Fan Việt chán nản với VETV vì giải tổ chức ở VN nhưng khán giả ‘muốn xem cũng chịu chết’

Không hiểu VETV đang làm gì nữa đây, cứ đội chủ nhà Phong Vũ Buffalo đánh thì kênh lại sập?

Cán mốc 100 triệu views sau 16 ngày ra mắt : ” Hãy Trao Cho Aɴʜ ” của Sơn Tùng M-TP chính thức lập kỉ lục mới trên thế giới
Wednesday July 17, 2019

Sau 15 ngày 18 tiếng 09 phút (khoảng 15.7 ngày) kể từ lúc ra mắt (20h00 ngày 1/7/2019), thì MV “Hãy Trao Cho Aɴʜ” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu views .Thành tích này đã đưa tên tuổi Sơn Tùng vào danh sách thế giới MV Hãy Trao Cho Aɴʜ […]

The post Cán mốc 100 triệu views sau 16 ngày ra mắt : ” Hãy Trao Cho Aɴʜ ” của Sơn Tùng M-TP chính thức lập kỉ lục mới trên thế giới appeared first on Bong88 Club.

Giải giao hữu giữa mùa MSI 2019 đang diễn ra ở Việt Nam nhưng liên tục xảy ra sự cố khiến game thủ LMHT Việt cảm thấy ức chế.

Cụ thể vào ngày hôm qua, khi loạt trận của Phong Vũ Buffalo đang diễn ra hào hứng và sôi nổi thì kênh bình luận tiếng Việt của VETV bỗng nhiên… sập. Sau khoảng vài phút loay hoay không thể xem tiếp, người hâm mộ Việt Nam buộc lòng phải chuyển sang kênh LoL Esport của Riot Games.

Gửi cô gái chê game thủ là không có tương lai: “Hãy nhìn qua miệng giếng để thấy nhiều thứ hơn”
Monday July 15, 2019

“Bạn, cô gái ạ, bạn chính xác là một người không gặp may mắn đúng nghĩa đen, vớ phải một ông bạn trai vô trách nhiệm với cả gia đình lẫn người yêu. Đúng vậy đấy, một đứa chỉ biết choi game tối ngày thì làm gì đủ quan tâm đến bạn” LTS: Mới đây […]

The post Gửi cô gái chê game thủ là không có tương lai: “Hãy nhìn qua miệng giếng để thấy nhiều thứ hơn” appeared first on Bong88 Club.

Lý do VETV đưa ra là do thời tiết HCM chuyển biến xấu, mưa to khiến cho mất đường truyền. Nhưng ngay lập tức bị các game thủ miền Nam “phản damage”: Cho rằng trời nắng to, nhà sát sân vận động mà chẳng có giọt mưa nào!?

Đang xem thì tịt ngóm, VETV cho biết do trời mưa to gây mất đường truyền!?

Đội hình Liên Quân nữ Box Gaming tại FSL: đã xinh lại còn chơi game giỏi
Wednesday July 17, 2019

Ngay trong tối ngày hôm qua, giải đấu Liên Quân (Arena of Valor) quốc tế dành riêng cho các game thủ nữ Female eSports League (FSL) vòng loại Việt Nam đã được khởi tranh. Tâm điểm ngày thi đấu thứ nhất này là trận đấu giữa V Gaming Girl và Box Gaming. Dễ dàng vượt […]

The post Đội hình Liên Quân nữ Box Gaming tại FSL: đã xinh lại còn chơi game giỏi appeared first on Bong88 Club.

Tiếp tục đến hôm nay, Phong Vũ Buffalo ra quân vào lúc 16h00 nhưng khi đăng nhập vào VETV cũng không hề có 1 động tĩnh nào. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm: Giải tổ chức ở VN, mang tầm quốc tế nhưng công tác vận hành quá yếu kém, để người Việt phải sang kênh nước ngoài theo dõi (bình luận bằng tiếng Anh).

Game thủ vào fanpage của VETV kêu gào nhưng vẫn không thấy hồi âm.

Nhiều người bắt đầu tỏ ra ngán ngẩm.

Trong khi đó VETV không có thông báo gì, chỉ có duy nhất lịch thi đấu đăng cách đây… 3 tiếng.

Đây là một điều đáng tiếc, bởi khi cổ động viên nhà đang muốn cổ vũ và “truyền năng lượng” cho Phong Vũ Buffalo thì lại phải qua bên… kênh hàng xóm để xem. Mong rằng điều này sẽ được khắc phục để MSI 2019 được trọn vẹn trong lòng khán giả, những người luôn yêu mến LMHT Việt.
The post Fan Việt chán nản với VETV vì giải tổ chức ở VN nhưng khán giả ‘muốn xem cũng chịu chết’ appeared first on Cao Thủ.