Hot trend thế giới: Nhiều thanh niên đang đổ xô chơi “thử thách dọn rác” cực kỳ hay ho đây này!

Đến nay, “thử thách dọn rác” đã được áp dụng bởi rất nhiều tình nguyện viên, nhận được sự ủng hộ của đông đảo dân mạng trước tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Lấy trộm đı.ệ.ɴ thoại của bố để chơi game: Cậu trẻ nhỏ 6 tuổi “lỡ tay” tiêu м.ấ.Ƭ gần 230 triệu đồng
Friday August 16, 2019

Đó là lý do vì sao cha mẹ không nên dỗ dành bằng phương pháp cho con mượn đ.ı.ệ.ɴ thoại! Minh chứng cho lời nói đó là cậu bé dưới đây! Cậu ta đã tiêu hết số tiền 230 triệu đồng của bố cậu ta khi cậu ta dùng đ.ı.ệ.ɴ thoại đặt hàng Mua sắm […]

The post Lấy trộm đı.ệ.ɴ thoại của bố để chơi game: Cậu trẻ nhỏ 6 tuổi “lỡ tay” tiêu м.ấ.Ƭ gần 230 triệu đồng appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, một người dùng Facebook đã đăng tải bức ảnh chụp khung cảnh của một bãi đất trống, trước và sau khi được dọn dẹp sạch sẽ đống rác thải ngổn ngang chất chồng:

“Đây là thử thách mới dành cho các bạn thiếu niên đang chán đây. Hãy chụp ảnh một bãi đất nào đó có nhiều rác, sau đó chụp lại lần nữa khi bạn đã cải thiện nó. Rồi đăng tải lên mạng.” – theo như dòng tựa đề bức ảnh.

TRỰC TIẾP Celta Vigo vs Real Madrid – Vòng 1 La Liga (22h – 17/8): Giải tỏa nghi vấn
Friday August 16, 2019

TRỰC TIẾP Celta Vigo vs Real Madrid – Vòng 1 La Liga (22h – 17/8): Giải tỏa nghi vấn (Trực Tiếp Celta Real) Đã bổ sung không ít nhân lực trong mùa hè. Nhưng những gì mà Real Madrid thể hiện ở các trận giao hữu đã qua không thực sự ấn tượng. Liệu Celta có […]

The post TRỰC TIẾP Celta Vigo vs Real Madrid – Vòng 1 La Liga (22h – 17/8): Giải tỏa nghi vấn appeared first on Bong88 Club.

Ngay lập tức, bài đăng từ ngày 5/3 đã nhận được hơn 65 nghìn lượt thích, 216 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người dùng khác đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chàng trai trong bức ảnh, nhất là với tình trạng ô nhiễm môi trường ở mức đáng báo động như hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, khi mạng xã hội đang xôn xao truyền tay nhau bức ảnh của anh chàng này, nhiều người khác cũng đã chấp nhận thử thách, tạo nên một làn sóng quan tâm mạnh mẽ tới vấn đề bảo vệ môi trường:

LỊCH THI ĐẤU, PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ (18/8/2019): Premier League, La Liga, Bundesliga…
Friday August 16, 2019

(Lịch thi đấu phát sóng) – Trân trọng gửi đến quí vị độc giả toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ngày mai 18/8/2019 với các trận đấu hấp dẫn của những giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu bao gồm Premier League, La Liga, Ligue 1 hay Bundesliga… Lịch thi đấu bóng […]

The post LỊCH THI ĐẤU, PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ (18/8/2019): Premier League, La Liga, Bundesliga… appeared first on Bong88 Club.

Nhiều bức ảnh tương tự đã được đăng tải liên tiếp lên mạng xã hội, đủ hiểu sức ảnh hưởng của thử thách này lớn đến nhường nào.

“Thật ý nghĩa! Mong rằng sẽ có nhiều người hơn nữa bắt tay vào thực hiện điều này.” – một người bình luận.

“Đây là cách rất thông minh để khuyến khích một ai đó làm công việc dọn rác, đó là biến nó thành một thử thách thay vì nhiệm vụ ép buộc.” – người khác chia sẻ.

“Tôi muốn cảm ơn người nào tạo nên thử thách này. Cố lên! Chúng ta sẽ dọn sạch trái đất này thôi!” – dân mạng hào hứng.

Các fanpage tại Ấn Độ đang kêu gọi lan truyền trào lưu ý nghĩa này trên MXH.

Theo Kenh14
The post Hot trend thế giới: Nhiều thanh niên đang đổ xô chơi “thử thách dọn rác” cực kỳ hay ho đây này! appeared first on Cao Thủ.