Chỉ vì một trò đùa ngu ngốc, streamer này đi toi kênh 400.000 theo dõi, sự nghiệp sụp đổ

Streamer có biệt danh Destiny tự dưng đi spoil nội dung Gamg of Thrones và dính ngay trừng phạt cực mạnh từ Twitch.

Vừa đạt huy chương Toán Quốc tế, các thí sinh Việt Nam lập tức “múa quạt” ngay trên sân khấu trao giải khiến nhiều người bật cười
Monday July 22, 2019

Ai bảo học giỏi là cứ khô khan, có những con người vui tính như các nam sinh vừa đạt huy chương Olympic Toán Quốc tế năm 2019 đây này! Trong suy nghĩ nhiều người, những cậu chàng học giỏi đến từ trường chuyên lớp chọn mà đặc biệt còn giành được học bổng thì […]

The post Vừa đạt huy chương Toán Quốc tế, các thí sinh Việt Nam lập tức “múa quạt” ngay trên sân khấu trao giải khiến nhiều người bật cười appeared first on Bong88 Club.

Một trong những streamer rất nổi tiếng trên Twitch là Steven ‘Destiny’ Bonnell mới đây đã phải trả giá đắt cho trò đùa hết sức ngu ngốc của mình đối với khán giả. Không thể hiểu nổi anh ta nghĩ gì trong đầu mà lại đi nhắn tin cho một số người xem kênh của mình để spoil nội dung của Game of Thrones mùa 8 đang chiếu hiện tại.

Sự nghiệp của streamer Destiny đã đi đứt khi bày trò spoil nội dung GOT mùa 8.

Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị
Wednesday July 17, 2019

Mạng xã hội reddit lại được một phen xôn xao khi một cô nàng có nick name “gamergirl” mở topic giới thiệu thành tích “khủng” của bản thân và chia sẻ kinh nghiệm với các người chơi khác. Hai năm trước, cô đã mở một topic tương tự nhưng vì meta bây giờ và trước […]

The post Sở hữu 3 nick leo Thách đấu với tướng tủ Katarina, cô gái khiến cánh mày râu phải ghen tị appeared first on Bong88 Club.

Cần phải nói rằng Game of Thrones là một trong những show truyền hình ăn khách nhất trên toàn thế giới vào thời điểm hiện tại, và để giữ cho mình niềm hứng khởi, bất ngờ khi xem phim thì ai cũng tránh xa các nội dung spoiler trên mạng tiết lộ nội dung.

Đó chính là lý do mà hành động của Destiny là không thể chấp nhận được với mọi người. Rất đông đảo người xem đã phản ánh lại trò đùa ngớ ngẩn của streamer này trên Reddit cũng như cả Twitch nữa và anh ta nhanh chóng bị trừng phạt.

Barca chơi lớn, quyết đưa Neymar về với sân Nou Camp
Tuesday July 16, 2019

Barca chơi lớn, quyết đưa Neymar về với sân Nou Camp Trong một diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo Barcelona đang lên kế hoạch để đưa Neymar về lại Nou Camp trong mùa Hè này. Tương lai của Neymar vẫn đang là một dấu hỏi. Tiền đạo người Brazil đã công khai ý định […]

The post Barca chơi lớn, quyết đưa Neymar về với sân Nou Camp appeared first on Bong88 Club.

Hành động ngớ ngẩn và đầy phản cảm của Destiny bị tố cáo trên mạng.

Kênh Twitch từng có tới 400 ngàn theo dõi của Destiny nhanh chóng bị trừng phạt, người xem đang đông đảo nhanh chóng giảm xuống chỉ còn một vài người – đồng nghĩa với việc sự nghiệp của streamer này đang đi đến hồi kết thúc nếu như anh ta không nghĩ ra điều gì đó mới mẻ để ‘chuộc lại lỗi lầm’.
The post Chỉ vì một trò đùa ngu ngốc, streamer này đi toi kênh 400.000 theo dõi, sự nghiệp sụp đổ appeared first on Cao Thủ.