Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần – lối lên đồ dị nhưng cực mạnh mẽ của các tuyển thủ chuyên nghiệp

Ezreal Nước Mắt Nữ Thần vừa mới hạ nhiệt thì giờ đây, Kai’sa lại nối bước trên con đường OP với lối lên đồ này.

Neymar sẽ nghỉ thi đấu 3 năm nếu tiếp tục nổi loạn để tới Barca
Tuesday July 16, 2019

Đó là lời cảnh báo của Chủ tịch PSG, ông Nasser al-Khelaifi sau khi nghe lời phát biểu của Neymar. Theo truyền thông nước Pháp, Chủ tịch PSG đã rất giận dữ với Neymar sau phát biểu khẳng định chiến thắng 6-1 cùng Barca trước chính PSG tại Champions League 2016/17 là khoảnh khắc đẹp nhất sự nghiệp của mình. […]

The post Neymar sẽ nghỉ thi đấu 3 năm nếu tiếp tục nổi loạn để tới Barca appeared first on Bong88 Club.

Qua rất nhiều mùa giải, người chơi LMHT vẫn liên tục phàn nàn về việc rất ít vị tướng cần đến trang bị Nước Mắt Nữ Thần – tiêu biểu là Ezreal, Ryze và Cassiopeia. May mắn thay, kể từ sau phiên bản 9.10, Kiếm Manamune đã trở thành món trang bị lớn cần lên đầu tiên với hầu hết người chơi Kai’Sa. Những tuyển thủ chuyên nghiệp như Griffin Viper, FlyQuest WildTurtle hay TSM Zven đều lựa chọn cho mình lối lên đồ Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần sau đó nâng cấp thành Kiếm Manamune nhờ khả năng tiến hóa Q sớm hơn cũng như tốn ít vàng hơn.

Trước phiên bản 9.10, người chơi Kai’Sa thường ưu tiên lựa chọn lên Phong Thần Kiếm hoặc Cuồng Đao Guinsoo. Tuy nhiên, sau các nerf với Cuồng Đao Guinsoo, người chơi bắt đầu mở rộng tìm kiếm những lối lên đồ thích hợp hơn với Kai’Sa và nhận ra rằng, cô ta có thể đạt được lần tiến hóa Q đầu tiên của mình sớm hơn với Kiếm Manamune và một Cuốc Chim. Lối lên đồ này giúp người chơi tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tới 700 vàng so với lối lên đồ Phong Thần Kiếm/Cuồng Đao Guinsoo thông thường.

Loạt gái xinh thủ khoa Đại học 2019: Người điểm thi cao nhất nước, người nhiều môn đạt gần tuyệt đối!
Tuesday July 16, 2019

Thủ khoa kỳ thi THPT Quốc gia 2019 lần lượt gọi tên các nữ sinh vừa giỏi vừa xinh có tổng điểm đứng đầu toàn quốc. Nói không ngoa mùa thi THPT Quốc gia năm 2019 là mùa của nữ quyền lên ngôi, hàng loạt thủ khoa các khối “comeback” lần lượt là các bạn nữ đa […]

The post Loạt gái xinh thủ khoa Đại học 2019: Người điểm thi cao nhất nước, người nhiều môn đạt gần tuyệt đối! appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể, ở cấp độ 8, Kai’Sa sẽ có 91 STVL nhờ +8 từ Kiếm Doran, +35 từ Kiếm Manamune (trang bị này mới được buff sát thương ở phiên bản 9.10) khi chưa được bất kì điểm cộng dồn nào và +25 từ Cuốc Chim. Như vậy, bạn sẽ cần phải có 23 điểm STVL nữa, tương đương với 1150 mana từ nội tại của Kiếm Manamune: Kai’Sa có 564,3 mana ở cấp độ 8 và Kiếm Manamune cho 250 mana lúc đầu. Bạn chỉ cần 336 điểm năng lượng từ Kiếm Manamune ở cấp độ 8 để tiến hóa chiêu Q – Cơn Mưa Icathia – một điều hết sức dễ dàng.

Tiến hóa chiêu thức là một phần quan trọng làm nên sức mạnh của Kai’Sa, và với lối lên đồ này cô ấy có thể đạt được nó nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Nhược điểm duy nhất của nó là giai đoạn đầu game, Kai’Sa tương đối yếu do thiếu hụt STVL và do đó, sẽ khó chơi hơn trước đôi chút. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua được giai đoạn đi đường vất vả, giai đoạn giữa game của Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần sẽ nhanh chóng mạnh hơn trước rất nhiều.

Đồng chí Dũng chỉ nhọ thôi
Monday July 22, 2019

Tác giả: theo FB Đào Tuấn Có 16 nhà đầu tư Trung Quốc dự sơ tuyển cao tốc Bắc – Nam. Trong khi Hàn Quốc có 5. Chỉ có 2 từ Pháp. Sing, Phil mỗi nơi có 1.Việt đông nhất, có tới 29 DN, nhưng đa số là liên danh, và liên danh với TQ. […]

The post Đồng chí Dũng chỉ nhọ thôi appeared first on Bong88 Club.

Bên cạnh hạn chế của việc Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần thiếu STVL đầu game, không thể phủ nhận những lợi ích mà nó có thể mang lại. Với lượng mana dồi dào mà nó cung cấp, Kai’Sa có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng các kĩ năng của mình. Kết hợp với một Hỗ Trợ mạnh đầu game và có sự chăm sóc đầy đủ từ người đi rừng, nhìn chung Kai’Sa sẽ không quá khó thở trong giai đoạn này. Về cuối game, việc tăng sát thương với một hyper-carry như Kai’Sa chỉ khiến cô càng trở nên OP hơn mà thôi.

Ái Nữ Hư Không hiện đang là Xạ Thủ hàng đầu ở đường dưới và cũng là một trong những AD Carry quyền lực tại giải đấu MSI năm nay. Việc khám phá ra lối lên đồ mới này sẽ giúp Kai’Sa tiếp tục duy trì khả năng thống trị của mình và nếu không gặp phải những đợt giảm sức mạnh đủ lớn, cô ta sẽ còn tiếp tục OP trong một thời gian khá dài nữa.
The post Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần – lối lên đồ dị nhưng cực mạnh mẽ của các tuyển thủ chuyên nghiệp appeared first on Cao Thủ.