Người chơi giờ đây có thể thanh lý những trang phục không vừa ý để nhận lại RP từ Riot Games

Thêm một tính năng khá thú vị sắp sửa được ra mắt trong LMHT.

NÓNG: HLV Indonesia bị yêu cầu từ chức trước thềm trận đấu với tuyển Việt Nam
Monday October 14, 2019

NÓNG: HLV Indonesia bị yêu cầu từ chức trước thềm trận đấu với tuyển Việt Nam Đích thân ông Refrizal – thành viên Hội đồng Thường trực của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã lên tiếng khuyên huấn luyện viên Simon McMenemy từ chức để giảm tải những áp lực mà vị chiến lược gia này […]

The post NÓNG: HLV Indonesia bị yêu cầu từ chức trước thềm trận đấu với tuyển Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Vào ngày 27/2 sắp tới, Riot Games sẽ chính thức áp dụng tính năng Refund (hoàn trả) tiền mùa trang phục cho người chơi LMHT. Cụ thể, nếu người chơi mua một trang phục hoặc vật phẩm bất kỳ trong cửa hàng thì trong khoảng thời gian 1 tuần kể từ khi giao dịch, họ có thể đưa ra quyết định trả lại trang phục đó bằng cách Refund và sẽ được hoàn lại 100% số RP dùng để mua vật phẩm.

Mỗi tài khoản sẽ sở hữu 3 lượt Refund tất cả. Tuy nhiên nếu trong vòng một mùa giải mà bạn không sử dụng bất kỳ lượt Refund nào thì ở mùa giải tiếp theo, bạn sẽ nhận được thêm một lượt Refund nữa.

Vị trí của Việt Nam sẽ ra sao trên BXH FIFA nếu không thắng Indonesia?
Sunday October 13, 2019

ĐT Việt Nam sẽ bị trừ rất nhiều điểm nếu để thua trước Indonesia Theo bảng xếp hạng FIFA công bố ngày 19/9, tuyển Việt Nam tụt 2 bậc xuống hạng 99 thế giới với 1.231 điểm. Với cách tính điểm của FIFA, những trận đấu tại vòng loại World Cup có hệ số (I) […]

The post Vị trí của Việt Nam sẽ ra sao trên BXH FIFA nếu không thắng Indonesia? appeared first on Bong88 Club.

Tuy nhiên, có một điểm lưu ý là tính năng này sẽ chỉ hoàn trả RP từ trang phục mà bạn mua trực tiếp từ cửa hàng, một số trang phục giới hạn không bày bán từ cửa hàng, trang phục mua trong thời gian khuyến mãi, các vật phẩm sự kiện hoặc trang phục mở ra từ hòm báu vật Hextech sẽ không được áp dụng tính năng hoàn trả.

Hiểu một cách đơn giản thì đây là tính năng cho phép người chơi đổi trả hàng trong quãng thời gian giới hạn, tương tự như việc bạn mua điện thoại và trả lại cửa hàng sau một thời gian dùng thử không được ưng ý vậy.

U22 Việt Nam tràn trề cơ hội vào bảng tử thần ở SEA Games
Tuesday October 15, 2019

U22 Việt Nam tràn trề cơ hội vào bảng tử thần ở SEA Games Sáng nay 15/10, Lễ bốc thăm chia bảng bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra, Việt Nam có nhiều cơ hội rơi vào bảng tử thần. Do nằm ở nhóm hạt giống số 3, Việt Nam tràn trề cơ […]

The post U22 Việt Nam tràn trề cơ hội vào bảng tử thần ở SEA Games appeared first on Bong88 Club.

Có thể thấy rằng thực tế là tính năng Refund chỉ có thể áp dụng trong những trường hợp tương đối hạn chế. Bởi hiện tại nếu muốn sở hữu một trang phục thì bất kỳ người chơi nào cũng đều tham khảo rất kỹ lưỡng về chi tiết trang phục đó trước khi đưa ra quyết định nạp tiền để mua chúng, và vì vậy trường hợp hoàn trả trang phục là khá hiếm khi xảy ra.

Tuy nhiên, nhiều người chơi khác lại hi vọng rằng đây sẽ chỉ là bước khởi đầu, trước khi Riot Games mở rộng và phát triển tính năng này hơn nữa để người chơi có thể áp dụng với các trang phục không ưng ý mà họ có được sau những đợt khuyến mãi hoặc mở ra từ hòm báu vật Hextech.
The post Người chơi giờ đây có thể thanh lý những trang phục không vừa ý để nhận lại RP từ Riot Games appeared first on Cao Thủ.