Sương giăng trên hồ Tuyền Lâm vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ

Tác giả: NAG Nguyễn Tấn Tuấn
.Bức ảnh “Ngày mới trên hồ Tuyền Lâm” của tác giả Nguyễn Tấn Tuấn vào top ảnh đẹp tuần 3 tháng 2 trên tạp chí National Geographic.
.KD: Bạn bè gửi cho bài viết này. Xin được đăng lên để bạn đọc thưởng lãm cuối tuần. Cũng là cho nhẹ lòng bởi XH quá nhiều chuyện bất an, nhất là đối với con trẻ 
—————–  
Biển Phú Yên vào top ảnh du lịch đẹp nhất thế giới   /   Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào top ảnh đẹp trên báo Mỹ

Việc nhẹ lương cao: Kiếm tiền tỷ trong 8 tháng nhờ ăn uống ngập mồm rồi đăng lên Youtube
Thursday May 16, 2019

Là một trong những “mukbang” Youtuber nổi tiếng, Thai Kim sở hữu hơn 230.000 người theo dõi với thu nhập 6 chữ số tính bằng USD. “Food Porn”, hay niềm đam mê vô tận với đồ ăn thức uống, đã vươn lên một tầm cao mới. Cứ hỏi Kim Thai, một Youtuber 25 tuổi, người […]

The post Việc nhẹ lương cao: Kiếm tiền tỷ trong 8 tháng nhờ ăn uống ngập mồm rồi đăng lên Youtube appeared first on Bong88 Club.

Trong chuyến đi Đà Lạt, anh Nguyễn Tấn Tuấn (sống tại TP HCM) ấn tượng với hình ảnh chiếc thuyền câu nhỏ lướt nhẹ trên mặt hồ Tuyền Lâm giữa khung cảnh sương trôi bồng bềnh sáng 17/2. Anh đăng bức ảnh trên mục Your Shot ngày 20/2 của tạp chí National Geographic và sau đó hình được chọn vào top ảnh đẹp trong tuần ngày 22/2.

Đến nay, anh Tuấn có 18 tác phẩm ảnh được chọn đăng ở các chuyên mục khác nhau của sân chơi ảnh cộng đồng Your Shot –  National Geographic… Bức hình ngư dân đứng trên thuyền quăng chài lưới trên sông Như Ý, tỉnh Thừa – Thiên Huế vào Top ảnh đẹp tháng 10/2018.

Game thủ Việt thích thú với tính năng thú cưng mới ra mắt trong PUBG Mobile
Monday May 20, 2019

Chú chim Ưng Trắng – người bạn đồng hành mới trong PUBG Mobile đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt… Trong bản cập nhật 0.12.5 của tựa game sinh tồn PUBG Mobile, Tencent đã chính thức ra mắt tính năng bạn đồng hành. Bên cạnh những người đồng đội quen […]

The post Game thủ Việt thích thú với tính năng thú cưng mới ra mắt trong PUBG Mobile appeared first on Bong88 Club.

Nhóm ngư dân kéo lưới vào sáng sớm trên bãi biển Vũng Tàu trong Top ảnh đẹp tháng 9/2018.

Người dân thu hoạch muối tại cánh đồng muối tỉnh Bạc Liêu đăng trên Photo of the Day ngày 2/8/2018.

Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần – lối lên đồ dị nhưng cực mạnh mẽ của các tuyển thủ chuyên nghiệp
Friday May 17, 2019

Ezreal Nước Mắt Nữ Thần vừa mới hạ nhiệt thì giờ đây, Kai’sa lại nối bước trên con đường OP với lối lên đồ này. Qua rất nhiều mùa giải, người chơi LMHT vẫn liên tục phàn nàn về việc rất ít vị tướng cần đến trang bị Nước Mắt Nữ Thần – tiêu biểu là Ezreal, […]

The post Kai’Sa Nước Mắt Nữ Thần – lối lên đồ dị nhưng cực mạnh mẽ của các tuyển thủ chuyên nghiệp appeared first on Bong88 Club.

Trang trại nuôi tôm hùm tại vùng biển Hòn Yến, tỉnh Phú Yên đăng trên Daily Dozen (12 bức ảnh đẹp nhất trong ngày) 29/6/2018.

Cảnh bình minh trong lúc lớp sương mù còn bao phủ thành phố Đà Lạt đăng trên Daily Dozen ngày 15/5/2018.

Ảnh chụp từ trên cao cho thấy công nhân gánh muối tại đảo Hòn Khói, Khánh Hòa đăng trên Daily Dozen ngày 7/5/2018.

Hình ảnh những người thợ không sợ độ cao lau kính trên một tòa nhà cao tầng ở TP HCM đăng trên Daily Dozen ngày 1/12/2017.

Mỗi ngày có hàng nghìn tấm ảnh gửi về mục Your Shot – National Geographic. Do đó, nhiếp ảnh gia nào có ảnh được chọn đăng đều cảm thấy vinh dự. Ảnh chụp tại động Sơn Trà, Kiên Lương, Kiên Giang đăng trên Daily Dozen ngày 16/5/2017.

Ảnh anh Tuấn chụp một buổi sớm yên bình, ngư dân chèo xuồng bắt cá trên rừng ngập mặn Rú Chá, tỉnh Thừa – Thiên Huế đăng trên Daily Dozen hôm 21/4/2017.

Huỳnh Phương
Ảnh: Nguyễn Tấn Tuấn
————– 
https://vnexpress.net/du-lich/suong-giang-tren-ho-tuyen-lam-vao-top-anh-dep-tren-bao-my-3886445.html