Điều gì đến cũng đã đến, Pewdiepie “quỳ gối” bất lực nhìn T-Series lên ngôi

Xem ra Pewdiepie cũng không chống cự được bao lâu.

Điểm mặt những “cô gái vàng trong làng phim Nhật” từng lên ngôi với giải thưởng cao quý nhất trong những năm qua
Tuesday May 14, 2019

Hầu hết những cái tên lên ngôi tại giải thưởng đều tỏa sáng, nổi tiếng và có sự nghiệp rất thành công. Fanza Adult Award, trước đây có tên là DMM Adult Award, là một trong những sự kiện nhớn nhất hàng năm của ɴġàɴʜ công nghiệp phim người nhớn NʜậƬ Bảɴ. Đây cũng là lễ […]

The post Điểm mặt những “cô gái vàng trong làng phim Nhật” từng lên ngôi với giải thưởng cao quý nhất trong những năm qua appeared first on Bong88 Club.

Cuối cùng thì điều gì đến cũng đã phải đến, sau bao nhiêu ngày nỗ lực trường kỳ kháng chiến, Pewdiepie cũng đã phải bất lực. Việc bị đánh bại bởi T-Series đã không còn là viễn cảnh nữa mà thật sự trở thành câu chuyện hiển hiện trước mặt Pewdiepie. Vào hôm qua, tức là ngày 17/3, Pewdiepie đã bị hạ bệ và thậm chí T-Series còn đang dẫn trước với khoảng cách tương đối an toàn.

Sau cùng thì Pewdiepie đã thua một cách tâm phục khẩu phục

Leo rank mới có vài ngày, Faker gặp đủ loại người trong game từ cày thuê, trẻ trâu, game thủ chuyên nghiệp cho tới fan hâm mộ
Thursday May 16, 2019

Mới chỉ leo rank được vài ngày kể từ lúc được cấp tài khoản LMHT, Faker đã gặp “tất cả loại game thủ LMHT Việt Nam” chỉ trong một thời gian ngắn:  Ở Việt Nam không quá lâu, tuy nhiên Faker cũng đã gặp đủ loại người chơi ở máy chủ LMHT Việt Nam với […]

The post Leo rank mới có vài ngày, Faker gặp đủ loại người trong game từ cày thuê, trẻ trâu, game thủ chuyên nghiệp cho tới fan hâm mộ appeared first on Bong88 Club.

Pewdiepie, tên thật là Felix Kjellberg đã giữ ngôi vị ông hoàng trên Youtube từ năm 2013 và cho tới nay đã là gần 7 năm – quãng thời gian đủ dài cho một đế chế. Trong suốt những năm tháng ấy, gần như chẳng có ai đủ tầm và đẳng cấp để tới gần, chứ chưa nói là hạ bệ Pewdiepie.

Thế rồi T-Series, kẻ thách thức tiềm năng xuất hiện vào mùa hè 2018. Thời gian đầu, chẳng ai biết tới kênh Youtube của Ấn Độ này. Nhưng rồi, tầm phủ sóng của T-Series nhanh chóng trở nên lớn dần khi mà nhu cầu xem phim và nghe nhạc Bollywood của người Ấn Độ ngày càng lớn dần theo thời gian. Nên nhớ rằng, tổng số lượt xem của T-Series lên tới 60 tỷ, tức là nhiều hơn Pewdiepie tận 3 lần.

Lễ hội và các quan chức
Wednesday May 15, 2019

Tác giả: theo FB Nguyễn Ngọc Chu Cơ chế này đã sinh ra quá nhiều đặc quyền đặc lợi cho một số quan chức cấp cao. Đặc quyền đặc lợi ngay cả lúc đã nghỉ hưu. Đặc quyền đặc lợi đến cả lúc chết. Muốn hùng cường không thể không xóa bỏ. Hãy để cho […]

The post Lễ hội và các quan chức appeared first on Bong88 Club.

Elon Musk cũng tham gia vào chiến dịch

Chẳng ai ngờ được lần đầu tiên gặp phải kẻ thù nặng ký cũng là lần mà Pewdiepie chấp nhận mất ngôi vương ngay sau đó. Thậm chí sự tăng trưởng của T-Series mạnh mẽ tới mức mà nhiều chuyên gia phân tích còn cho rằng kênh Youtube của Ấn Độ sẽ sớm vượt qua Pewdiepie trước khi cả hai cán mốc 70 triệu lượt subs. Tuy nhiên, tới lúc này thì cũng phải dành một lời khen tặng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của ông hoàng Youtube.

Rất nhiều chiến dịch ủng hộ Pewdiepie được thực hiện

Lên cả một chiến dịch tăng subs, cầu xin sự giúp đỡ từ các fan hâm mộ, những người đồng nghiệp cũng như cả người nổi tiếng, Pewdiepie dù bị T-Series uy hiếp liên tục nhưng vẫn giữ vững được vị thế của mình. Điều này giúp cho Pewdiepie lần lượt vượt qua các cột mốc 70 triệu subs, 80 triệu subs rồi sau đó là 89 triệu. Điều này cũng nhờ cả sự góp sức của những cái tên như Elon Musk, Markiplier và Jacksepticeye hay đại gia Mr Beast. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua việc Pewdiepie tự nỗ lực với việc livestream các tựa game như Fortnite, Minecraft hay thậm chí còn chui cả vào Roblox để phát sóng trực tiếp.

Báo động đỏ dành cho Pewdiepie

Nhưng rồi điều gì đến cũng phải đến. Sau biết bao nỗ lực, T-Series cuối cùng cũng “đánh cắp” được vị trí số 1 khỏi tay của Pewdiepie vào ngày 13/3 vừa qua sau khi tăng hơn 3000 subs chỉ trong vài phút. Tuy vậy, Pewdiepie sau đó cũng bật lại và giãn cách biệt với T-Series lên tới 9000 subs ngay sau đó.

Du vậy, đó cũng chỉ là những nỗ lực cuối cùng mà thôi. Vào ngày 17/3, T-Series trở lại ngôi vương một cách nhanh chóng đồng thời dẫn trước Pewdiepie 4000 subs – một con số không hề nhỏ ở vào thời điểm này.
The post Điều gì đến cũng đã đến, Pewdiepie “quỳ gối” bất lực nhìn T-Series lên ngôi appeared first on Cao Thủ.