LMHT Mobile chưa ra, Garena vội bán item trao cơ hội “Full tướng Liên Quân Mobile”

Rất hiếm khi mà Garena đem tới cho game thủ Liên Quân Mobile cơ hội sở hữu toàn bộ tướng với chi phí giá rẻ.

Vụ án “Trốn thuế” ở Nha Trang sẽ đi vào lịch sử kinh dị của tố tụng!
Saturday November 16, 2019

Tác giả: theo FB Trần Đình Triển  .Nếu bản án này tuyên các bị cáo có tội và nếu có kháng cáo, kháng nghị xử phúc thẩm y án sơ thẩm;… thì hệ luỵ từ vụ án này sẽ làm đảo lộn chính sách đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản, cấp đất, […]

The post Vụ án “Trốn thuế” ở Nha Trang sẽ đi vào lịch sử kinh dị của tố tụng! appeared first on Bong88 Club.

Vật phẩm trong Liên Quân Mobile có thể mang lại cho game thủ cơ hội nhận về tất cả tướng là không nhiều. Nói đúng hơn thì những vật phẩm như vậy thường chỉ được Garena tặng FREE cho cộng đồng, và trong số hàng triệu người nhận được nó thì may ra có 1 người trúng được “full tướng”. 

Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, Garena đã thương mại hóa vật phẩm có giá trị “khủng” như thế thông qua Shop Quân Huy với mức giá rẻ. Cộng đồng lại có dịp suy đoán về một… “cú vét cuối cùng” trước khi game “kết thúc hành trình”. Nhất là khi mà thông tin Liên Minh Huyền Thoại Mobile là dự án game có thật 100% được nhiều nguồn tin khả tín khẳng định.

Neymar dụ gái xinh đi khách sạn, chỉ để nắm tay tâm sự thâu đêm?
Wednesday November 13, 2019

(Cầu Thủ) – Trong lần trở lại Barcelona gần đây nhất để vui chơi. Cầu thủ đắt giá nhất thế giới lại xuất hiện những hình ảnh gạ gẫm gái xinh. France Football liệt kê 8 lý do để loại bỏ Neymar khỏi danh sách đề cử QBV Chấn thương và hiện không thể thi […]

The post Neymar dụ gái xinh đi khách sạn, chỉ để nắm tay tâm sự thâu đêm? appeared first on Bong88 Club.

“Rương siêu khủng ĐTDV” với phần thưởng hấp dẫn nhất: “Toàn bộ tướng”.

Theo đó, kể từ ngày 25 đến ngày 27/05/2019, Garena sẽ mở bán “Rương siêu khủng ĐTDV” trị giá 59 quân huy. Game thủ khi mở Rương sẽ nhận được một trong các vật phẩm sau: Toàn bộ tướng trong cửa hàng, chọn 1 trong 4 tướng (Omen, Aleister, Slimz, Richter) hoặc 10 vé quay, chọn 1 trong 4 trang phục (Lindis Quang thánh tiễn, Amily Đặc công nhện đỏ, Raz Băng quyền quán quân, Krixi Tiệc bãi biển) hoặc 10 vé quay, Thẻ giảm giá tướng từ 50% tới 90%, 20 Giấy vẽ bùa S hoặc 3 Vé quay Kho báu.

Không cần xuất ngoại trời Âu, “Messi UAE” vẫn nhận lương hơn triệu đô/ năm
Thursday November 14, 2019

Không cần xuất ngoại trời Âu, “Messi UAE” vẫn nhận lương hơn triệu đô/ năm Bạn có biết, con số 1,7 triệu USD mỗi năm là mức lương ‘khủng’ mà  tiền vệ Omar Abdulrahman của tuyển UAE nhận được. Ở UAE, tiền vệ Omar đã có cuộc sống hết sức vương giả. Theo Thesetpieces đã […]

The post Không cần xuất ngoại trời Âu, “Messi UAE” vẫn nhận lương hơn triệu đô/ năm appeared first on Bong88 Club.

Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 3 Rương trong suốt cả sự kiện.

Nếu mở trúng phần thưởng gói “toàn bộ tướng” trong cửa hàng, game thủ sẽ không nhận được tướng Errol (tướng này đang độc quyền trong Sổ Sứ Mệnh mùa 6). Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 3 Rương trong suốt cả sự kiện. Có thể nói, giá của Rương này chỉ vào khoảng 30 nghìn đồng mà thôi, khá là rẻ so với việc game thủ bỏ hẳn 200 nghìn đồng ra mua thẳng tướng hoặc skin. Nhưng việc Garena phải câu khách hàng của mình bằng “Toàn bộ tướng trong cửa hàng” thì đây như là dấu hiệu game đang bước vào giai đoạn tận thu như suy diễn của khá nhiều người chơi lâu năm.

Sở hữu full tướng với giá rẻ là chiêu mà Garena “nhử” game thủ.

Ở bất cứ tựa game thuộc bất kỳ thể loại trên nền tảng nào đi chăng nữa, thì khi “hậu duệ” của nó được âm thầm hé lộ cũng là lúc khiến người chơi chuẩn bị “dọn nhà”. Thường thì “kẻ mới” sẽ kế thừa gần như những gì tinh hoa nhất của “người tiền nhiệm” và đồng thời bổ sung những nét mới, cách tân lại những gì chưa ổn để ngày càng làm hài lòng cộng đồng vốn luôn rất khó tính. Trường hợp Garena phải “tận thu” FIFA Online 3 khi thông tin FIFA Online 4 sắp ra mắt là minh chứng rõ nhất mà không game thủ nào quên.

Liên Quân Mobile cũng không thể tồn tại mãi khi mà Liên Minh Huyền Thoại Mobile hay bản quốc tế của King of Glory (tin đồn) xuất hiện, được Tencent hậu thuẫn với nhiều giải đấu quốc tế quy mô.
The post LMHT Mobile chưa ra, Garena vội bán item trao cơ hội “Full tướng Liên Quân Mobile” appeared first on Cao Thủ.