như đã biết, vụ việc Youtuber nổi tiếng NTN lên mạng đăng tải status mà bị nhiều người cho là đá xoáy kênh của bà Tân Vlog đã gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua. Cụ thể, anh chàng này cho rằng việc để những người cao tuổi như bà Tân nên nghỉ ngơi, sau khi đã lao động gần như cả đời người và để con cháu phụng dưỡng, thay vì việc vẫn còn phải lao đầu vào làm Youtube và kiếm tiền: “Ông bà già 70, 80 tuổi rồi còn bắt học thuộc từng chữ để làm video kiếm tiền cho các cháu”.

NTN vừa bị ném đá mạnh mẽ sau tuyên bố về kênh của bà Tân Vlog

Làm gì để vừa chơi game thả phanh vừa ‘hái ra tiền’?
Saturday July 20, 2019

Làm game thủ cũng không thiếu cách để kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền… Thông thường khi nhắc đến 2 chữ game thủ, đa phần các bậc phụ huynh thường cho rằng đây là một sở thích vô bổ, thậm chí làm hỏng cả tương lai. Tuy nhiên rất nhiều game thủ […]

The post Làm gì để vừa chơi game thả phanh vừa ‘hái ra tiền’? appeared first on Bong88 Club.

Thậm chí, NTN còn khẳng định dõng dạc rằng: “Đẳng cấp là tự kiếm tiền và báo hiếu ông bà chứ không phải lấy sức lao động của ông bà mình ra để kiếm tiền rồi báo hiếu” cũng như tự nhận dù có nghèo thì cũng “không bao giờ để ông bà phải lao động vì tôi“.

Đứng trước những tuyên bố của NTN, đã có rất nhiều người tỏ ra phản đối, lôi lại quá khứ cũng như chỉ trích mạnh mẽ anh chàng Youtuber này.

Chăm chỉ cày cuốc, game thủ bỗng nhiên được tuyên dương là công dân gương mẫu
Sunday July 21, 2019

Một pha lập công kinh điển đi vào lòng người của anh chàng game thủ. Vụ việc nghe như đùa này hóa ra lại là sự thật. Cụ thể, câu chuyện bắt đầu khi anh chàng game thủ xóm ra quán net cỏ ở khu phố 5, phường Long Bình (Biên Hòa- Đồng Nai). và bật […]

The post Chăm chỉ cày cuốc, game thủ bỗng nhiên được tuyên dương là công dân gương mẫu appeared first on Bong88 Club.

Rất nhiều người ném đá NTN sau khi đăng tải ý kiến của mình

Đào lại cả quá khứ của anh chàng để chỉ trích

Và sau cơn mưa gạch đá này, NTN đã lên sóng livestream trở lại, đồng thời tuyên bố khép lại vụ ông bà làm Youtuber trong buổi nói chuyện này.

Vẫn giữ quan điểm cũ, NTN thậm chí còn lấy cả bà mình – theo giới thiệu là năm nay đã 75 tuổi ra làm bằng chứng. Theo anh chàng, sức khỏe của người già khó có thể bảo đảm, điển hình như bà anh, mới đây vừa ngã nhẹ một cái tay đã suýt gãy, đang phải bó thuốc.

Tiếp đó, NTN bắt đầu màn “phỏng vấn” với bà của mình khi đặt những câu hỏi như:

– “Bà có biết Youtube là gì không“

– “Bà có thích làm diễn viên Youtube không“

– “Ngày nào cũng phải quay video, phải nấu những món ăn khổng lồ bà có làm được không“. 

Và tất cả những câu trả lời đều là không, vì theo như bà của NTN, sức khỏe của bà giờ đây đã không còn cho phép.

NTN cho rằng làm video ý nghĩa, kỷ niệm về ông bà thì được chứ không nên dùng ông bà để kiếm tiền

Theo anh chàng này, gần như sẽ chẳng có ông bà nào đồng ý làm Youtube, trừ khi có tác động từ phía người nhà theo dạng “làm như vậy kiếm được nhiều tiền lắm” thì lúc đấy, ông bà thương con cháu mới làm thôi. NTN cũng cho rằng anh cảm thấy bất hợp lý thì mới lên tiếng, chứ việc này hoàn toàn chẳng ảnh hưởng gì tới bản thân. Ngoài ra, anh cũng cho rằng bà Tân đã không còn trong độ tuổi lao động, chưa kể việc đã con cháu, tại sao vẫn cứ phải khổ như vậy.

Sau đó, NTN cho rằng anh hoàn toàn ủng hộ việc các Youtuber đưa hình ảnh của bà lên sóng, nhưng chỉ là 2-3 clip ý nghĩa để lưu giữ kỷ niệm mà thôi, chứ không phải lạm dụng – thứ được anh định nghĩa là “ngày nào cũng bắt ông bà lên làm, quay, nấu ăn…”.
The post Nhận mưa gạch đá, NTN vẫn giữ nguyên quan điểm: Các kênh ăn theo bà Tân Vlog là ‘lạ.m dụ.ng người già’ appeared first on Cao Thủ.