[AoE] Game thủ AoE Chào Hè sẽ có cơ hội thi đấu tại GB Studio ở Hà Nội

Với việc GTV vừa mới khai trương GB Studio tại Hà Nội, rất có thể các game thủ AoE Chào Hè sẽ có cơ hội thi đấu tại đây.

Cùng con đi diễn văn nghệ ở trường, anh chồng về bị vợ kiểm tra đіệп thoại ai ngờ toàn thấy video quay cô giáo
Sunday July 21, 2019

Nhiều người không khỏi lo lắng cho số phận của anh chồng sẽ ra sao sau khi vợ phát hiện ra bí mật động trời này. Giáo viên mầm non trong mắt của nhiều người có lẽ đều bình thường như bao nghề nghiệp khác, nhưng có chứng kiến mới thấy để làm được việc này không […]

The post Cùng con đi diễn văn nghệ ở trường, anh chồng về bị vợ kiểm tra đіệп thoại ai ngờ toàn thấy video quay cô giáo appeared first on Bong88 Club.

Chính thức mở đăng ký từ ngày 09/5, tính cho đến thời điểm hiện tại giải đấu AoE Chào Hè GTV Plus đã có tới hơn 150 game thủ đăng ký tham dự. Có thể nói đây chính là nguồn động lực rất lớn để BTC cố gắng đem đến cho cộng đồng game thủ AoE một giải đấu chuyên nghiệp nhất có thể. AoE Chào Hè năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu tăng thêm sức nóng cho mùa hè này cũng như trở thành bước chạy đà hoàn hảo cho giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019.

Theo thông tin mà GameTV mới nhận được, các game thủ tham dự giải đấu AoE Chào Hè năm nay sẽ có cơ hội được thi đấu tại GB Studio mà GTV cùng BEATVN vừa mới khai trương trong thời gian gần đây. Đây là một trong những địa điểm thi đấu với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Được biết GB Studio là một tổ hợp gaming house kết hợp trạm quay phát kỹ thuật số chuyên nghiệp, được thành lập với mục đích thúc đẩy truyền thông mạnh mẽ hơn nữa cho phong trào thể thao điện tử tại Việt Nam.

Anh Nguyên Ngọc và tôi 
Tuesday July 16, 2019

Tác giả: Hoàng Tụy Song, hơn cả mối liên hệ ấy, giữa anh Nguyên Ngọc và tôi còn có một liên hệ tri kỷ. Vốn cả hai đã từng hăm hở đi theo cách mạng và kháng chiến ngay từ buổi đầu, từng có hạnh phúc sống qua cái thời hoàng kim trong sáng đẹp […]

The post Anh Nguyên Ngọc và tôi  appeared first on Bong88 Club.

Một góc phòng thi đấu của GB Studio

GB Studio cũng chính là địa điểm từng tổ chức kèo đấu 4v4 đỉnh cao giữa 2 clan AoE hàng đầu Việt Nam hiện tại là GameTV – Hà Nội.

Mả cha mấy thằng chiên gia 
Saturday July 20, 2019

Tác giả: Theo Fb nhà báo Đào Tuấn  KD: Mấy hôm nay, cư dân mạng rất bức xúc về việc các chuyên gia Nhật Bản đang thí điểm làm sạch nước sông Tô Lịch thì Công ty thoát nước HN, cho xả nước Hồ Tây vào, và… cuốn sạch toàn bộ công sức của các […]

The post Mả cha mấy thằng chiên gia  appeared first on Bong88 Club.

Team AoE GameTV trong buổi giao hữu mừng khai trương GB Studio với team Hà Nội

Nếu bạn muốn được trải nghiệm thi đấu trong một không gian “đúng chuẩn Esports” thì còn chần chừ gì mà không đăng ký tham dự giải đấu AoE Chào Hè GTV Plus ngay từ bây giờ?

Để tham gia giải đấu, mời các game thủ đăng ký tại: https://bitly.vn/2xxj

Một lưu ý dành cho các game thủ đó là khi tham gia giải đấu, các game thủ bắt buộc phải nạp tài khoản VIP 2 trên phần mềm GTV Plus. Tuy nhiên nếu các game thủ đã tham gia giải đấu AoE Doanh Nghiệp trước đó thì chỉ cần nạp VIP 1 vào tài khoản GTV Plus đã từng đăng kí thi đấu thì sẽ được tính là hợp lệ.

Giải đấu AoE Chào Hè GTVPLus

Đơn vị tổ chức: GTV và GTVPlus (website: https://gtvplus.vn/)

Đơn vị tài trợ:

Nhà tài trợ Kim cương: Fun88 EsportsWebsite https://fun88esports.comFacebook: http://fb.com/Fun88EsportsGTV Shop (website: http://gtvshop.com)

Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ (Fb.com/caothuvn)

The post [AoE] Game thủ AoE Chào Hè sẽ có cơ hội thi đấu tại GB Studio ở Hà Nội appeared first on Cao Thủ.