Bạn thân Linh Ka – Long Bi khiến dân tình xôn xao với chiếc cằm nhọn hoắt, make-up cực giống Soobin Hoàng Sơn

Chiếc cằm này liệu là sản phẩm dao kéo hay chỉ là một màn chỉnh ảnh quá tay? Chắc chỉ Long Bi mới có câu trả lời chính xác nhất mà thôi.

Ông Trần Bắc Hà tử vong: Điều tra và xử lý tài sản thế nào?
Friday July 19, 2019

Tác giả: Minh Tuệ (tổng hợp) Theo luật sư Cường, trong trường hợp kết luận cuối cùng của tòa án xác định ông Trần Bắc Hà có tội, nhưng bị can chết nên không đặt ra vấn đề truy cứu trách nhiệm hình sự. Nhưng nếu bị can Trần Bắc Hà có tội và tội […]

The post Ông Trần Bắc Hà tử vong: Điều tra và xử lý tài sản thế nào? appeared first on Bong88 Club.

Long Bi (tên thật: Vũ Đức Long, sinh năm 2002) từng là thành viên của một nhóm hot teen đình đám Hà thành một thời. Tuy không có nhiều hoạt động hay phát ngôn gây sốc như Linh Ka hay Long Hoàng nhưng Long Bi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH ngờ ngoại hình điển trai  như idol Hàn.

Long Bi (ngoài cùng bên trái) và nhóm hot teen bao gồm Chi Bé – Linh Ka và Long Hoàng

Anh Nguyên Ngọc và tôi 
Tuesday July 16, 2019

Tác giả: Hoàng Tụy Song, hơn cả mối liên hệ ấy, giữa anh Nguyên Ngọc và tôi còn có một liên hệ tri kỷ. Vốn cả hai đã từng hăm hở đi theo cách mạng và kháng chiến ngay từ buổi đầu, từng có hạnh phúc sống qua cái thời hoàng kim trong sáng đẹp […]

The post Anh Nguyên Ngọc và tôi  appeared first on Bong88 Club.

Gần đây, những hình ảnh của Long Bi trên MXH khiến nhiều người phải giật mình vì quá giống Soobin Hoàng Sơn. Mà điểm giống nhau đáng chú ý của 2 nhân vật này chính là chiếc cằm nhọn hoắt trên khuôn mặt. Trên Instagram của Long Bi ngập tràn những tấm ảnh selfie với chiếc cằm V-line nhọn đến phi lý, tạo cảm giác khuôn mặt mất tự nhiên. 

Long Bi như một “bản sao” của Soobin Hoàng Sơn vì chiếc cằm nhọn hoắt

Neymar sẽ được ưu đãi… nghỉ thi đấu 3 năm…
Tuesday July 16, 2019

Neymar sẽ được ưu đãi… nghỉ thi đấu 3 năm… Đó là lời cảnh báo của Chủ tịch PSG, ông Nasser al-Khelaifi sau khi nghe lời phát biểu của Neymar. Theo truyền thông nước Pháp, Chủ tịch PSG đã rất giận dữ với Neymar sau phát biểu khẳng định chiến thắng 6-1 cùng Barca trước chính PSG tại Champions […]

The post Neymar sẽ được ưu đãi… nghỉ thi đấu 3 năm… appeared first on Bong88 Club.

Chiếc cằm nhọn đến khó tin

Long Bi cũng thường xuyên đeo lens, kẻ chân mày và dùng cả son môi nên dù khi chụp chung với cô bạn Chi Bé, nhìn anh chàng này còn có phần “xinh” lấn át cả bạn ấy chứ. Còn về khoản cằm V-line thì chắc chắn, Chi Bé cũng không thể đọ lại Long Bi rồi!

Trông Long Bi còn “xinh xắn” hơn cả cô nàng Chi Bé

Liệu Long Bi có đụng đến dao kéo hay đây chỉ là sản phẩm của việc chỉnh ảnh quá đà?

Rất nhiều người cho rằng Long Bi đã dao kéo để có được chiếc cằm hiện tại. Tuy nhiên, nhiều người cũng khẳng định đây chắc chắn chỉ là sản phẩm của những màn chỉnh ảnh, photoshop quá đà. Trong những tấm ảnh cũ, khuôn mặt cân đối với chiếc cằm vừa phải chủa Long Bi nhận được nhiều lời khen là trông điển trai và nam tính hơn. Nếu đây chỉ là nhưng pha chỉnh ảnh hơi lố tay thì Long Bi ơi, tiết chế lại chút nhé vì bình thường đã đẹp lắm rồi mà!

Theo kenh14
The post Bạn thân Linh Ka – Long Bi khiến dân tình xôn xao với chiếc cằm nhọn hoắt, make-up cực giống Soobin Hoàng Sơn appeared first on Cao Thủ.