Đi chơi net phải gọi ông chủ quán là “bố” để tránh lên phường, thanh niên bất ngờ tìm được bố ruột khi mẹ đến tìm

Thanh niên trẩu đi chơi net, gọi ông chủ là “bố” để né kiểm tra. Mới đây một câu chuyện được chia sẻ trong một group nhận được sự quan tâm lớn của CĐM về câu chuyện vừa cừa hài vừa thốn của thanh niên đi net vào quán bố đẻ.

Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019
Friday July 19, 2019

Không phải Streamer quen thuộc Hoàng ViruSs mà ca sĩ, diễn viên Chi Pu mới là cái tên được lựa chọn tham dự trận đấu Showmatch tại giải đấu PUBG Mobile danh giá PMCO mùa xuân 2019. Đồng hành cùng giải đấu PMCO mùa xuân 2019, Tencent đã quyết định tổ chức sự kiệm Team […]

The post Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019 appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể câu chuyện mang tên:

ĐỊNH MỆNH CUỘC ĐỜI LÚC 17H 30.

Viêt Nam có thể làm gì tại Biển Đông?
Monday July 22, 2019

Tác giả: Nguyễn Quang Dy Về đối ngoại, Việt Nam cần “tái cân bằng chiến lược”, để nâng cấp quan hệ với Mỹ lên đối tác chiến lược, đồng thời tăng cường hợp tác chiến lược toàn diện với các cường quốc khác trong “tứ giác kim cương” và khối EU…. Về đối nội, Việt […]

The post Viêt Nam có thể làm gì tại Biển Đông? appeared first on Bong88 Club.

Cậu nhóc 9 tuổi, trốn nhà ra tiệm net đầu xóm chơi game. Bất chợt có đội kiểm tra liên пɡἁпʜ đến kiểm tra đột xuất. Quy định là không cho trẻ dưới 16 tuổi chơi net quá 23h. Nếu vi phạm, chủ tiệm có thể bị phạt tiền và tước giấy phép kinh doanh.

Ảnh minh họa

Gửi nhầm clip 57s của em lễ tân cho bạn gái, thanh niên bị ăn ᴛάᴛ không trượt phát nào sau lần gặp mặt đầu hẹn hò
Friday July 19, 2019

Có ai khổ như em nó không, cũng chỉ vì tính chất công việc hay đi hóng hớt và comment daọ trên facebook nên em nó cũng hóng được nhiều link khá hay ho và này nọ, thanh niên hay lưu vào máy để chia sẻ nên mới ra cơ sự Thanh niên khóc ròng […]

The post Gửi nhầm clip 57s của em lễ tân cho bạn gái, thanh niên bị ăn ᴛάᴛ không trượt phát nào sau lần gặp mặt đầu hẹn hò appeared first on Bong88 Club.

Thanh niên giúp ông chủ né kiểm tra liên пɡἁпʜ

Khi đội kiểm tra ập vào, chủ tiệm bất ngờ không kịp phản ứng. Thằng nhóc nhanh trí hét to ” ba ơi, con đói, đưa tiền con đi mua bánh mì”

Chủ tiệm hiểu ý mừng ra mặt, đưa hẳn tờ 500k nói ” Con đi mua cả nước mời các chú luôn nhé”” Dạ” Thằng nhóc hớn hở chạy ra ngoài gặp mẹ nó đang đi tìm con đứng ở cửa quán từ lúc nào. Hai mẹ con nhìn nhau bối rối. Cuối cùng, mẹ nó là người lên tiếng trước

Con biết đó là ba con lâu chưa ….?

Bình luận hài hước của CĐM

Đúng là chỉ biết cạn lời với trường hợp này. Không biết đứa con sẽ nói gì chứ  mình chắc từ giờ sắp lên top 1 thách đấυ quá.

Theo xem.vn
The post Đi chơi net phải gọi ông chủ quán là “bố” để tránh lên phường, thanh niên bất ngờ tìm được bố ruột khi mẹ đến tìm appeared first on Cao Thủ.