Facebook của Faker tràn ngập ‘trẻ trâu Việt’, hết gạ kèo solo lại buông lời thô tục

Ý thức của một bộ phận người chơi LMHT Việt đã quá xuống cấp rồi…

Các chuyên gia khẳng định bệnh ‘nghiện game’ có thể chữa được mà không cần dùng thuốc
Friday July 19, 2019

Phương pháp cai nghiện game này tương đối nhẹ nhàng, tỷ lệ thành công cao. Hồi tháng 5/2019 này, WHO đã chính thức liệt “nghiện game” là một chứng bệnh tâm lý thứ thiệt và họ định nghĩa rằng những ai bị mất kiểm soát đối với việc chơi game, tăng mức độ ưu tiên […]

The post Các chuyên gia khẳng định bệnh ‘nghiện game’ có thể chữa được mà không cần dùng thuốc appeared first on Bong88 Club.

Có lẽ không ở đâu mà các tài khoản Facebook người nổi tiếng nước ngoài bị truy lùng và spam gắt gao như ở cộng đồng mạng Việt Nam. Từ những vị trọng tài Ả Rập có tên ký tự loằng ngoằng khó tìm đến những idol Hàn Quốc, tất cả đều không thoát khỏi bàn tay của các “trẻ trâu” Việt.

Và mới đây thôi, thêm một cái tên nữa trở thành “nạn nhân” của trò spam Facebook này, đó là tài khoản Facebook có tên gọi 이상혁, được cho là sở hữu chính thức của tuyển thủ nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại Lee ‘ Faker ‘ Sang-hyeok.

Chủ spa đính chính khi chồng bị đồn lộ clip nóng với nữ lễ tân: Nếu thực sự tôi bị “cắm sừng” thì chả đến lượt các bạn lên tiếng!
Saturday July 20, 2019

Sau khi bị dân mạng đồn đoán rằng nam chính xuất hiện trong đoạn clip nóng xôn xao những ngày qua là sếp nam ở thẩm mỹ viện, người vợ – đồng thời là chủ cơ sở thẩm mỹ viện N.H đã quyết định lên tiếng bênh vực chồng là đính chính lại toàn bộ […]

The post Chủ spa đính chính khi chồng bị đồn lộ clip nóng với nữ lễ tân: Nếu thực sự tôi bị “cắm sừng” thì chả đến lượt các bạn lên tiếng! appeared first on Bong88 Club.

Tài khoản Facebook của Faker vừa đổi ảnh đại diện đã ngập tràn comment của Trẩu Việt.

Dù tài khoản của Faker đã 5 năm không hoạt động, song vừa mới đổi ảnh đại diện, trên tường nhà Faker đã ngập tràn những bình luận trêu đùa (bằng Tiếng Việt!?) thậm chí có phần thô thiển như đòi solo Daxua (Yasuo), gạ qua Việt Nam ‘an pho’, spam hình ảnh của Baroibeo… Có thể thấy trong hàng nghìn bình luận, số bình luận tiếng Việt là chiếm phần đông.

Công an truy tìm Ɖṓі ᴛượпɡ phát tán clip ‘nóng’ dài 37s của nữ nhân viên lễ tân tiệm Spa lên MXH
Monday July 22, 2019

Phòng Cảɴʜ ѕӓƬ hình sự (Công an TP Hà Nội) đã tiếp nhận đơn trình báo của chị V. – nữ nhân viên lễ tân một tiệm Spa ở Hà Nội về việc bị phát tán clip nóng với bạn trai lên mạng xã hội. Hiện tại Ca tích cực điều tra Vài ngày qua, […]

The post Công an truy tìm Ɖṓі ᴛượпɡ phát tán clip ‘nóng’ dài 37s của nữ nhân viên lễ tân tiệm Spa lên MXH appeared first on Bong88 Club.

Đăng ảnh Thầy Ba, Pho và những lời tục tĩu…

Tình trạng trẻ trâu Việt sang quấy phá Facebook của những người nổi tiếng không phải mới. Tuy nhiên, những trường hợp như Faker có thể xem là một ngoại lệ hiếm hoi bởi anh chàng này rất ít khi dùng Facebook và lượng người hâm mộ ở Việt Nam có thể xem là đông nhất nhì hiện nay so với các game thủ quốc tế khác.

Không hiểu các trẻ trâu Việt muốn thể hiện điều gì trên Facebook của Faker?

Việc Facebook của Faker bị quấy phá bởi ‘trẻ trâu’ phần nào đó tiếp tục làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. 

Ý thức như này càng khiến những fan LMHT chân chính trở nên ngán ngẩm mà thôi…
The post Facebook của Faker tràn ngập ‘trẻ trâu Việt’, hết gạ kèo solo lại buông lời thô tục appeared first on Cao Thủ.