Dù ở nhà, Nam Blue vẫn được gọi tên tại giải đấu SEMI SEA FINAL PMCO 2019 vì khả năng sấy đỉnh cao

SEMI SEA FINAL PMCO 2019 diễn ra ở Thượng Hải đang là một trong những giải đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng PUBG Mobile. Chính vì vậy không quá ngạc nhiên khi đây là nơi quy tụ rất nhiều màn thi đấu xuất sắc đến từ các tuyển thủ khu vực Đông Nam Á.

Jinx và Pyke chính là chủ nhân của trang phục Siêu phẩm sắp ra mắt?
Sunday July 14, 2019

Những thông tin bị hé lộ từ một streamer trên Twitch là bằng chứng khẳng định Jinx và Pyke nhiều khả năng sẽ là chủ nhân của các trang phục Siêu Phẩm sắp được ra mắt. Khi mà các trang phục Giả Lập còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thì Riot Games lại tiếp tục khiến […]

The post Jinx và Pyke chính là chủ nhân của trang phục Siêu phẩm sắp ra mắt? appeared first on Bong88 Club.

Nam Blue (Phan Thành Nam) là một trong những cái tên không hề xa lạ với công đồng của PUBG Mobile VN. Nằm trong danh sách những streamer có lượng người xem thuộc hàng khủng của Facebook Gaming, mỗi buổi livestream của anh có đến hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Chinh phục người xem không chỉ với khả năng ăn nói, Nam Blue gây sốt trong cộng đồng bởi hàng loạt đoạn video sấy MK14, AKM, M416…kèm scope 6x, scope 8x ghìm tâm không giật.

Do đó, trong ngày thi đấu của các đội tuyển nhóm A và B của SEMI SEA FINAL PMCO 2019, khi caster Tùng TT (23 Creative VN) vô tình khen ngợi các tuyển thủ đang thi đấu trực tiếp tại giải đấu này có kỹ năng sấy thuộc hàng khủng “như ai đó” mặc dù chỉ sử dụng thiết bị là điện thoại đã có không ít người hâm mộ liên tưởng ngay đến Nam Blue.

Bà Trần Lệ Xuân qua đời: Số phận chìm nổi của đệ nhất phu nhân
Sunday July 14, 2019

Tác giả: theo Báo CAND . KD: Ngày cuối tuần, chẳng có gì hay. Tình cờ đọc được bài viết này- về bà Trần Lệ Xuân. Thật là đặc biệt, thật là Xuân- đẹp, thông minh, nữ tính, quyến rũ. Mình vốn rất thích vẻ đẹp của người đàn bà- nhân vật lịch sử này. […]

The post Bà Trần Lệ Xuân qua đời: Số phận chìm nổi của đệ nhất phu nhân appeared first on Bong88 Club.

Được biết đối với một tựa game như PUBG Mobile thì kỹ năng chính là một phần quan trọng trong ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích mà không phải ai cũng có được. Đặc biệt, tại các giải đấu chuyên nghiệp như PMCO, kỹ năng cá nhân phải được kết hợp cùng chiến thuật và tâm lý thi đấu ổn định mới đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng chứng kiến những màn thi đấu đầy kinh ngạc đến từ tất cả tuyển thủ của chúng ta tại:
The post Dù ở nhà, Nam Blue vẫn được gọi tên tại giải đấu SEMI SEA FINAL PMCO 2019 vì khả năng sấy đỉnh cao appeared first on Cao Thủ.