Siêu phẩm game 10 triệu người chơi sau 8 tiếng chuẩn bị ra mắt bản Mobile

Cơn bão mang tên Apex Legends đang gây sốt với hơn 10 triệu người chơi sau 8 tiếng game được ra mắt trên Steam và hiện tại đã có tổng cộng hơn 25 triệu người chơi. Mới đây CEO của Apex Legends đã ra thông báo tiếp theo về việc NPH sẽ hướng tới bản Mobile.

Thầy giáo Ba lên tiếng bảo vệ Optimus khi bị cộng đồng chê là ‘nước mắt cá sấu’
Friday July 19, 2019

Sau một màn phỏng vấn đầy cảm xúc của Optimus, rất nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này chỉ đang diễn mà thôi khiến Thầy giáo Ba phải lên tiếng Các trận đấu LMHT luôn luôn ngập tràn cảm xúc, từ những trận xếp hạng bình thường tới những trận đấu giải căng thẳng. Game thủ […]

The post Thầy giáo Ba lên tiếng bảo vệ Optimus khi bị cộng đồng chê là ‘nước mắt cá sấu’ appeared first on Bong88 Club.

Apex Legends mặc dù chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã có số lượng người chơi cực kì khủng, cạnh tranh cùng PUBG, Fornite. Nhưng điểm đặc biệt là Apex Legends hoàn toàn miễn phí. Với lối chơi mới lạ, mang hơi hướng tương lai và mỗi nhân vật sẽ có 1 đặc tính riêng, đây là game tuyệt vời khi bạn chơi cùng đồng đội.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng Apex Legends đã hướng tới nền tảng đa nhiệm khi đã có thể chơi trên 3 nền tảng là PC, Xbox One, Playstation. Và cuối cùng thì họ cũng đã lên tiếng về kế hoạch cho bản Mobile trong thời gian sắp tới.

Barca chơi lớn, quyết đưa Neymar về với sân Nou Camp
Tuesday July 16, 2019

Barca chơi lớn, quyết đưa Neymar về với sân Nou Camp Trong một diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo Barcelona đang lên kế hoạch để đưa Neymar về lại Nou Camp trong mùa Hè này. Tương lai của Neymar vẫn đang là một dấu hỏi. Tiền đạo người Brazil đã công khai ý định […]

The post Barca chơi lớn, quyết đưa Neymar về với sân Nou Camp appeared first on Bong88 Club.

CEO của Apex Legends nói rằng: “Chúng tôi muốn phát triển 1 cộng đồng đa nền tảng, như thế sẽ giúp game trở thêm lớn mạnh hơn”.

Có lẽ với sự thành công của Apex Legends, thì PUBG, Fornite cũng nên xem xét lại, vì hiện tại đối thủ của họ đã tiến rất xa với tầm nhìn chiến lược vô cùng tốt. Gần như chắc chắn trong thời gian sắp tới, đây sẽ là hướng đi quen thuộc dành cho các nhà sản xuất, phát hành game.

Gs Hoàng Tụy- khí phách “chí sĩ đất Quảng”
Friday July 19, 2019

Tác giả: Tô Văn Trường Người ta thường nói công danh sự nghiệp đều là phù vân. Nhưng cuộc đời không phải là phù vân. Tiếc là GS Hoàng Tụy còn bao nhiêu việc muốn làm cho đất nước, cho dân tộc nhưng nhiều việc vẫn còn dở dang, cần các thế hệ sau ông […]

The post Gs Hoàng Tụy- khí phách “chí sĩ đất Quảng” appeared first on Bong88 Club.

Theo Gamek
The post Siêu phẩm game 10 triệu người chơi sau 8 tiếng chuẩn bị ra mắt bản Mobile appeared first on Cao Thủ.