Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí”

Giang Văn Cốt tự tin vào một trận thắng với SKT T1 trong màn tái đấu sau đây ít ngày.

Trần Bắc Hà, sản phẩm của thể chế
Friday July 19, 2019

Tác giả: Trần Quang Vũ Một núi tiền không phải của tổ tiên ông ta để lại mà là thuế má của dân tộc này đã được thể chế này giao vào tay ông ta điều hành. Nếu tiền đẻ ra tiền thì đó là thể chế làm ra điều ấy. Tiền của dân bị […]

The post Trần Bắc Hà, sản phẩm của thể chế appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, chúng tôi đã có một bài trả lời phỏng vấn vô cùng thú vị cùng Jankos trong ngày thi đấu thứ hai vòng bảng MSI 2019 (bộ môn LMHT) ngay sau khi G2 eSports vượt qua Team Liquid ở trận đấu được ví như derby phương Tây.LMHT: Giang Văn Cốt: G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí

LMHT: Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí”

Game thì cập nhật liên tục, nhưng website LMHT lại chẳng còn giá trị tham khảo vì đã lâu chưa update
Thursday July 18, 2019

Trong khi Riot Games liên tục cập nhật chỉnh sửa trong game, họ lại quên mất tới website của LMHT đã không nhận được nhiều sự thay đổi kể từ ngày ra mắt. Kể từ ngày ra mắt, mỗi mùa giải LMHT trôi qua, Riot Games đều ra mắt đều đặn hàng chục bản cập nhật liên tục. Mỗi […]

The post Game thì cập nhật liên tục, nhưng website LMHT lại chẳng còn giá trị tham khảo vì đã lâu chưa update appeared first on Bong88 Club.

Có lẽ đang khá hưng phấn sau chiến thắng, Jankos trả lời vô cùng tự tin và cực kỳ vui vẻ. Mặc dù có thể làm mếch lòng rất nhiều fan hâm mộ của SKT T1, nhưng Jankos cũng chỉ thẳng ra điểm yếu chết người của đội tuyển Hàn Quốc trong trận đấu ở ngày mở màn, khi cho rằng đại diện của Hàn Quốc “cấm chọn quá tệ, lựa chọn một đội hình an toàn và không bắt kịp với meta hiện tại”.

Bên cạnh đó, Jankos cũng khá tự tin về thực lực của bản thân và đồng đội khi cho rằng G2 là đội “ở tư thế cửa trên” so với Team Liquid và Flash Wolves, thế nên việc thắng được họ là điều đương nhiên và không có gì bất ngờ. Bên cạnh đó, Jankos tỏ ra cực kỳ vui vẻ khi nhắc tới Phong Vũ Buffalo.

Cùng con đi diễn văn nghệ ở trường, anh chồng về bị vợ kiểm tra đіệп thoại ai ngờ toàn thấy video quay cô giáo
Sunday July 21, 2019

Nhiều người không khỏi lo lắng cho số phận của anh chồng sẽ ra sao sau khi vợ phát hiện ra bí mật động trời này. Giáo viên mầm non trong mắt của nhiều người có lẽ đều bình thường như bao nghề nghiệp khác, nhưng có chứng kiến mới thấy để làm được việc này không […]

The post Cùng con đi diễn văn nghệ ở trường, anh chồng về bị vợ kiểm tra đіệп thoại ai ngờ toàn thấy video quay cô giáo appeared first on Bong88 Club.

Đầu tiên, anh chàng khẳng định trận đấu với PVB chắc chắn sẽ rất giải trí khi bạn không bao giờ có thể chơi chậm và đó chắc chắn là những game đấu đẫm máu. Ngoài ra, anh cũng hóm hỉnh cho biết các fan hâm mộ Việt Nam gọi mình là Giang Văn Cốt, và không dám nói tiếng Việt vì “sợ nếu nói sai thì sẽ khiến cho người hâm mộ ghét mình”
The post Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí” appeared first on Cao Thủ.