Đi chơi net phải gọi ông chủ quán là “bố” để tránh lên phường, thanh niên bất ngờ tìm được bố ruột khi mẹ đến tìm

Thanh niên trẩu đi chơi net, gọi ông chủ là “bố” để né kiểm tra. Mới đây một câu chuyện được chia sẻ trong một group nhận được sự quan tâm lớn của CĐM về câu chuyện vừa cừa hài vừa thốn của thanh niên đi net vào quán bố đẻ.

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn
Friday November 15, 2019

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy người chơi LMHT có thể là bất cứ ai ở bất cứ đâu. Như đã biết, LMHT là một trong những trò chơi trên PC phổ biến nhất thế giới, sức hấp dẫn của nó với cộng đồng game thủ là không hề nhỏ. Những người chơi LMHT có thể […]

The post Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể câu chuyện mang tên:

ĐỊNH MỆNH CUỘC ĐỜI LÚC 17H 30.


Thursday January 01, 1970

Cậu nhóc 9 tuổi, trốn nhà ra tiệm net đầu xóm chơi game. Bất chợt có đội kiểm tra liên пɡἁпʜ đến kiểm tra đột xuất. Quy định là không cho trẻ dưới 16 tuổi chơi net quá 23h. Nếu vi phạm, chủ tiệm có thể bị phạt tiền và tước giấy phép kinh doanh.

Ảnh minh họa

Chỉ sau 1 ngày vote, Faker đã thống trị lượt bình chọn All-Star 2019, TheShy bất ngờ vượt mặt Doinb
Friday November 15, 2019

Siêu Sao Đại Chiến 2019 – All-Star mới chỉ mở cổng bình chọn trong vòng 24 giờ qua, những cái tên nổi bật nhất đang dần cho thấy sự thống trị với lượng vote siêu khủng. Vào ngày 14/11 vừa qua, Riot Games đã chính thức mở bình chọn cho sự kiện All-Star 2019 của LMHT. Cuộc bình chọn này […]

The post Chỉ sau 1 ngày vote, Faker đã thống trị lượt bình chọn All-Star 2019, TheShy bất ngờ vượt mặt Doinb appeared first on Bong88 Club.

Thanh niên giúp ông chủ né kiểm tra liên пɡἁпʜ

Khi đội kiểm tra ập vào, chủ tiệm bất ngờ không kịp phản ứng. Thằng nhóc nhanh trí hét to ” ba ơi, con đói, đưa tiền con đi mua bánh mì”

Chủ tiệm hiểu ý mừng ra mặt, đưa hẳn tờ 500k nói ” Con đi mua cả nước mời các chú luôn nhé”” Dạ” Thằng nhóc hớn hở chạy ra ngoài gặp mẹ nó đang đi tìm con đứng ở cửa quán từ lúc nào. Hai mẹ con nhìn nhau bối rối. Cuối cùng, mẹ nó là người lên tiếng trước

Con biết đó là ba con lâu chưa ….?

Bình luận hài hước của CĐM

Đúng là chỉ biết cạn lời với trường hợp này. Không biết đứa con sẽ nói gì chứ  mình chắc từ giờ sắp lên top 1 thách đấυ quá.

Theo xem.vn
The post Đi chơi net phải gọi ông chủ quán là “bố” để tránh lên phường, thanh niên bất ngờ tìm được bố ruột khi mẹ đến tìm appeared first on Cao Thủ.