Liên Quân Mobile: Bản đồ 10v10 ra mắt, game thủ dùng smartphone “cùi” lao đao vì giật, lag

Cấu hình để có thể chơi được Liên Quân Mobile hiện nay đã vượt quá “sức chịu đựng” của smartphone có tuổi đời 4 – 5 năm.

Thái Lan thua thảm trước Malaysia vì HLV Nishino học đòi thầy Park
Friday November 15, 2019

(Cầu thủ) – HLV Nishino đã học đòi sử dụng đội hình giống HLV Park Hang-seo và nhận kết quả đắng chát thất bại trước Malaysia.   Sau trận thua trước Malaysia. HLV Nishino đã được hỏi về lý do vì sao đổi chiến thuật. Chia sẻ về việc này, ông cho biết: “Với suy nghĩ […]

The post Thái Lan thua thảm trước Malaysia vì HLV Nishino học đòi thầy Park appeared first on Bong88 Club.

Phiên bản 1.29 của Liên Quân Mobile chính thức ra mắt kể từ ngày 30/5 này mang tới nhiều sự thay đổi, bổ sung thú vị như: cân bằng sức mạnh tướng, làm mới cơ chế chiến trường, đưa vào chế độ chơi 10v10 cực hấp dẫn. Tuy nhiên, phiên bản 1.29 cũng đánh dấu một cột mốc buồn với những game thủ Liên Quân Mobile sở hữu smartphone có cấu hình thấp, thường là các máy có độ tuổi từ 4 – 5 năm. Theo đó, chế độ chơi 10v10 của Liên Quân Mobile có quy mô quá lớn sẽ khiến những máy có cấu hình thấp không thể chịu nổi.

Chế độ chơi 10v10 của Liên Quân Mobile.

Quá ức chế, HLV UAE đổ lỗi cho 2 tội đồ
Thursday November 14, 2019

Quá ức chế, HLV UAE đổ lỗi cho 2 tội đồ Quá sốc và bất ngờ khi bị Việt Nam đánh bại, HLV Bert Van Marwijk đã tìm cách ‘chữa cháy’ cho sai lầm của mình bằng cách nêu tên người chịu trách nhiệm. Tiếp đón đội bóng Tây Á là UAE ngay trên sân nhà, […]

The post Quá ức chế, HLV UAE đổ lỗi cho 2 tội đồ appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể như sau:

– Các dòng máy thấp hơn Yêu cầu tối thiểu: Sẽ không thể tham dự chế độ 10v10 do không đạt nổi yêu cầu tối thiểu


Thursday January 01, 1970

– Các dòng máy vừa đủ yêu cầu tối thiểu như iPhone 6 / 6s hoặc máy Android có xung nhịp chip ~ 1250 Mhz: Sẽ gặp tình trạng lag, hoặc thậm chí là crash giữa chừng.

Garena khuyên game thủ hãy cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất (iOS 12.2, Android mới nhất) để có trải nghiệm tốt hơn. Những thay đổi đáng kể của map 10v10 được liệt kê cụ thể dưới đây, là nguyên nhân chính khiến cấu hình smartphone có thể trải nghiệm không tương thích với các máy ra mắt cách đây 4 – 5 năm.

1. Thay đổi giao diện bản đồ

Sắc thu ở map 10v10.

Sắc thu hiu hắt trên Bình nguyên vô tận mang vẻ đẹp vừa chết chóc, vừa lãng mạn đặc biệt. Số lượng thành viên trong đội từ 5 tăng lên 10 và hệ thống quái rừng mới nhất. Tiết tấu chiến trường sẽ càng trở nên nhanh hơn, đặc sắc hơn.

2. Trải nghiệm cường hóa kỹ năng tướng

Trong chế độ 10v10, kỹ năng và thuộc tính của tướng có thể được cường hóa đến trạng thái vô cùng mạnh, dẫn đến những trải nghiệm mới mẻ thú vị.

3. Hệ thống hoàn toàn mới

Lượng người chơi đông gấp đôi.

Game thủ có thể nhận phần thưởng là tiền quy đổi mỗi khi hoàn thành một trận chiến 10v10 và dùng tiền này để cường hóa kỹ năng tướng trong chiến trường 10v10 ( tiền này chỉ dùng trong chế độ 10v10, không ảnh hưởng đến các chế độ chơi khác).

4. Chú ý:

Kỹ năng tướng có thể cường hóa nhanh đến cấp 3, giai đoạn đầu đã có thể trải nghiệm 90% cảm giác cường hóa chiêu sau khi vào trận. Quái mới thêm ở 2 bên đường biên sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến chiến cục, không nên lơ là mất cảnh giác.
The post Liên Quân Mobile: Bản đồ 10v10 ra mắt, game thủ dùng smartphone “cùi” lao đao vì giật, lag appeared first on Cao Thủ.