Chỉ vì một trò đùa ngu ngốc, streamer này đi toi kênh 400.000 theo dõi, sự nghiệp sụp đổ

Streamer có biệt danh Destiny tự dưng đi spoil nội dung Gamg of Thrones và dính ngay trừng phạt cực mạnh từ Twitch.

Vợ vắng nhà bố dượng lén lút địt con gái
Friday November 15, 2019

Vợ vắng nhà bố dượng lén lút địt con gái, vợ vừa đi ra khỏi nhà ông bố dượng đã mở cửa vào phòng con gái cả hai đã lén lút vụng trộm địt nhau mà vợ không hề hay biết, cô con gái vợ cũng dâm đãng thấy ông bố dượng vào cái là […]

The post Vợ vắng nhà bố dượng lén lút địt con gái appeared first on Bong88 Club.

Một trong những streamer rất nổi tiếng trên Twitch là Steven ‘Destiny’ Bonnell mới đây đã phải trả giá đắt cho trò đùa hết sức ngu ngốc của mình đối với khán giả. Không thể hiểu nổi anh ta nghĩ gì trong đầu mà lại đi nhắn tin cho một số người xem kênh của mình để spoil nội dung của Game of Thrones mùa 8 đang chiếu hiện tại.

Sự nghiệp của streamer Destiny đã đi đứt khi bày trò spoil nội dung GOT mùa 8.

Loạn luân em nữ sinh lồn đẹp Tsuna Kimura
Saturday November 16, 2019

Loạn luân em nữ sinh lồn đẹp Tsuna Kimura, sau buổi đi học về thì Tsuna Kimura cùng với anh trai họ làm tình với nhau trong khung cảnh trống vắng từ vườn vào nhà lên cầu thang đến chiếc giường thân thương của mình, Tsuna Kimura sở hữ một khuân mặt đẹp nhìn đã […]

The post Loạn luân em nữ sinh lồn đẹp Tsuna Kimura appeared first on Bong88 Club.

Cần phải nói rằng Game of Thrones là một trong những show truyền hình ăn khách nhất trên toàn thế giới vào thời điểm hiện tại, và để giữ cho mình niềm hứng khởi, bất ngờ khi xem phim thì ai cũng tránh xa các nội dung spoiler trên mạng tiết lộ nội dung.

Đó chính là lý do mà hành động của Destiny là không thể chấp nhận được với mọi người. Rất đông đảo người xem đã phản ánh lại trò đùa ngớ ngẩn của streamer này trên Reddit cũng như cả Twitch nữa và anh ta nhanh chóng bị trừng phạt.

Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE
Friday November 15, 2019

(Cầu thủ) – Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 1-0 trước đội bóng Tây Á UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, ngay lập tức CĐM có những hình ảnh biếm họa hết sức hài hước về trận đấu này. Trước trận đấu đêm qua… … và sau trận đấu ở […]

The post Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE appeared first on Bong88 Club.

Hành động ngớ ngẩn và đầy phản cảm của Destiny bị tố cáo trên mạng.

Kênh Twitch từng có tới 400 ngàn theo dõi của Destiny nhanh chóng bị trừng phạt, người xem đang đông đảo nhanh chóng giảm xuống chỉ còn một vài người – đồng nghĩa với việc sự nghiệp của streamer này đang đi đến hồi kết thúc nếu như anh ta không nghĩ ra điều gì đó mới mẻ để ‘chuộc lại lỗi lầm’.
The post Chỉ vì một trò đùa ngu ngốc, streamer này đi toi kênh 400.000 theo dõi, sự nghiệp sụp đổ appeared first on Cao Thủ.