Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí”

Giang Văn Cốt tự tin vào một trận thắng với SKT T1 trong màn tái đấu sau đây ít ngày.

Việt Nam cách vé đi tiếp vòng loại World Cup bao nhiêu điểm?
Friday November 15, 2019

(Cầu thủ) – Với 10 điểm có được sau 4 trận lượt đi. Việt Nam chỉ còn cách chiếc vé vòng loại World Cup khoảng 2 trận thắng. Rất gần mà cũng rất xa.   Kể từ khi vòng loại World Cup khu vực châu Á chuyển sang thể thức như hiện nay. Số điểm […]

The post Việt Nam cách vé đi tiếp vòng loại World Cup bao nhiêu điểm? appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, chúng tôi đã có một bài trả lời phỏng vấn vô cùng thú vị cùng Jankos trong ngày thi đấu thứ hai vòng bảng MSI 2019 (bộ môn LMHT) ngay sau khi G2 eSports vượt qua Team Liquid ở trận đấu được ví như derby phương Tây.LMHT: Giang Văn Cốt: G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí

LMHT: Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí”

Báo UAE: “Chúng ta chẳng có gì để bào chữa cho thất bại xứng đáng”
Thursday November 14, 2019

(Cầu thủ) – Truyền thông UAE và CĐV của đội bóng này đương nhiên mong muốn một chiến thắng. Nhưng đêm 14/11, UAE thất bại tâm phục khẩu phục ở Mỹ Đình trước chủ nhà Việt Nam.  Chấm điểm cầu thủ trận đấu Việt Nam – UAE: Tiến Linh xuất sắc, Công Phượng có phong […]

The post Báo UAE: “Chúng ta chẳng có gì để bào chữa cho thất bại xứng đáng” appeared first on Bong88 Club.

Có lẽ đang khá hưng phấn sau chiến thắng, Jankos trả lời vô cùng tự tin và cực kỳ vui vẻ. Mặc dù có thể làm mếch lòng rất nhiều fan hâm mộ của SKT T1, nhưng Jankos cũng chỉ thẳng ra điểm yếu chết người của đội tuyển Hàn Quốc trong trận đấu ở ngày mở màn, khi cho rằng đại diện của Hàn Quốc “cấm chọn quá tệ, lựa chọn một đội hình an toàn và không bắt kịp với meta hiện tại”.

Bên cạnh đó, Jankos cũng khá tự tin về thực lực của bản thân và đồng đội khi cho rằng G2 là đội “ở tư thế cửa trên” so với Team Liquid và Flash Wolves, thế nên việc thắng được họ là điều đương nhiên và không có gì bất ngờ. Bên cạnh đó, Jankos tỏ ra cực kỳ vui vẻ khi nhắc tới Phong Vũ Buffalo.

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 14/11/2019
Tuesday November 12, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 14/11/2019 (Lịch phát sóng 14/11) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 14/11 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.   Lịch phát sóng bóng đá 14/11 1. Lịch thi đấu vòng […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 14/11/2019 appeared first on Bong88 Club.

Đầu tiên, anh chàng khẳng định trận đấu với PVB chắc chắn sẽ rất giải trí khi bạn không bao giờ có thể chơi chậm và đó chắc chắn là những game đấu đẫm máu. Ngoài ra, anh cũng hóm hỉnh cho biết các fan hâm mộ Việt Nam gọi mình là Giang Văn Cốt, và không dám nói tiếng Việt vì “sợ nếu nói sai thì sẽ khiến cho người hâm mộ ghét mình”
The post Giang Văn Cốt: “G2 là đội tuyển cửa trên với Team Liquid, SKT T1 lỗi thời với meta, chơi với PVB cực kỳ đẫm máu và giải trí” appeared first on Cao Thủ.