Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần – lối lên đồ dị nhưng cực mạnh mẽ của các tuyển thủ chuyên nghiệp

Ezreal Nước Mắt Nữ Thần vừa mới hạ nhiệt thì giờ đây, Kai’sa lại nối bước trên con đường OP với lối lên đồ này.

Tờ báo hàng đầu thế giới xót xa cho UAE trong đêm rời Việt Nam
Friday November 15, 2019

Reuters đã có những nhận định sau trận thua của HLV Bert van Marwijk cùng ĐT UAE trước Việt Nam. Sau trận thua của UAE trước Việt Nam, hãng thông tấn hàng đầu thế giới Reuters đăng bài viết với tiêu đề “HLV tên tuổi chịu áp lực sau thất bại ở Vòng loại World Cup”. Việt […]

The post Tờ báo hàng đầu thế giới xót xa cho UAE trong đêm rời Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Qua rất nhiều mùa giải, người chơi LMHT vẫn liên tục phàn nàn về việc rất ít vị tướng cần đến trang bị Nước Mắt Nữ Thần – tiêu biểu là Ezreal, Ryze và Cassiopeia. May mắn thay, kể từ sau phiên bản 9.10, Kiếm Manamune đã trở thành món trang bị lớn cần lên đầu tiên với hầu hết người chơi Kai’Sa. Những tuyển thủ chuyên nghiệp như Griffin Viper, FlyQuest WildTurtle hay TSM Zven đều lựa chọn cho mình lối lên đồ Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần sau đó nâng cấp thành Kiếm Manamune nhờ khả năng tiến hóa Q sớm hơn cũng như tốn ít vàng hơn.

Trước phiên bản 9.10, người chơi Kai’Sa thường ưu tiên lựa chọn lên Phong Thần Kiếm hoặc Cuồng Đao Guinsoo. Tuy nhiên, sau các nerf với Cuồng Đao Guinsoo, người chơi bắt đầu mở rộng tìm kiếm những lối lên đồ thích hợp hơn với Kai’Sa và nhận ra rằng, cô ta có thể đạt được lần tiến hóa Q đầu tiên của mình sớm hơn với Kiếm Manamune và một Cuốc Chim. Lối lên đồ này giúp người chơi tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tới 700 vàng so với lối lên đồ Phong Thần Kiếm/Cuồng Đao Guinsoo thông thường.

Vua thẻ châu Á Jumpei Iida hiếm khi rút thẻ đỏ trực tiếp
Thursday November 14, 2019

Vua thẻ châu Á Jumpei Iida hiếm khi rút thẻ đỏ trực tiếp   Trọng tài Jumpei Iida dù được mệnh danh là vua thẻ phạt. Tuy nhiên ông lại rất nghiêm túc trong việc rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu cầu thủ.   Trong suốt sự nghiệp cầm còi 415 trận […]

The post Vua thẻ châu Á Jumpei Iida hiếm khi rút thẻ đỏ trực tiếp appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể, ở cấp độ 8, Kai’Sa sẽ có 91 STVL nhờ +8 từ Kiếm Doran, +35 từ Kiếm Manamune (trang bị này mới được buff sát thương ở phiên bản 9.10) khi chưa được bất kì điểm cộng dồn nào và +25 từ Cuốc Chim. Như vậy, bạn sẽ cần phải có 23 điểm STVL nữa, tương đương với 1150 mana từ nội tại của Kiếm Manamune: Kai’Sa có 564,3 mana ở cấp độ 8 và Kiếm Manamune cho 250 mana lúc đầu. Bạn chỉ cần 336 điểm năng lượng từ Kiếm Manamune ở cấp độ 8 để tiến hóa chiêu Q – Cơn Mưa Icathia – một điều hết sức dễ dàng.

Tiến hóa chiêu thức là một phần quan trọng làm nên sức mạnh của Kai’Sa, và với lối lên đồ này cô ấy có thể đạt được nó nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Nhược điểm duy nhất của nó là giai đoạn đầu game, Kai’Sa tương đối yếu do thiếu hụt STVL và do đó, sẽ khó chơi hơn trước đôi chút. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua được giai đoạn đi đường vất vả, giai đoạn giữa game của Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần sẽ nhanh chóng mạnh hơn trước rất nhiều.

Văn Hậu mặc áo quần chật hơn rõ ràng sau khi về từ Hà Lan
Wednesday November 13, 2019

Văn Hậu mặc áo quần chật hơn rõ ràng sau khi về từ Hà Lan     Chỉ sau một thời gian huấn luyện ở Hà Lan. Văn Hậu trở về đội tuyển với thể hình đô con, bộ áo quần tuyển Việt Nam trở nên chật hơn rõ ràng.   Tối ngày 13/11, đội […]

The post Văn Hậu mặc áo quần chật hơn rõ ràng sau khi về từ Hà Lan appeared first on Bong88 Club.

Bên cạnh hạn chế của việc Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần thiếu STVL đầu game, không thể phủ nhận những lợi ích mà nó có thể mang lại. Với lượng mana dồi dào mà nó cung cấp, Kai’Sa có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng các kĩ năng của mình. Kết hợp với một Hỗ Trợ mạnh đầu game và có sự chăm sóc đầy đủ từ người đi rừng, nhìn chung Kai’Sa sẽ không quá khó thở trong giai đoạn này. Về cuối game, việc tăng sát thương với một hyper-carry như Kai’Sa chỉ khiến cô càng trở nên OP hơn mà thôi.

Ái Nữ Hư Không hiện đang là Xạ Thủ hàng đầu ở đường dưới và cũng là một trong những AD Carry quyền lực tại giải đấu MSI năm nay. Việc khám phá ra lối lên đồ mới này sẽ giúp Kai’Sa tiếp tục duy trì khả năng thống trị của mình và nếu không gặp phải những đợt giảm sức mạnh đủ lớn, cô ta sẽ còn tiếp tục OP trong một thời gian khá dài nữa.
The post Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần – lối lên đồ dị nhưng cực mạnh mẽ của các tuyển thủ chuyên nghiệp appeared first on Cao Thủ.