Bị google chặn, Huawei âm thầm phát triển HĐH Kʜủɴg riêng dành cho smartphone – Hồng Мôпɡ OS

Hồi tháng 3, giám đốc điều hành Richard Yu cho biết Huawei đang tự phát triển hệ điều hành của riêng mình, nhằm đề phòng trường hợp các công ty công nghệ Mỹ ngừng hợp tác. Và kịch bản tồi tệ đó đã xảy ra, Huawei đã bắt đầu hé mở HĐH

Chấm điểm cầu thủ trận đấu Việt Nam – UAE: Tiến Linh xuất sắc, Công Phượng có phong độ
Thursday November 14, 2019

(Cầu thủ) – Một chuyến thắng đầy thuyết phục trên sân vận động Mỹ Đình của ĐT Việt Nam trước tuyển UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Những “chiến binh áo đỏ” giành được 3 điểm quan trọng ở trận đấu này và đứng đầu bảng G với […]

The post Chấm điểm cầu thủ trận đấu Việt Nam – UAE: Tiến Linh xuất sắc, Công Phượng có phong độ appeared first on Bong88 Club.

Mặc dù dự án phát triển hệ điều hành riêng đã được tiến hành từ năm 2012, tuy nhiên Huawei đã giữ rất kín các thông tin về nó và thậm chí không TıếƬ ɭộ bất kỳ điều gì cho đến tận ngày nay. Sau khi bị Google dừng cấp phép sử dụng Android, nhiều khả năng Huawei sẽ phải đem hệ điều hành tự phát triển này ra để sử dụng trên những chiếc smartphone của mình.

Mới đây, một vài thông tin về hệ điều hành riêng của Huawei đã được TıếƬ ɭộ. Điều đầu tiên chúng ta được biết, đó chính là tên gọi của hệ điều hành này là HongMeng OS. Hay dịch ra tiếng Hán Việt là Hồng Мôпɡ, có ý nghĩa ẩn dụ chỉ trạng thái hỗn mang trước khi vũ trụ hình thành (trong thần thoại sáng tạo của Trung Quốc).

Sau HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin tiếp tục gắn bó với Việt Nam thêm 3 năm
Tuesday November 12, 2019

Trợ lý Lee Young-jin là người tiếp theo trong thành phần BHL được VFF gia hạn hợp đồng. Sáng 7/11, HLV Park Hang-seo đã ký hợp đồng mới có thời hạn hai năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm để tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam. Mức lương mà thầy […]

The post Sau HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Young-jin tiếp tục gắn bó với Việt Nam thêm 3 năm appeared first on Bong88 Club.

Theo một bức ảnh cũng vừa mới được TıếƬ ɭộ, là bài thuyết trình power point tại một trường Đại học Giao thông Thượng Hải, có vẻ như hệ điều hành HongMeng đã được sáng lập bởi một nhóm thuộc trường đại học này từ năm 2012.

HongMeng OS cũng là một hệ điều hành mở, tối ưu hóa cho Linux. Điều đó đồng nghĩa với việc HongMeng OS sẽ có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, từ smartphone cho tới máy tính xách tay.

UAE chỉ tập ở Việt Nam 1 ngày vì chê Hà Nội không có sân đẹp
Tuesday November 12, 2019

ĐT UAE chê Hà Nội sân bãi không tốt nên họ phải tập trung ở Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Việt Nam. Ngày 20h00 ngày 14/11, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và UAE. Trước khi trận đấu này diễn ra, […]

The post UAE chỉ tập ở Việt Nam 1 ngày vì chê Hà Nội không có sân đẹp appeared first on Bong88 Club.

Hiện tại, HongMeng OS đang được tiến hành thử nghiệm trên một số thiết bị của Huawei, tuy nhiên toàn bộ thông tin vẫn được giấu kín. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, đó là hệ điều hành HongMeng OS sẽ không được hỗ trợ Google Play Store, và việc tự phát triển các ứng dụng riêng cũng sẽ là một thách thức rất lớn đối với Huawei.

Theo: Appvn
The post Bị google chặn, Huawei âm thầm phát triển HĐH Kʜủɴg riêng dành cho smartphone – Hồng Мôпɡ OS appeared first on Cao Thủ.