Team SBTC và QTV bất ngờ rút lui khỏi VCSB, Thầy Ba tiết lộ sẽ mua lại suất thi đấu của FTV để lên thẳng VCS

Những động thái mới nhất của cả QTV Gaming và SBTC khiến cục diện Vòng bảng toàn quốc của VCSB mùa hè 2019 trở nên “mông lung như một trò đùa”.

Riot lí giải nguyên nhân Việt Nam là khu vực sản sinh nhiều ‘thần rừng’ nhất thế giới
Tuesday May 21, 2019

Qua mỗi giải đấu quốc tế, cộng đồng LMHT lại được dịp trầm trồ trước những màn thể hiện xuất sắc của các tuyển thủ đi rừng Việt Nam. Những năm gần đây, cộng đồng LMHT thế giới bắt đầu để ý tới VCS với phong cách chơi tấn công mạnh mẽ đầy ấn tượng. […]

The post Riot lí giải nguyên nhân Việt Nam là khu vực sản sinh nhiều ‘thần rừng’ nhất thế giới appeared first on Bong88 Club.

Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT Việt Nam không giấu nổi niềm vui khi nghe tin QTV và thầy Ba chuẩn bị trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Cả 2 đều sở hữu lượng fan đông đảo và là 2 trong số ít những streamer – game thủ có tầm ảnh hưởng nhất của LMHT Việt Nam. Bởi vậy thông tin QTV cùng thầy Ba và Warzone lập team đánh VCSB khiến tất cả chờ đợi.

Thế nhưng theo thông tin mới nhất, có vẻ như team của QTV đã rút lui từ trước khi Vòng bảng toàn quốc của VCSB mùa hè 2019 khởi tranh. Cụ thể, tại bảng đấu của team QTV Gaming, đội tuyển này đã bị xử thua cả 5 trận đấu đầu tiên do không đủ người tham dự giải. Theo thông tin ban đầu, một thành viên của QTV Gaming đã rút lui khiến đội tuyển không thể tiếp tục nuôi hy vọng tham dự giải đấu LMHT chuyên nghiệp của Việt Nam.

Thành lập được 3 năm, Nhật Cường đã trúng thầu nhiều dự án lớn về công nghệ của Hà Nội, nắm dữ liệu theo dõi hơn 7,9 triệu người dân
Thursday May 16, 2019

Tác giả: Theo antt.vn . …Tuy mới thành lập nhưng Nhật Cường software đã trúng thầu nhiều dự án lớn về công nghệ của Hà Nội. Đặc biệt, đây là những phần mềm vô cùng quan trọng, nhạy cảm liên quan đến thông tin cá nhân, dữ liệu của cả thành phố từ địa chỉ, […]

The post Thành lập được 3 năm, Nhật Cường đã trúng thầu nhiều dự án lớn về công nghệ của Hà Nội, nắm dữ liệu theo dõi hơn 7,9 triệu người dân appeared first on Bong88 Club.

Tương tự như vậy, Team SBTC của thầy Ba cũng đã nhận thất bại trong 2 trận đầu tiên. Theo thông tin do chính Thầy Giáo Ba – Baroibeo chia sẻ thì thành viên Hero của team đã rút lui trước ngày thi đấu do gặp chuyện gia đình. Điều đó khiến SBTC không thể thi đấu vòng bảng của VCSB.

Không những vậy, thầy Ba còn khiến tất cả sửng sốt với thông tin tiết lộ bên dưới. Cụ thể, Susan 0175 hé lộ sẽ suy nghĩ đến việc mua thẳng slot play-off hoặc hợp tác với đội tuyển FTV Esports với tham vọng thi đấu tại giải LMHT chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam – Vietnam Championship Series ngay trong mùa giải sau.

Dàn sao Gen.G Esports đội nón lá và đi xích lô ở Việt Nam
Thursday May 16, 2019

Các thành viên Gen.G Esports đang có những trải nghiệm tuyệt vời tại Việt Nam. Gen.G Esports đã có mặt ở Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 14/05 vừa qua để chuẩn bị cho buổi workshop của mình. Chuyến đi bao gồm tất cả thành viên của Gen.G Esports cũng như ban quản lý và […]

The post Dàn sao Gen.G Esports đội nón lá và đi xích lô ở Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Nếu như thông tin này trở thành sự thật, ngày quay lại đấu trường chuyên nghiệp của thầy Ba và các đồng đội thậm chí sẽ còn đến sớm hơn dự kiến dù không được chinh chiến tại VCSB.
The post Team SBTC và QTV bất ngờ rút lui khỏi VCSB, Thầy Ba tiết lộ sẽ mua lại suất thi đấu của FTV để lên thẳng VCS appeared first on Cao Thủ.