PUBG Mobile: RIP113 khẳng định không “war” Nam Blue, việc sấy “Mk14 x8” là do fan muốn

“Mk14 x8” là một từ mà có lẽ game thủ PUBG Mobile nào cũng cảm thấy nó gắn liền với Nam Blue.

Phỏng vấn độc quyền GAM eSports: ‘Có thể lo được cho SofM, nhưng không rõ cậu ấy có yêu đội tuyển mà đồng ý về hay không’
Sunday May 19, 2019

Cùng tìm hiểu những chi tiết thú vị về GAM qua bài phỏng vấn độc quyền dưới đây nhé. VCS mùa hè chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là sẽ chính thức diễn ra, và ở thời điểm hiện tại, các đội tuyển đều đang ráo riết tiến hành những bước cuối cùng để hoàn […]

The post Phỏng vấn độc quyền GAM eSports: ‘Có thể lo được cho SofM, nhưng không rõ cậu ấy có yêu đội tuyển mà đồng ý về hay không’ appeared first on Bong88 Club.

Mặc dù đã được Tencent trả lại tài khoản một cách nguyên vẹn nhưng những nghi ngờ xung quanh việc Nam Blue sử dụng hack vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Nhất là khi một số game thủ đã đưa ra bằng chứng là không chỉ tài khoản của Nam Blue mà rất nhiều tài khoản hack bị khóa 10 năm cũng đã được thả cùng đợt. Để lấy lại danh dự cho bản thân, Nam Blue sau đó đã phải chính thức ra Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng PUBG Mobile mà mình hay bắn như M4, AUG, Ak, Mk14 với các loại ống ngắm x6, x8 cho mọi người được chứng kiến tận mắt. Quả thật, màn show tay trực tiếp của Nam Blue cũng đã thoả mãn được những người muốn kiểm tra khả năng ghìm tim súng của thần tượng.

Nam Blue có buổi offline thể hiện việc ghìm tâm Mk14 x8 tương đối ổn.

Linh Dolce ‘của thầy giáo Ba’ là ai mà dân tình bỗng nhiên truy tìm info rần rần trên mạng?
Monday May 20, 2019

Cô nàng Linh Dolce mới gia nhập team SBTC của Thầy Giáo Ba đang khiến dân tình “điêu đứng” vì vẻ ngoài nóng bỏng. Garena vừa cộng tác cùng “Thầy Ba” và biệt đội SBTC (Sống bằng tình cảm) để cho ra mắt một MV ca nhạc ngắn nhằm quảng bá loạt trang phục Học Viện Chiến […]

The post Linh Dolce ‘của thầy giáo Ba’ là ai mà dân tình bỗng nhiên truy tìm info rần rần trên mạng? appeared first on Bong88 Club.

Trước việc Nam Blue ghìm tâm được Mk14 trong đấu luyện tương đối thành công, các fan của streamer này ngay lập tức chĩa mũi dùi vào những streamer PUBG đã từng khẳng định: “Mình không thể thực hiện được như thế”, trong đó có “kỷ lục gia” RIP113. Tuyển thủ chuyên nghiệp trong bộ môn PUBG PC này đã từng làm video sấy thử súng Mk14 gắn scope 8x và kết quả là rất giật. Hành động này của RIP113 đã ngay lập tức khiến cộng đồng PUBG Mobile đổ dồn nghi vấn vào Nam Blue, streamer luôn tuyên bố “chơi đẹp, không bao giờ dùng hack”. Vì vậy cộng đồng có quyền nghi ngờ ý đồ của “kỷ lục gia 43 kill”.

Dù việc sấy Mk14 mà Nam Blue thực hiện chỉ là trong đấu tập.

Nông dân làm YouTube: Lại thêm cụ bà đạt 200.000 sub chỉ sau 1 tuần, hóa ra là nhờ một lý do dễ đoán
Wednesday May 15, 2019

Cư dân mạng đang sốt sắng với thành tích làm YouTube của cụ bà mới nổi này chỉ sau 1 tuần. Sống trong thời đại công nghệ 4.0, chắc chắn mỗi người chúng ta không ít thì nhiều cũng cảm thấy mọi thứ dần thay đổi một cách hiện đại và số  hóa hơn. Chính vì vậy, […]

The post Nông dân làm YouTube: Lại thêm cụ bà đạt 200.000 sub chỉ sau 1 tuần, hóa ra là nhờ một lý do dễ đoán appeared first on Bong88 Club.

Không biết có phải do Nam Blue thực hiện ghìm tâm tương đối thành công hay không sau buổi offline ở Hà Nội, mà RIP113 mới đây đã đăng đàn giải thích về việc mình làm clip sấy thứ súng Mk14 có gắn đủ phủ kiện như sau:

“Mình là người không muốn gây war với bất kỳ ai, hôm mình stream thì mọi người bảo mình thử sấy Mk14 scope 8x thì mình cũng ngồi thử sấy cho mọi người xem (mọi người yêu cầu nhiều) và thấy nó khá là giật (khi không zoom), chứ mình không cố ý đá đểu ai hết. Xong mọi người cắt clip đó ghép vs clip của Nam Blue và gán ghép là mình đá đểu Nam Blue.

Mình đính chính lại mình không có đá đểu ai hết, mình chỉ chiều ý mọi người thôi nhưng điều đó lại bị lợi dụng bởi những người không hiểu chuyện và nó khiến mình kiểu bị “vu khống” vậy.”

RIP113 với kỹ năng cá nhân tuyệt đỉnh và từng ghi danh kỷ lục PUBG thế giới với thành tích 43 kill.

Theo Gamek
The post PUBG Mobile: RIP113 khẳng định không “war” Nam Blue, việc sấy “Mk14 x8” là do fan muốn appeared first on Cao Thủ.