Facebook đã có tính năng Secret Crush, dành riêng cho các thanh niên FA và nhát gái

Facebook đang tạo điều kiện tối đa cho các thanh niên FA nhé.

Sau một tháng YouTube bật kiếm tiền, Bà Tân Vlog kiếm được 300 triệu?
Thursday July 18, 2019

Chỉ bằng vài phép tính đơn giản, ta có thể ước lượng được mức thu nhập từ những video clip triệu view của Bà Tân Vlog. Vậy người phụ nữ này kiếm được bao nhiêu sau một tháng được YouTube bật tính năng kiếm tiền? Bà Tân (tên thật Nguyễn Thị Tân – 61 tuổi) […]

The post Sau một tháng YouTube bật kiếm tiền, Bà Tân Vlog kiếm được 300 triệu? appeared first on Bong88 Club.

Có thể nói tình trạng yêu không dám nói, hay theo thuật ngữ thời nay là có cả một đống crush đang là vấn nạn của thế hệ trẻ ngày nay. Nắm bắt được tâm lý này, Facebook đã cực kỳ tinh tế khi tạo ra tính năng Secret Crush, giúp cho những người đang thích thầm nhau có cơ hội nhận ra tình cảm của đối phương.

Như đã biết, tính năng Hẹn Hò đã bắt đầu được triển khai trên mạng xã hội này nhằm đáp ứng nhu cầu đang khá lớn cũng như chứng kiến sự thành công của nhiều app như Tinder, Badoo. Nhưng có lẽ điều này cũng không được nhiều người chú ý bằng Secret Crush. Cụ thể, trong một công bố mới nhất, Facebook vừa cho ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng có thể chọn tới 9 người cùng lúc để làm crush của mình.

Vừa đạt huy chương Toán Quốc tế, các thí sinh Việt Nam lập tức “múa quạt” ngay trên sân khấu trao giải khiến nhiều người bật cười
Monday July 22, 2019

Ai bảo học giỏi là cứ khô khan, có những con người vui tính như các nam sinh vừa đạt huy chương Olympic Toán Quốc tế năm 2019 đây này! Trong suy nghĩ nhiều người, những cậu chàng học giỏi đến từ trường chuyên lớp chọn mà đặc biệt còn giành được học bổng thì […]

The post Vừa đạt huy chương Toán Quốc tế, các thí sinh Việt Nam lập tức “múa quạt” ngay trên sân khấu trao giải khiến nhiều người bật cười appeared first on Bong88 Club.

Tính năng Secret Crush của Facebook

Và nếu một trong số những đối tượng này cũng âm thầm set bạn là crush, Facebook sẽ đóng vai của ông tơ bà nguyệt gửi cho cả hai một thông báo. Còn nếu không, hãy cứ yên tâm rằng bí mật của bạn sẽ được chôn vùi mãi mãi, tất nhiên là trừ trường hợp bạn tự nói ra mà thôi. Bên cạnh đó, để tránh việc ‘spam crush’ thì một khi danh sách Secret Crush đã đầy, Facebook sẽ chỉ cho phép bạn xóa một người ra khỏi danh sách mỗi ngày (1 người/ngày).

Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị
Wednesday July 17, 2019

Mạng xã hội reddit lại được một phen xôn xao khi một cô nàng có nick name “gamergirl” mở topic giới thiệu thành tích “khủng” của bản thân và chia sẻ kinh nghiệm với các người chơi khác. Hai năm trước, cô đã mở một topic tương tự nhưng vì meta bây giờ và trước […]

The post Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị appeared first on Bong88 Club.

Thực tế, tính năng này đã được công bố vào năm ngoái tại hội nghị F8. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều biến động, 2018 có vẻ không phải là năm êm đềm của Facebook và cuối cùng thì nó đã bị dời lịch sang tới thời điểm hiện tại.

Các thanh niên FA có lẽ đang rất mừng

Nghe qua thì có vẻ khá hợp lý cũng như giúp giải tỏa được nỗi lòng của nhiều trường hợp phải không, thế nhưng vẫn có khá nhiều người tỏ ra quan ngại về tính năng mới này của Facebook, nhất là khi công ty và nền tảng này đang phải đối diện với khá nhiều cáo buộc pháp lý về những vấn đề liên quan tới việc rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng. Thế nên, vẫn có khá nhiều ý kiến cảm giác không an toàn, cũng như không muốn sử dụng Secret Crush theo một bài khảo sát gần đây.

Tuy nhiên sau cùng thì tính năng Dating cũng đã ra mắt vào tháng 11 năm ngoái ở một số nước như Canada và Thái Lan, trước khi được nhân rộng ra tại nhiều quốc gia khác, ngoại trừ Mỹ. Hiện tại, tính năng ‘Hẹn Hò’ đã chính thức được triển khai cho hầu hết người dùng tại Việt Nam (nhưng chưa đầy đủ tính năng). Bạn có thể thiết lập profile cá nhân ngay từ hôm nay, nhưng sẽ phải đợi Facebook thu thập đủ dữ liệu mới có thể gợi ý người dùng hẹn hò cho bạn được.
The post Facebook đã có tính năng Secret Crush, dành riêng cho các thanh niên FA và nhát gái appeared first on Cao Thủ.