Facebook của Faker tràn ngập ‘trẻ trâu Việt’, hết gạ kèo solo lại buông lời thô tục

Ý thức của một bộ phận người chơi LMHT Việt đã quá xuống cấp rồi…

Báo Thái bày tỏ sự thán phục dành cho Đoàn Văn Hậu
Saturday November 16, 2019

Báo Thái bày tỏ sự thán phục dành cho Đoàn Văn Hậu (Cầu thủ) – Quá trình phát triển và vinh dự mới nhất mà Đoàn Văn Hậu được nhận. Khiến tờ SMM Sport của Thái bày tỏ sự ngưỡng mộ.  Lịch phát sóng bóng đá ngày 17/11/2019 Đoàn Văn Hậu vừa cùng ĐT Việt […]

The post Báo Thái bày tỏ sự thán phục dành cho Đoàn Văn Hậu appeared first on Bong88 Club.

Có lẽ không ở đâu mà các tài khoản Facebook người nổi tiếng nước ngoài bị truy lùng và spam gắt gao như ở cộng đồng mạng Việt Nam. Từ những vị trọng tài Ả Rập có tên ký tự loằng ngoằng khó tìm đến những idol Hàn Quốc, tất cả đều không thoát khỏi bàn tay của các “trẻ trâu” Việt.

Và mới đây thôi, thêm một cái tên nữa trở thành “nạn nhân” của trò spam Facebook này, đó là tài khoản Facebook có tên gọi 이상혁, được cho là sở hữu chính thức của tuyển thủ nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại Lee ‘ Faker ‘ Sang-hyeok.

UAE đổ bộ sang Việt Nam với lực lượng hùng hậu
Wednesday November 13, 2019

Khoảng 23h00 tối 12/11, đội tuyển UAE đã có mặt tại sân bay Nội Bài sau khi di chuyển bằng chuyên cơ từ Bangkok (Thái Lan). ĐT UAE đang rơi vào đường cùng Theo quan sát, UAE sang Việt Nam với số lượng hùng hậu (xấp xỉ 50 người) nên họ đã làm thủ tục […]

The post UAE đổ bộ sang Việt Nam với lực lượng hùng hậu appeared first on Bong88 Club.

Tài khoản Facebook của Faker vừa đổi ảnh đại diện đã ngập tràn comment của Trẩu Việt.

Dù tài khoản của Faker đã 5 năm không hoạt động, song vừa mới đổi ảnh đại diện, trên tường nhà Faker đã ngập tràn những bình luận trêu đùa (bằng Tiếng Việt!?) thậm chí có phần thô thiển như đòi solo Daxua (Yasuo), gạ qua Việt Nam ‘an pho’, spam hình ảnh của Baroibeo… Có thể thấy trong hàng nghìn bình luận, số bình luận tiếng Việt là chiếm phần đông.

Quá ức chế, HLV UAE đổ lỗi cho 2 tội đồ
Thursday November 14, 2019

Quá ức chế, HLV UAE đổ lỗi cho 2 tội đồ Quá sốc và bất ngờ khi bị Việt Nam đánh bại, HLV Bert Van Marwijk đã tìm cách ‘chữa cháy’ cho sai lầm của mình bằng cách nêu tên người chịu trách nhiệm. Tiếp đón đội bóng Tây Á là UAE ngay trên sân nhà, […]

The post Quá ức chế, HLV UAE đổ lỗi cho 2 tội đồ appeared first on Bong88 Club.

Đăng ảnh Thầy Ba, Pho và những lời tục tĩu…

Tình trạng trẻ trâu Việt sang quấy phá Facebook của những người nổi tiếng không phải mới. Tuy nhiên, những trường hợp như Faker có thể xem là một ngoại lệ hiếm hoi bởi anh chàng này rất ít khi dùng Facebook và lượng người hâm mộ ở Việt Nam có thể xem là đông nhất nhì hiện nay so với các game thủ quốc tế khác.

Không hiểu các trẻ trâu Việt muốn thể hiện điều gì trên Facebook của Faker?

Việc Facebook của Faker bị quấy phá bởi ‘trẻ trâu’ phần nào đó tiếp tục làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. 

Ý thức như này càng khiến những fan LMHT chân chính trở nên ngán ngẩm mà thôi…
The post Facebook của Faker tràn ngập ‘trẻ trâu Việt’, hết gạ kèo solo lại buông lời thô tục appeared first on Cao Thủ.