Bang bất ngờ trở về SKT, “tiếp sức” giúp SKT đánh bại AFs 2-0 một cách dễ dàng

Không chỉ LCK mà toàn bộ người theo dõi trên thế giới hôm nay đều được pha trầm trồ khi thấy Bang tại SKT:

Đi xăm hình kín người, cô gái 2k tại An Giang bị nhầm là ‘ɡіапɡ ʜṑ hư hỏng’
Sunday May 19, 2019

Đến bây giờ, cô gái không thể đếm được số hình xăm trên người.  Trần Thị Thiên Hương (sinh năm 2000, quê An Giang) hiện đang làm việc và sinh sống tại Tây Ninh là một trong những gương mặt nữ có niềm đam mê với bộ môn xăm hình hiện nay Chỉ biết rằng, chúng […]

The post Đi xăm hình kín người, cô gái 2k tại An Giang bị nhầm là ‘ɡіапɡ ʜṑ hư hỏng’ appeared first on Bong88 Club.

Trong thoáng chốc fan hâm mộ khắp thế giới của SKT đã tưởng SKT “thử một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ” khi Bang bất ngờ xuất hiện trong đội hình thi đấu của SKT khi đối đầu với AFs.

SKT bị Mata “nhắc khéo”

Pewpew bất ngờ để relationship hẹn hò gái lạ trên Facebook, dân tình nháo nhào tìm in4 xem nhan sắc
Friday May 17, 2019

Ai là cô gái may mắn đang hẹn hò cùng Pewpew đây nhỉ? Mới đây, hot streamer Pewpew công khai chuyển tình trạng trên trang Facebook cá nhân sang chế độ hẹn hò với cô nàng Hồng Nhật. Đây được xem là tin hẹn hò hot nhất năm 2019, khiến dân tình không khỏi tò mò. Dù […]

The post Pewpew bất ngờ để relationship hẹn hò gái lạ trên Facebook, dân tình nháo nhào tìm in4 xem nhan sắc appeared first on Bong88 Club.

 Sau pha “Xuất Hiện Hoành Tráng” thì Bang đã lùi về hàng ghế khán giả cổ vũ, tiếp sức tinh thần cho SKT và để Teddy tiến vào đội hình của SKT. Fan hâm mộ khắp thế giới được pha đứng tim trước sự “lầy lội” của Bang cũng như SKT.

Highlight game 1

TOP 9 câu nói khiến bạn trở thành “Best Đồ Thừa” trong game
Friday May 17, 2019

Thắng làm vua, thua đổ thừa!!! Thắng thua là lẽ thường tình, xanh thọt ắt cũng lẽ đương nhiên. Nhưng có nhiều người cứ thích lý do để bào chữa cho cái sự thọt đến khốn cùng của mình. Hết đổ thừa do mạng, do máy lại đến chửi luôn đồng đội để úp hết […]

The post TOP 9 câu nói khiến bạn trở thành “Best Đồ Thừa” trong game appeared first on Bong88 Club.

Highlight game 2

 So với việc phải kéo dài tới ván đấu thứ 3 như với HLE thì 3 trận cuối vòng bảng SKT lại giành chiến thắng khá chóng vánh 2-0 và có phần dễ dàng hơn nhiều giai đoạn giữa và đầu lượt về.

 Với 2 chiến thắng khá thuyết phục trước Afreeca Freecs thì SKT đã chính thức yên vị tại vị trí top 2 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019 ở ngay phía sau Griffin. Tại vị trí này, SKT sẽ chờ các đội tuyển khác ở vòng bán kết và giành quyền vào vòng chung kết giành ngôi vô địch LCK Mùa Xuân với Griffin. Fan hâm mộ đang cực kỳ tin tưởng SKT có thể làm được những điều phi thường khi Griffin đang có dấu hiệu của việc suy giảm phong độ trong các tuần thi đấu gần đây.

Theo Game4v
The post Bang bất ngờ trở về SKT, “tiếp sức” giúp SKT đánh bại AFs 2-0 một cách dễ dàng appeared first on Cao Thủ.