Đăng ký bản quyền logo MixiFood xong, thanh niên bất ngờ đăng đàn giải thích là để… tặng lại Độ Mixi

Vụ việc logo MixiFood của Độ Mixi bị đăng ký mất ngày càng đi xa.

Shroud: “Tôi không chơi LMHT vì nó là game dành cho trẻ con”
Monday July 22, 2019

Shroud nhận xét thế này thì không được lòng fan lắm này. Không thể phủ nhận rằng Shroud vẫn luôn được đông đảo các fan hâm mộ coi là ông hoàng của dòng game FPS. Tuy nhiên, có thể thấy rõ một điều, số lượng tựa game mà anh chàng này chơi trên sóng livestream khá hạn […]

The post Shroud: “Tôi không chơi LMHT vì nó là game dành cho trẻ con” appeared first on Bong88 Club.

Như chúng tôi đã từng đưa tin trước đây, streamer nổi tiếng Độ Mixi từng khá bực tức và chia sẻ thông tin về việc, thương hiệu và logo của MixiFood đã bị người khác nhanh tay đăng ký bản quyền trước khiến cho anh này không thể tự làm việc này.

Độ Mixi cho rằng đây là một hình thức kinh doanh không đúng đạo đức, nói dân dã hơn ‘nẫng tay trên’ đứa con tinh thần của mình nên dễ hiểu là có phần hơi kích động. Sau đó anh cũng đã xóa bài đăng đồng thời kêu gọi các fan của mình nên bình tĩnh để bản thân có thể tìm cách xử lý.

Đang khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà
Thursday July 18, 2019

Tác giả: Lê Hiệp  .Nguồn tin Thanh Niên cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Gia đình của ông Hà đã có mặt tại Bệnh viện Quân y 105. Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình sẽ được đưa thi thể bị can này về an táng.  .KD: […]

The post Đang khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà appeared first on Bong88 Club.

Khá bất ngờ khi vào ngày hôm qua 14/5, đại diện của công ty đã đăng ký sở hữu bản quyền logo MixiFood đã đăng đàn giải thích tại sao mình lại làm như vậy trên kênh youtube của họ. Người này tự xưng là một Luật Sư có hiểu biết rõ ràng về mặt pháp luật, đặc biệt ở mảng doanh nghiệp, kinh doanh.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip giải thích trên Youtube.

Giới trẻ Việt Nam đang “sa đà” vào nền tảng video TikTok, sẽ có ngày từ bỏ cả Facebook lẫn YouTube?
Tuesday July 16, 2019

TikTok có tên là Douyin ở Trung Quốc và do công ty khởi nghiệp Bytedance có trụ sở tại Bắc Kinh phát triển, là một ứng dụng để tạo và chia sẻ các video ngắn, thường dài từ 15 đến 60 giây. Nhiều bạn trẻ đang ngày càng yêu thích TikTok và giảm thời gian […]

The post Giới trẻ Việt Nam đang “sa đà” vào nền tảng video TikTok, sẽ có ngày từ bỏ cả Facebook lẫn YouTube? appeared first on Bong88 Club.

Nội dung chính của đoạn clip giải thích khá dài về việc tại sao anh ta lại đăng ký logo MixiFood đồng thời cũng chia sẻ thêm mục tiêu chính là để… tặng lại cho chính Độ Mixi như một món quà. Ngoài ra nhân vật này cũng khuyên mọi người nên có cái nhìn đa chiều và tránh bị dắt mũi vào những cuộc spam, report trên mạng mà chưa hiểu rõ tường tận vấn đề.

Tuy nội dung có phần rất tích cực, song rất nhiều fan của Độ Mixi lại tỏ ra hết sức “khó chịu” bởi họ cho rằng thái độ của vị Luật Sư trẻ tuổi này có vấn đề. Cách nói chuyện mang nhiều tính thách thức tất cả, không mang nhiều thành ý “muốn tặng” cho lắm. Ngoài ra họ cũng chỉ ra một số điểm bất hợp lý, đặc biệt là trong phương thức liên lạc với Độ Mixi để trao tặng!

Theo ý kiến của một fan thì thực tế đây chỉ là chiêu trò nhằm… quảng cáo kín kênh youtube của anh chàng này thôi chứ không phải là có ý định trao tặng gì thật lòng cả: “Nếu có ý thì đã liên hệ từ trước. Mình nghĩ tầm nhìn bên luật sư x rất xa, rằng trong tương lai gần Độ Mixi sẽ đi đăng ký logo của mình nên đã đăng ký trước. Mà các bạn thử nghĩ đi khi mà phát hiện ra người khác đi đăng ký logo của mình sáng tạo ra chẳng lẽ không tức giận hoặc không được quyền nghĩ xấu sao. Rốt cuộc mình nghĩ luật sư x đã sớm đoán biết đc tình hình diễn ra nhưng cố làm vậy vì sẽ gây được tranh cãi trên mạng xã hội facebook cũng như youtube. Anh Độ sỡ hữu một lượng fan lớn… nhằm mục đích quảng bá hình ảnh công ty, nói thẳng căng ra là chiêu trò quảng cáo…

Vào sáng ngày hôm nay, Độ Mixi cũng trực tiếp đưa ra quan điểm về vụ việc này, đồng thời cho rằng không ai lại làm việc đăng ký để trao tặng một cách… khó hiểu như vậy, cũng khẳng định rằng bản thân sẽ làm tất cả để đòi lại thứ thuộc về mình:

“Nhiều anh em thắc mắc nên mình cũng muốn nêu quan điểm của mình 1 chút.

Mình không quá khó để liên lạc, nhất là về vấn đề công việc, nên việc người ta có mang logo của mình đi đăng ký tên người ta, để sau bàn giao lại nghe nó hơi buồn cười.

Cách đây 1 năm, tên miền mixigaming.com của mình bị mua mất, giờ mình cũng chưa liên hệ dc bạn mua, cũng không biết là ai, nhưng mình cảm thấy yên tâm vô cùng, tại sao thì các bạn gõ thử để thấy sự khác nhau giữa 2 vụ việc.

Cái logo, nó là chất xám của mình, là đứa con tinh thần mà vợ chồng mình nuôi nó, dù có lớn lên hay gầy đi, mình vẫn vui vì nó là của mình.

Nói về luật, hay những chiêu trò để nổi tiếng, cả cộng trừ nhân chia và chính tả tiếng việt mình đều không giỏi. Nhưng về cách sống đạo lý trước sau, mình tin là đủ dùng.

Xã hội này, nhiều kiểu người, nhiều số phận, nhiều cách kiếm tiền, sống sao đừng để người ta khinh, để sau khi già, hết sức lao động rồi còn có người bầu bạn, có người chơi cùng là tốt lắm rồi.

Đúng sai thế nào, để mọi người tự phán xét, còn cá nhân mình, mình thấy bị cướp và mình sẽ làm tất cả để đòi lại tài sản của gia đình”.

Theo Gamek
The post Đăng ký bản quyền logo MixiFood xong, thanh niên bất ngờ đăng đàn giải thích là để… tặng lại Độ Mixi appeared first on Cao Thủ.