Facebook cho biết ứng dụng Messenger mới sẽ nhẹ bằng 1/4 bản cũ, mượt và ít tốn pin hơn nhưng chỉ có trên iOS

Facebook cho biết đã phải viết lại ứng dụng Messenger từ đầu để nó trở nên “thon gọn” hơn.

Công Phượng được STVV chúc gì khi về Việt Nam?
Tuesday November 12, 2019

CLB Sint-Truidense (STVV) gửi đến các cầu thủ của họ trong đó có Công Phượng lời chúc ”hãy bảo vệ danh dự của ĐTQG”. “Những chú chim hoàng yến trở về bảo vệ danh dự cho đội tuyển quốc gia” – đó là thông điệp được CLB Sint-Truidense (STVV) gửi đến các cầu thủ thông qua bức […]

The post Công Phượng được STVV chúc gì khi về Việt Nam? appeared first on Bong88 Club.

Một trong những vấn đề mà người dùng than phiền nhiều nhất ở các ứng dụng đến từ Facebook, trong đó có ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, là chúng quá “nặng” và tiêu tốn tài nguyên. Facebook mong muốn thay đổi điều đó khi hãng đã chính thức xác nhận phiên bản tiếp theo của Messenger sẽ “nhẹ” hơn đáng kể so với phiên bản cũ.

Facebook cho biết phiên bản mới của Messenger có dung lượng dưới 30MB, nhỏ hơn 4 lần so với mức 127MB của phiên bản hiện tại. Nhờ sự tối ưu hoá, phiên bản mới này sẽ có tốc độ khởi động chỉ là 1.3 giây, ngoài ra nó cũng sẽ sử dụng ít pin của thiết bị hơn.

Vua thẻ châu Á Jumpei Iida hiếm khi rút thẻ đỏ trực tiếp
Thursday November 14, 2019

Vua thẻ châu Á Jumpei Iida hiếm khi rút thẻ đỏ trực tiếp   Trọng tài Jumpei Iida dù được mệnh danh là vua thẻ phạt. Tuy nhiên ông lại rất nghiêm túc trong việc rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu cầu thủ.   Trong suốt sự nghiệp cầm còi 415 trận […]

The post Vua thẻ châu Á Jumpei Iida hiếm khi rút thẻ đỏ trực tiếp appeared first on Bong88 Club.

Facebook gọi dự án “thon gọn hoá” Messenger là “Project LightSpeed”. Để đạt được những thành tích ấn tượng trên, ứng dụng Messenger đã được các kỹ sư của Facebook phát triển lại từ đầu.

Tuy nhiên, có vẻ như ứng dụng Facebook Messenger “thon gọn” này sẽ chỉ có mặt trên iOS. Mặc dù không công bố chính thức, nhưng theo thông tin từ The Verge, Facebook không có kế hoạch mang những thay đổi này lên ứng dụng Android. Thay vào đó, người dùng có thể tải về phiên bản rút gọn là Messenger Lite đã có mặt trên Play Store trong nhiều năm qua. Còn đối với người dùng iPhone và iPad, họ cũng sẽ phải chờ đợi khi Facebook nói phiên bản Messenger mới sẽ được tung ra “trong năm nay”mà không cung cấp khoảng thời gian cụ thể.

Tìm ra chi tiết Công Phượng tái hiện cú lừa 90 triệu dân Việt Nam
Friday November 15, 2019

Công Phượng lại thực hiện cú lừa 90 triệu dân Việt Nam trong trận đấu với UAE sau cú dẫm hụt bóng. Ở trận đấu với ĐT UAE tối qua, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chỉ xuất hiện trên sân 30 phút cuối, nhưng anh đã kịp để lại dấu ấn với hàng loạt pha […]

The post Tìm ra chi tiết Công Phượng tái hiện cú lừa 90 triệu dân Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Bên cạnh việc gọt giảm dung lượng, Facebook cũng sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới cho Messenger trong thời gian tới như tab Friends (bạn bè) chỉ hiển thị Story và nội dung được bạn bè/người thân chia sẻ, xem video cùng nhau và cả ứng dụng độc lập cho Windows và macOS.
The post Facebook cho biết ứng dụng Messenger mới sẽ nhẹ bằng 1/4 bản cũ, mượt và ít tốn pin hơn nhưng chỉ có trên iOS appeared first on Cao Thủ.