Cowsep cuối cùng đã ngộ ra chân lý ‘đừng leo rank cuối tuần’, hết hồn với trẻ trâu Việt

Thêm một món “đặc sản” của LMHT Việt Nam vừa được anh chàng Cowsep khám phá.

Đoàn Văn Hậu tuyên bố Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại World Cup 2022
Thursday November 14, 2019

Đoàn Văn Hậu tự tin ĐT Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước UAE, Thái Lan để vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022. Mới đây, trang fanpage của CLB Heerenveen đã đăng đoạn phỏng vấn hậu vệ Đoàn Văn Hậu ngay trước thềm trận đấu quan trọng giữa Việt Nam và UAE trong […]

The post Đoàn Văn Hậu tuyên bố Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại World Cup 2022 appeared first on Bong88 Club.

Sau giải đấu MSI 2019, Cowsep đã sớm quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục công việc, tuy nhiên anh chàng này cũng liên tục nhắn nhủ với người hâm mộ Việt Nam rằng mình sẽ tiếp tục leo rank tại Server LMHT Việt, đơn giản là vì anh rất trân trọng tình cảm mà cộng đồng game thủ Việt dành cho mình.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui thì anh chàng Cowsep cũng luôn gặp phải nhiều vấn đề khi leo rank Việt. Điển hình như vụ “đá stream” của một vài game thủ xấu tính cách đây không lâu, và giờ thì Cowsep lại tiếp tục phàn nàn về việc đáng lẽ ra anh không nên leo rank Việt vào cuối tuần, vì gặp phải quá nhiều trẻ trâu.

Chả lẽ lại có một thứ “Luật rừng” ở Tòa án hay sao?
Friday November 15, 2019

Tác giả: theo FB Nguyễn Như Phong Quả là hết chịu nổi khi nhìn tấm ảnh này . Tôi nghĩ, tấm ảnh này đáng đưa vào một chương trong lịch sử của tư pháp VN cận đại! Và quả là không còn gì để nói về cái cách mà Tòa áp dụng với luật sư. […]

The post Chả lẽ lại có một thứ “Luật rừng” ở Tòa án hay sao? appeared first on Bong88 Club.

Ngắm qua lịch sử đấu của Cowsep trong vài ngày cuối tuần vừa qua thì mới thấy dễ hiểu rằng tại sao anh chàng này lại than phiền đến vậy, một bảng lịch sử đấu đặc màu đỏ chóe đầy bi phẫn, dù Master Yi của Cowsep thì trận nào cũng sở hữu những con số thống kê lý tưởng.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều game thủ Việt cũng bày tỏ sự tán thành với ý kiến của Cowsep, nhiều người chơi còn bông đùa rằng đáng lẽ ra anh chàng phải nhận ra điều này sớm hơn mới phải, bởi dịp nghỉ hè cũng như những ngày cuối tuần, khi học sinh được nghỉ học thì cũng là thời điểm “trẻ trâu” được dịp hoành hành kinh khủng nhất.

Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE
Friday November 15, 2019

(Cầu thủ) – Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 1-0 trước đội bóng Tây Á UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, ngay lập tức CĐM có những hình ảnh biếm họa hết sức hài hước về trận đấu này. Trước trận đấu đêm qua… … và sau trận đấu ở […]

The post Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE appeared first on Bong88 Club.

Đó là chưa kể đến việc, dù sở hữu bậc rank tương đối cao – Kim Cương 3 nhưng điều này không đồng nghĩa rằng Cowsep sẽ có nhiều cơ hội gặp được đồng đội hay. Bởi tại máy chủ Việt Nam thì bậc xếp hạng Kim Cương là nơi tồn tại khá nhiều vấn đề như mua bán nick hay cày thuê, khiến số lượng người chơi “trình thấp rank cao” xuất hiện tương đối nhiều.
The post Cowsep cuối cùng đã ngộ ra chân lý ‘đừng leo rank cuối tuần’, hết hồn với trẻ trâu Việt appeared first on Cao Thủ.