Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới

Sau gần 2 tháng mòn mỏi chờ đợi thì cuối cùng Quang Cuốn đã làm thỏa lòng mong đợi của các fan bằng clip review đập hộp nút vàng Youtube.

Học sinh TQ ‘được’ tặng đồng hồ định vị, không còn cơ hội trốn đi chơi
Friday July 19, 2019

Chính phủ Trung Quốc đang có chính sách tặng miễn phí đồng hồ thông minh có chức năng theo dõi con cái cho phụ huynh. Theo Gzdaily, một quận ở phía Nam Quảng Châu đã phát miễn phí đồng hồ thông minh có thể theo dõi vị trí cho 17.000 học sinh của 60 trường tiểu học […]

The post Học sinh TQ ‘được’ tặng đồng hồ định vị, không còn cơ hội trốn đi chơi appeared first on Bong88 Club.

Điều khiến anh chàng hào hứng nhất đó chính là mẫu thiết kế của Nút vàng Youtube phiên bản 2019. Có thể thấy, phiên bản Nút vàng Youtube mà Quang Cuốn nhận được là một mẫu thiết kế hoàn toàn mới, được mạ vàng hoàn toàn phần khung và biểu tượng Youtube được khắc chìm, khác biệt hẳn so với phiên bản cũ. Đây cũng là phiên bản mà các channel Youtube đình đám khác nhận được trong năm 2019.

Với việc channel Youtube Quang Cuốn chính thức đạt 1 triệu subscribers vào tháng 4 vừa qua, việc hot streamer này nhận được phần quà vinh danh chỉ là chuyện không sớm thì muộn. Và cuối cùng thì công sức “đợi chờ mòn mỏi” của anh chàng cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Hotgirl пόпɡ вỏпɡ sở hữu gương mặt giống Linh Ka được lên báo Trung: Không thích bị nhìn nhận là giống một ai đó
Monday July 22, 2019

Vương Khánh Ly chính là cô bạn gần đây nhất đã vừa được báo chí Trung Quốc khen ngợi hết lời vì nhan sắc xinh đẹp. Khánh Ly cũng được họ nhận xét là có gương mặt khá giống cô nàng Linh Ka – cô nàng hot girl Hà Thành. Chuyện những пữ ѕіпʜ Việt […]

The post Hotgirl пόпɡ вỏпɡ sở hữu gương mặt giống Linh Ka được lên báo Trung: Không thích bị nhìn nhận là giống một ai đó appeared first on Bong88 Club.

Quang Cuốn được biết đến như một trong những hot streamer, vlogger đình đám nhất trong làng game thủ Việt hiện nay. Tên tuổi của anh gắn liền với tựa game LMHT, đồng thời, những sản phẩm vlog mang phong cách hài hước và khai thác chủ đề đời sống của Quang Cuốn cũng được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng.

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 tháng chính thức cán mốc 1 triệu subscribers, kênh Youtube Quang Cuốn vẫn sở hữu tiến độ tăng trưởng đều đặn và sắp sửa cán mốc 1,2 triệu subscribers. Trong bữa tiệc sinh nhật đồng thời cũng đồng thời là tiệc mừng lượt subscribers thứ 1 triệu vào đầu tháng 4 vừa qua, hot streamer này đã chia sẻ về cảm xúc hạnh phúc khi đạt được một trong những cột mốc đáng nhớ nhất sự nghiệp, và khẳng định rằng mình sẽ không thỏa mãn với thành công hiện tại mà sẽ nỗ lực hơn nữa để vươn tới những tầm cao mới trong lĩnh vực streamer và youtuber.

MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn bị YouTube “tuýt còi”: ngay lập tức văng khỏi top trending dù view cao!
Wednesday July 17, 2019

Đây có lẽ là điều mà Soobin Hoàng Sơn lẫn e-kíp không hề mong muốn một chút nào. Niềm vui chẳng tày gang – câu này chắc có lẽ nên dành cho Soobin Hoàng Sơn khi YouTube chính thức “tuýt còi”, đưa MV của nam ca sĩ vào danh sách hạn chế. Như vậy, để […]

The post MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn bị YouTube “tuýt còi”: ngay lập tức văng khỏi top trending dù view cao! appeared first on Bong88 Club.

The post Cùng Hot streamer Quang Cuốn đập hộp nút vàng Youtube phiên bản mới appeared first on Cao Thủ.