Đại gia có tiếng làng game donate 500.000 VND cho hot-girl Lớp Thầy Ba chỉ để được kết bạn Facebook và cái kết

Được biết, anh chàng này cũng chính là cái tên từng gây bão khi donate cho Độ Mixi và Team PUBG Refund 63 triệu VND chỉ trong một đêm.

Hotgirl tiktok bị nghi “nối gót Trâm A. n h” lên tiếng phân trần: “Clip đó là của mình và 1 bạn nữ đang tắm chung, bình thường mà!”
Friday May 17, 2019

Bị đồn là nhân vật chính trong clip 5 phút 14 giây, hot girl Tiktok cực nổi L.T.K.H đã lên tiếng phân trần, thực ra 2 người trong clip đó là mình và một bạn nữ. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tiếp hoang mang và bất ngờ trước hàng loạt vụ lộ clip […]

The post Hotgirl tiktok bị nghi “nối gót Trâm A. n h” lên tiếng phân trần: “Clip đó là của mình và 1 bạn nữ đang tắm chung, bình thường mà!” appeared first on Bong88 Club.

Trong buổi Stream mới đây của Linh Dolce, cộng đồng Lớp Thầy Ba bên cạnh việc được “chiêm ngưỡng dung nhan” của cô sau nhiều ngày xa cách, thì còn một cái tên khiến họ chú ý nhiều hơn cả: Khang Nade.

Ngay khi kênh stream mới phát sóng chưa đầy 10 phút, game thủ này đã có một tình huống tỏa sáng rực rỡ với một cú donate trị giá 500.000 VND đi kèm lời nhắn “Cô ơi kết bạn em với hí hí *ký hiệu cười lăn lộn trên Yahoo! ngày xưa*” đi kèm luôn link Facebook cá nhân.

Leo rank mới có vài ngày, Faker gặp đủ loại người trong game từ cày thuê, trẻ trâu, game thủ chuyên nghiệp cho tới fan hâm mộ
Thursday May 16, 2019

Mới chỉ leo rank được vài ngày kể từ lúc được cấp tài khoản LMHT, Faker đã gặp “tất cả loại game thủ LMHT Việt Nam” chỉ trong một thời gian ngắn:  Ở Việt Nam không quá lâu, tuy nhiên Faker cũng đã gặp đủ loại người chơi ở máy chủ LMHT Việt Nam với […]

The post Leo rank mới có vài ngày, Faker gặp đủ loại người trong game từ cày thuê, trẻ trâu, game thủ chuyên nghiệp cho tới fan hâm mộ appeared first on Bong88 Club.

Tuy được donate số tiền khá lớn, nhưng có lẽ là do mải đọc những đoạn bình luận mà Clear đang trích dẫn cũng như giao lưu với game thủ nên Cô giáo Linh đã bỏ lỡ nội dung đi kèm thông tin donate.

Anh chàng Khang Nade đưa ra lời mời kết bạn Facebook nhưng cô Linh thì mải nói chuyện nên không chú ý đến mà chỉ kịp gửi lời “Cảm ơn Khang nha” mà thôi. Thậm chí, nữ Streamer này có vẻ còn không rõ số tiền mình nhận được là bao nhiêu, bởi khi khung chat đang nhảy tán loạn vì cú donate rực rỡ này thì cô nàng chỉ ngơ ngác hỏi: “Ủa 500k gì vậy?”

Game thủ PUBG Mobile VN lại nhận FREE đống quà khi “fake” IP qua Nga
Monday May 20, 2019

Lại một sự kiện đăng nhập nhận miễn phí quà nữa được PUBG Mobile phiên bản Nga tổ chức cho game thủ. Cộng đồng game thủ PUBG Mobile VN đang truyền dạy nhau cách lách luật để nhận được rất nhiều món quà miễn phí trong tựa game PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng những […]

The post Game thủ PUBG Mobile VN lại nhận FREE đống quà khi “fake” IP qua Nga appeared first on Bong88 Club.

Mặc dù nữ Streamer của SBTC trong một khoảnh khắc bận rộn đã không để ý tới nội dung donate của Khang Nade, nhưng cộng đồng game thủ thì lại chẳng lạ gì anh chàng này.

Khang Nade là một cái tên không còn lạ lẫm gì với những game thủ ưa thích xem stream. Vào tháng 10 năm ngoái, anh chàng này đã tạo một phen bão bùng trong làng game Việt khi donate tới 63.000.000 VND chỉ trong một đêm trên kênh Stream của Độ Mixi. Thế mới biết, việc donate 500.000 trên kênh Stream của Cô giáo Linh Dolce không phải là một hành động bột phát hay nông nổi, đơn giản là anh chàng này đang trả lời câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” mà thôi.

Khang Nade từng donate tới 63 triệu VND trong một đêm trên kênh Stream Độ Mixi

Sau khi vô tình bị Cô Linh “bơ đẹp”, anh chàng này cũng được các game thủ là fan hâm mộ của Lớp Thầy Ba chú ý vì số tiền donate khá khủng cùng với tình huống éo le mà mình gặp phải, nên Linh Dolce cùng các thành viên khác của SBTC không sớm thì muộn cũng đã được thông điệp “kết bạn Facebook” của anh chàng và nhanh chóng phản hồi và tuyên bố tặng riêng một bài hát cho anh chàng này. Hi vọng rằng Khang Nade sẽ sớm hoàn thành được nguyện vọng của mình.
The post Đại gia có tiếng làng game donate 500.000 VND cho hot-girl Lớp Thầy Ba chỉ để được kết bạn Facebook và cái kết appeared first on Cao Thủ.