Đại gia có tiếng làng game donate 500.000 VND cho hot-girl Lớp Thầy Ba chỉ để được kết bạn Facebook

Được biết, anh chàng này cũng chính là cái tên từng gây вã0 khi donate cho Độ Mixi và Team PUBG Refund 63 triệu VND chỉ trong một đêm. Trong 1 buổi live stream của một cô gái mới đây, thanh niên này lại chơi lớn khi donate 500k để kết bạn

AFC đưa nhận định: Giữa Indonesia và Việt Nam đang có khoảng cách quá lớn
Tuesday October 15, 2019

AFC đưa nhận định: Giữa Indonesia và Việt Nam đang có khoảng cách quá lớn (AFC Indonesia vs Indonesia) – Từ trang chủ  của AFC, đã có bài nhận định ngắn về cặp đấu Indonesia gặp Việt Nam. Trận đấu sẽ diễn ra ở Bali vào 1830 tối nay (15/10). CHÍNH THỨC: Việt Nam rơi […]

The post AFC đưa nhận định: Giữa Indonesia và Việt Nam đang có khoảng cách quá lớn appeared first on Bong88 Club.

Trong buổi Stream mới đây của Linh Dolce, cộng đồng Lớp Thầy Ba bên cạnh việc được “chiêm ngưỡng dung nhan” của cô sau nhiều ngày xa cách, thì còn một cái tên khiến họ chú ý nhiều hơn cả: Khang Nade.

Ngay khi kênh stream mới phát sóng chưa đầy 10 phút, game thủ này đã có một tình huống tỏa sáng rực rỡ với một cú donate trị giá 500.000 VND đi kèm lời nhắn “Cô ơi kết bạn em với hí hí *ký hiệu cười lăn lộn trên Yahoo! ngày xưa*” đi kèm luôn link Facebook cá nhân.

Hạt giống đỏ’ giữa dòng chảy thị phi
Tuesday October 15, 2019

Tác giả: Lê Thiếu Nhơn Cái tư duy “hạt giống đỏ” rất bất ổn. Một xã hội muốn phát triển lành mạnh thì mọi người phải bình đẳng trước pháp luật và bình đẳng trước cơ hội. Nước Mỹ có nhiều gia tộc chính khách nổi tiếng, nhưng cơ chế dân chủ đã tạo điều […]

The post Hạt giống đỏ’ giữa dòng chảy thị phi appeared first on Bong88 Club.

Tuy được donate số tiền khá lớn, nhưng có lẽ là do mải đọc những đoạn bình luận mà Clear đang trích dẫn cũng như giao lưu với game thủ nên Cô giáo Linh đã bỏ lỡ nội dung đi kèm thông tin donate.

Aпʜ chàng Khang Nade đưa ra lời mời kết bạn Facebook nhưng cô Linh thì mải nói chuyện nên không chú ý đến mà chỉ kịp gửi lời “Cảm ơn Khang nha” mà thôi. Thậm chí, nữ Streamer này có vẻ còn không rõ số tiền mình nhận được là bao nhiêu, bởi khi khung chat đang nhảy tán Լоạп vì cú donate rực rỡ này thì cô nàng chỉ ngơ ngác hỏi: “Ủa 500k gì vậy?”

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 16/10/2019
Tuesday October 15, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 16/10/2019 (Lịch phát sóng 16/10) – Toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ngày mai 16/10 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2020. Lịch phát sóng bóng đá 16/10 1. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2020 (Lịch phát sóng) […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 16/10/2019 appeared first on Bong88 Club.

Mặc dù nữ Streamer của SBTC trong một khoảnh khắc bận rộn đã không để ý tới nội dung donate của Khang Nade, nhưng cộng đồng game thủ thì lại chẳng lạ gì anh chàng này.

Khang Nade là một cái tên không còn lạ lẫm gì với những game thủ ưa thích xem stream. Vào tháng 10 năm ngoái, anh chàng này đã tạo một phen вã0 bùng trong làng game Việt khi donate tới 63.000.000 VND chỉ trong một đêm trên kênh Stream của Độ Mixi. Thế mới biết, việc donate 500.000 trên kênh Stream của Cô giáo Linh Dolce không phải là một hành động bột phát hay nông nổi, đơn giản là anh chàng này đang trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” mà thôi.

Khang Nade từng donate tới 63 triệu VND trong một đêm trên kênh Stream Độ Mixi

Sau khi vô tình bị Cô Linh “bơ đẹp”, anh chàng này cũng được các game thủ là fan hâm mộ của Lớp Thầy Ba chú ý vì số tiền donate khá Kʜủɴg cùng với tình huống éo le mà mình gặp phải, nên Linh Dolce cùng các thành viên khác của SBTC không sớm thì muộn cũng đã được thông điệp “kết bạn Facebook” của anh chàng và nhanh chóng phản hồi và tuyên bố tặng riêng một bài hát cho anh chàng này. Hi vọng rằng Khang Nade sẽ sớm hoàn thành được nguyện vọng của mình.

Một số hình ảnh của Cô giáo Linh đang gây вã0 hiện này

Theo: gamek
The post Đại gia có tiếng làng game donate 500.000 VND cho hot-girl Lớp Thầy Ba chỉ để được kết bạn Facebook appeared first on Cao Thủ.