Nản với giải đấu CS:GO chuyên nghiệp: Đang bắn hăng thì hiện lên thông báo ‘màn hình xanh chết chóc’

Đang bắn CS:GO mà gặp màn hình xanh thì ức chế phải biết.

Pew Pew bắt tay ViruSs thắng gần 350 triệu đồng sau một đêm chơi gameshow
Friday July 19, 2019

Gameshow “Tường lừa” vừa lên sóng với màn trổ tài của 2 hot streamer Pew Pew – ViruSs. Tập đầu tiên của “Tường lửa” đã chính thức lên sóng vào tối thứ 5 (18/7/2019) trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Kết thúc tập 1, hai đại diện đình đám nhất của cộng đồng […]

The post Pew Pew bắt tay ViruSs thắng gần 350 triệu đồng sau một đêm chơi gameshow appeared first on Bong88 Club.

Các trận đấu CS:GO thường có khá nhiều biến số, nhưng biến số theo cái cách mà Window 10  vừa làm được thì không phải là điều thường thấy. Cụ thể, khán giả của Twitch đã gặp phải một trong những lỗi màn hình xanh bất ngờ nhất trong chương trình phát sóng ngày 16 tháng 5 của FACEIT TV với một trận đấu Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp.

ECS Season 7 đã thu hút hàng ngàn khán giả đến để theo dõi, và cổ vũ cho những tên tuổi nổi bật nhất của CS: GO như Team Liquid và MiBR. Nhưng để có được những trận đấu chất lượng, thì các thiết bị của nhà tổ chức phải hoạt động tốt đã.

Mả cha mấy thằng chiên gia 
Saturday July 20, 2019

Tác giả: Theo Fb nhà báo Đào Tuấn  KD: Mấy hôm nay, cư dân mạng rất bức xúc về việc các chuyên gia Nhật Bản đang thí điểm làm sạch nước sông Tô Lịch thì Công ty thoát nước HN, cho xả nước Hồ Tây vào, và… cuốn sạch toàn bộ công sức của các […]

The post Mả cha mấy thằng chiên gia  appeared first on Bong88 Club.

Khi kết thúc vòng đấu quan trọng đầu tiên  giữa hai gã khổng lồ CS: GO, sân đấu bỗng trở nên ầm ĩ khi có một lỗi STOP xuất hiện trên màn hình của FACEIT.

Jake ‘stewie2k’ của đội Liquid vừa hạ được Jocon ‘felps’ Vasconcellos bằng một phát bắn chính xác từ khẩu AWP để kết thúc vòng đấu, giúp đội của anh này rút ngắn, cũng như áp sát MiBR với tỉ số là 3-7. Và khi mà tất cả đang hồi hộp chờ đợi cho vòng đấu tiếp theo đang chuẩn bị được bắt đầu thì bỗng nhiên xuất hiện âm thanh báo động và lỗi màn hình xanh hiện ra khiến cho mọi người cảm thấy khá hụt hẫng.

Học trò nhà người ta: Ra trường thành đạt mua cả căn nhà làm quà sinh nhật cho cô giáo cũ
Friday July 19, 2019

Vào mùa đông năm 1967, cô giáo Trương đã tự tay mua tặng nón và giầy bông cho tiểu Trần. Ghi nhớ ân tình này, vào tiệc mừng thọ 60 tuổi của cô Trương, tiểu Trần đã mua một căn nhà để làm quà sinh nhật cho cô. Vào năm 1979, cô Trương Tú Dung […]

The post Học trò nhà người ta: Ra trường thành đạt mua cả căn nhà làm quà sinh nhật cho cô giáo cũ appeared first on Bong88 Club.

Nguyên nhân của vấn đề vẫn chưa được tiết lộ, nhưng điều đó không ngăn được khán giả Twitch đưa ra những bình luận về sự cố này trong khi FACEIT đang cố gắng giải quyết vấn đề.

Sau khi mất khoảng 4 phút để các kỹ thật viên của giải đấu xử lý vấn đề thì các khán giả chỉ bỏ lỡ một vài ván đấu, trước khi sảy ra sự cố thì Liquid đang bị dẫn 3-7, còn sau khi sự cố kỹ thuật được giải quyết thì tỉ số là 4-8.

Làm thế nào mà loạt trận giữa MiBR và Team Liquid kết thúc?

Đội Liquid và MiBR đã đối đầu nhau trong loạt Bo3 như trận kết thúc cho ngày thứ tư của tuần thi đấu thứ tư tại NA ECS.

Game đấu bị dính lỗi sự cố màn hình xanh chỉ xảy ra ở trận đấu đầu tiên trong loạt trận, mà sau đó những game thủ đến từ Brazil đã giành chiến thắng đầy thuyết phục 16- 6 trên Mirage.

Team Liquid cần phải tìm cách để cải thiện màn trình diễn của mình mạnh mẽ hơn vào tuần tới để đủ điều kiện vào chơi Chung kết ECS, trong khi các nhà sản xuất cần chú ý vào vấn đề đảm bảo chất lượng máy móc, đường truyền cho giải đấu.

Thế mới thấy, màn hình xanh chết chóc luôn là thứ ám ảnh với mọi game thủ, không riêng gì nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp đâu nhé. Và sự cố hi hữu này cũng là điều mà các nhà tổ chức nên tránh tại những giải đấu tiếp theo.
The post Nản với giải đấu CS:GO chuyên nghiệp: Đang bắn hăng thì hiện lên thông báo ‘màn hình xanh chết chóc’ appeared first on Cao Thủ.