PUBG Mobile: Chị Sáu Rambo thể hiện khả năng thực chiến, “dăm ba cái Mk14 x8”

Việc thực chiến hay đấu luyện dù là trong PUBG hay PUBG Mobile đều có những khoảng cách đáng kể.

Hai mươi mấy thứ khiến thanh niên cuối 8x, đầu 9x phải thốt lên: “Ngày xưa đây rồi!” (P2)
Monday May 20, 2019

Tiếp tục là “một thời như thế” của thanh niên cuối 8x, đầu 9x. Nhớ hồi phải mang cả điện thoại lẫn máy nghe nhạc không? Điện tử 4 nút huyền thoại, đang chơi game dài mà nhỡ bấm vào nút reset bên phải là chết điếng! Trước khi CD thịnh hành, đây mới là […]

The post Hai mươi mấy thứ khiến thanh niên cuối 8x, đầu 9x phải thốt lên: “Ngày xưa đây rồi!” (P2) appeared first on Bong88 Club.

Trong PUBG, ống ngắm (scope) là một trong những phụ kiện ưa thích của các game thủ khi nó hỗ trợ hiệu quả trong việc quan sát và tấn công các mục tiêu ở khoảng cách xa, khó có thể trông thấy ở góc nhìn thông thường. Mỗi một loại scope sẽ có một tiêu cự khác nhau, đem đến cự ly ngắm bắn khác nhau và không phải lúc nào người chơi cũng có thể nhặt được loại kính ngắm phù hợp với hoàn cảnh cần sử dụng. Hầu hết các loại ống ngắm đều có thể lắp vào pistol, SMG, Rifle hay Sniper chỉ riêng Scope x15 là ống ngắm chuyên biệt cho dòng súng bắn tỉa tầm xa. Loại Scope trong game tốt nhất là x15 nhưng nó quá hiếm, cho nên bạn chỉ trông cậy vào x4, x6 hoặc x8 mà thôi.

Rambo không thể sấy Mk14 tâm không giật trên PUBG.

HLV Tinikun bất ngờ phản pháo Phong Vũ Buffalo, tố đội tuyển này “đi đêm” lôi kéo Levi?
Thursday May 16, 2019

HLV Tinikun của GAM Esports đã bất ngờ lên tiếng về đoạn status gây tranh cãi mới đây trên fanpage Phong Vũ Buffalo. Tưởng chừng như sự việc chỉ dừng lại ở vấn đề gây tranh cãi giữa các fan hâm mộ, tuy nhiên, dòng trạng thái của Fanpage Phong Vũ Buffalo lại vô tình khiến Tinikun – HLV […]

The post HLV Tinikun bất ngờ phản pháo Phong Vũ Buffalo, tố đội tuyển này “đi đêm” lôi kéo Levi? appeared first on Bong88 Club.

Game thủ PUBG phải có kỹ năng cực cao mới sử dụng được hiệu quả súng có gắn scope x15. RIP113 hay Rambo là một trong số những game thủ làm được như vậy khi họ ăn được khá nhiều mạng trong thực chiến. Tuy nhiên, khả năng sấy tâm không giật Mk14 có gắn đủ phụ kiện lại là điều mà họ chưa làm được. Không biết có phải vì lý do này hay không mà nhiều fan cuồng PUBG Mobile  rất coi thường họ. Bởi vậy mà streamer Rambo mới đây đã đăng tải video thể hiện thái độ với “dăm ba mấy cái Mk14”. Với việc giới thiệu “Học viện Bô Xanh lá”, hẳn ai cũng hiểu người mà Rambo muốn nhắm tới là ai.

Rambo có… Học viên Bô Xanh Lá.

Khi các sao bóng đá chuyển đổi giới tính: Ronaldo đẹp xuất thần nhưng chưa phải trường hợp gây sửng sốt nhất
Saturday May 18, 2019

Chứng kiến hình ảnh những siêu sao túc cầu trong phiên bản nữ, các fan hâm mộ chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ và ngỡ ngàng. Với tư cách những cổ động viên, hẳn chúng ta đã quá quen với hình ảnh các nam thần trên sân cỏ, họ vốn đã tài năng lại […]

The post Khi các sao bóng đá chuyển đổi giới tính: Ronaldo đẹp xuất thần nhưng chưa phải trường hợp gây sửng sốt nhất appeared first on Bong88 Club.

Rambo thể hiện thái độ với “dăm 3 cái Mk14 x8”.

Rambo tên thật là Lâm Đình Khoa. Anh là một game thủ PUBG chuyên nghiệp. Kỹ năng của Rambo là điều không cần phải bàn cãi hay nghi ngờ gì vì anh chính là người đã nắm giữ vị trí số 1 tại server SEA ở chế độ góc nhìn thứ nhat (FPP). Trong đấu giải chuyên nghiệp, Rambo đã cho mọi người thấy anh không chỉ là hư danh. Những pha sấy không thể chê vào đâu được của Rambo cùng những tình huống càn lướt giết 2-3 mạng cùng lúc đã mang về cho team chủ quản nhiều thành tích cao. Rõ ràng, việc kiểm định chất lượng súng trong thực chiến thì Rambo luôn là một trong những người đánh giá chất lượng nhất.

Rambo có bảng thành tích chơi chuyên nghiệp PUBG khá chất lượng.

Tuy nhiên, chúng ta không thể so sánh giữa PUBG Mobile và PUBG PC. Việc chơi PUBG Mobile trên PC đã ít nhiều gây ra sự thiếu công bằng giữa các game thủ. Vì vậy, đẳng cấp thực sự thì hãy chơi “PUBG Mobile trên điện thoại và PUBG PC trên máy tính”
The post PUBG Mobile: Chị Sáu Rambo thể hiện khả năng thực chiến, “dăm ba cái Mk14 x8” appeared first on Cao Thủ.