Facebook chốt lịch, chuẩn bị ra mắt tiền điện tử GlobalCoin

Theo BBC, đồng tiền điện tử Facebook dự kiến phát hành mang tên GlobalCoin từ quý I/2020.

Tạp chí Hip-Hop lớn nhất TG thừa nhận chính nhờ Sơn Tùng mà Snoop Dogg có thêm danh tiếng tại Châu Á!
Thursday July 18, 2019

AllHipHop dành những lời khen có cánh cho ca khúc “Hãy Trao Cho Anh” kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg. Theo đó việc Sơn Tùng mời Snoop Dogg về kết hợp cùng trong MV mình đã tạo lên 1 sức hút không thể nóng hơn tại thị trường Châu Á Có lẽ như […]

The post Tạp chí Hip-Hop lớn nhất TG thừa nhận chính nhờ Sơn Tùng mà Snoop Dogg có thêm danh tiếng tại Châu Á! appeared first on Bong88 Club.

Đồng tiền điện tử Facebook dự kiến phát hành mang tên GlobalCoin từ quý I/2020

Theo ông Mark Zuckerberg, Nhà sáng lập Facebook, việc mở rộng sang lĩnh vực thương mại điện tử là sự phát triển hợp lý của mô hình kinh doanh dựa trên quảng cáo của Facebook.

Forbes: FaceApp đã sở hữu hơn 150 triệu khuôn mặt, thông tin cá nhân mà chúng ta không biết
Friday July 19, 2019

Điều quan trọng là khi có vấn đề xảy ra, bạn không thể kiện FaceApp vì đã tự từ bỏ quyền khiếu nại pháp lý của mình trước tòa. Mới đây giới trẻ lại khá hào hứng với 1 phần mềm chỉnh sửa mặt già đi vô cùng thú vị trên MXH FaceApp là gì? […]

The post Forbes: FaceApp đã sở hữu hơn 150 triệu khuôn mặt, thông tin cá nhân mà chúng ta không biết appeared first on Bong88 Club.

HIện Facebook đã làm việc với giới chức Bộ Tài chính Mỹ và Ngân hàng Trung ương Anh cũng như các mạng thanh toán như Visa và Mastercard để lên kế hoạch thử nghiệm đồng tiền điện tử GlobalCoin ngay trong năm 2019.

Tiền điện tử GlobalCoin của Facebook được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain – công nghệ lưu trữ và truyền tải thông tin bằng các khối được liên kết và mở rộng theo thời gian.

Mở fanpage mới, thầy giáo Stark bắt học sinh phải giải đề toán mới cho gia nhập
Wednesday July 17, 2019

Phải giỏi toán mới được làm thành viên của page. Mùa giải này fan hâm mộ của Đại đế không được theo dõi Stark tham gia thi đấu. Thay vào đó anh lui về nghỉ dưỡng và tập trung vào làm streamer. Bên cạnh việc vào rank gánh team thì Stark còn kiêm luôn công […]

The post Mở fanpage mới, thầy giáo Stark bắt học sinh phải giải đề toán mới cho gia nhập appeared first on Bong88 Club.

GlobalCoin được xây dựng trong khuôn khổ dự án Project Libra – dự án nghiên cứu, phát triển tiền điện tử an toàn của Facebook với mục tiêu người sở hữu đồng tiền này có thể lưu trữ, gửi cho bạn bè hay sử dụng để mua hàng trên cả Facebook và cả trên Internet một cách an toàn.

Dự kiến sau khi ra mắt GlobalCoin sẽ được triển khai ban đầu tại 10 nước và mở rộng sau đó.

Theo Đầu tư
The post Facebook chốt lịch, chuẩn bị ra mắt tiền điện tử GlobalCoin appeared first on Cao Thủ.