Bắt gặp người yêu đi chơi với trai, thanh niên ôm chặt chân cô gào khóc giữa phố: ‘Em bỏ anh nữa đi’

Mới đây, một video được chia sẻ trong một group nhận được nhiều ý kiến trái chiều của các thành viên. Nội dung video là chuyện một thanh niên bắt gặp người yêu đi chơi với trai lạ, Qυỳ ġṓı ôm chân cầu xin em trở về và cuối cùng thì…

Chuyện các cụ ông bà nông dân làm YouTube: Cộng đồng mạng và dân trong nghề nói gì?
Thursday May 16, 2019

Khá nhiều luồng ý kiến và quan điểm trái chiều khác nhau được đưa ra trước sự bùng nổ của người già làm YouTube. Thời gian gần đây, thông tin về các cụ ông cụ bà chuyển sang làm YouTube ngày một nhiều, khởi đầu với hiện tượng “Bà già 61 tuổi” cách đây ít […]

The post Chuyện các cụ ông bà nông dân làm YouTube: Cộng đồng mạng và dân trong nghề nói gì? appeared first on Bong88 Club.

Đoạn clip ngắn được người dân ghi lại vào tối qua (29/3) trên phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Trong clip, chàng trai mặc sơ mi trắng, quần dài khá chỉn chu nhưng lại Qυỳ ġṓı ngay giữa phố. Aɴʜ ta ôm chặt chân và không cho cô bạn gái di chuyển. Vừa khóc lóc thảm thiết, nam thanh niên vừa cố nói: “Em bỏ anh nữa đi“.

Hội gái xinh mới 17 tuổi đã nổi tiếng rần rần: Toàn cực phẩm học đường, có người được báo Trung ca ngợi với loạt mỹ từ
Wednesday May 15, 2019

Liệu đây có phải là những cô gái năm ấy bạn cũng phải theo đuổi không? Người ta thường nói bạn sẽ không thể quên được cô gái mình đã từng crush năm 17 tuổi. Bởi lẽ, đây chính là cái tuổi mà cô gái nào cũng rực rỡ, trong trẻo và vô tư nhất. […]

The post Hội gái xinh mới 17 tuổi đã nổi tiếng rần rần: Toàn cực phẩm học đường, có người được báo Trung ca ngợi với loạt mỹ từ appeared first on Bong88 Club.

Riêng cô gái cố gỡ tay anh này ra khỏi chân nhưng không thành. Cuối cùng, cô ngồi sụp xuống đường vì bất lực.

Câu chuyện được chia sẻ trong group

Cậu bé 11 tuổi viết ‘thư từ biệt’ bỏ nhà đi “lập nghiệp với 90k” đã trở về nhà sau 2 ngày tiêu hết tiền
Friday May 17, 2019

Do bỏ học đi chơi Ɖіệп tử bị bố phát hiện và đ.ánh, cậu bé đã viết “thư từ biệt” gia đình để đi “lập nghiệp” và mong bố đừng tìm ĸıếм nữa. Nhưng ngay sau khi bỏ đi được 2 ngày vì hết tiền nên cậu bé đã quay lại Khánh Nhật tại cơ […]

The post Cậu bé 11 tuổi viết ‘thư từ biệt’ bỏ nhà đi “lập nghiệp với 90k” đã trở về nhà sau 2 ngày tiêu hết tiền appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ:

Khoảng 1 tiếng, thanh niên áo trắng bắt gặp người yêu đi với trai trên hồ. Giằng co bám chân các kiểu ( trong clip thấy nói vác cả zao ra) . Được một lúc thì áo trắng dắt tay người yêu đi bỏ áo đen đứng lại đó một mình.

Ảnh cắt từ clip

Nhân chứng tại hiện trường cho biết cô gái đi cùng một chàng trai khác. Người này không can thiệp vào cuộc đôi co giữa cô gái và nam thanh niên nói trên, mà chỉ đứng nhìn.

Đoạn clip đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Chưa rõ sự tình ra sao nhưng hành động Qυỳ ġṓı của nam thanh niên khiến số đông ngao ngán.

Theo như được biết là bạn gái này đi dạo bờ hồ với trai lạ

Ảnh cắt từ clip

“Yêu đương kiểu này thì chia tay sớm cho khỏi мấᴛ thời gian. Chuyện riêng tư của hai người mà cứ mà ra giữa đường gào khóc. Bẽ mặt cả anh ta, cả người bạn gái. Con trai mà bi lụy quá!“, thành viên Duy Thành bình luận.

(Ảnh cắt từ clip)

Qυỳ ġṓı xin em quay về với anh đi, 2 người tranh cãi giằng co khá lâu. Theo như người chứng kiến thanh niên còn đòi mang cả zao đến

“Tình yêu phải đến từ hai phía, chứ cứ quỳ như đi xin thế kia thì không phải tình yêu. Đừng có nhân danh người yêu của nhau để làm những việc khiến đôi bên khó xử như vậy“, một dân mạng khác nhận xét.

“Đáng buồn là bây giờ có nhiều thanh niên Qυỳ ġṓı như vậy lắm. Không trân trọng bản thân mình thì cũng chẳng trân trọng ai khác được“, tài khoản Bình Bân góp ý.

Và thanh niên này bắt gặp

Cúi rạp dưới chân em
The post Bắt gặp người yêu đi chơi với trai, thanh niên ôm chặt chân cô gào khóc giữa phố: ‘Em bỏ anh nữa đi’ appeared first on Cao Thủ.