Màn đáp trả nhau “khét lèn lẹt” giữa cặp chị em Kayle và Morgana (Dịch giọng nói)

2 cô chị em này đáp trả nhau cực kỳ gắt mỗi khi chạm mặt trong Đấu Trường Công Lý.

Cựu tiền đạo Liverpool tiết lộ lý do HLV Klopp từ chối Man United và Real Madrid
Monday October 14, 2019

Cựu tiền đạo Liverpool tiết lộ lý do HLV Klopp từ chối Man United và Real Madrid Cựu tiền đạo Liverpool Robbie Fowler đã chia sẻ về cách chọn đội bóng và từ chối các CLB hùng mạnh của Jurgen Klopp. Klopp đến Liverpool vì truyền thống của câu lạc bộ. “Tôi đã có cuộc […]

The post Cựu tiền đạo Liverpool tiết lộ lý do HLV Klopp từ chối Man United và Real Madrid appeared first on Bong88 Club.

Như các bạn đã biết Morgana và Kayle là cặp chị em song sinh duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên 2 người lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi người chị đi theo công lý thì cô em Morgana lại như một kẻ nổi loạn và sa ngã.

Hai chị em cùng do Thượng Nhân Công Lý sinh ra. Kayle, Thiên Thần Phán Quyết, sử dụng sức mạnh từ thiên giới để thanh tẩy những vùng đất tội lỗi. Morgana, Thiên Thần Sa Ngã, kiên quyết không từ bỏ người dân của mình. Cô trói buộc đội cánh và rút vào bóng tối trong nỗi đau do lựa chọn của người chị. Hai chị em chia hai đường. Họ chờ đợi cho đến ngày định mệnh lúc không ai có thể trốn tránh nửa kia nữa.

[JAV HD 1080p] Phang gái Yui Oba không kịp cởi đồ
Monday October 14, 2019

[JAV HD 1080p] Phang gái Yui Oba không kịp cởi đồ, lần đầu đi đóng phim sex JAV HD Yui Oba chưa kịp cởi quần đã bị nam diễn viên lao tới vén quần lót đút con cặc vào lồn Yui Oba địt tới tấp làm cho Yui Oba chưa hiểu chuyện gì, mới lần […]

The post [JAV HD 1080p] Phang gái Yui Oba không kịp cởi đồ appeared first on Bong88 Club.

Mới đây cặp chị em song song cũng được Riot Games phẫu thuật thẩm mỹ lại, Morgana chỉ được làm lại diện mạo và hiệu ứng kỹ năng trong khi đó người chị của mình là Kayle được tân trang lại từ đầu cho đến gót chân.

Bên cạnh đó 2 cô chị em này cũng đáp trả nhau cực kỳ gắt mỗi khi chạm mặt, dưới đây là những câu thoại nổi bật và ấn tượng nhất của cặp chị em sau khi làm lại:

U22 Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp bị xếp vào bảng 6 đội SEA Games
Tuesday October 15, 2019

U22 Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp bị xếp vào bảng 6 đội SEA Games   U22 Việt Nam luôn luôn rơi vào bảng đấu nhiều đội ở SEA Games. Điều này đồng nghĩa đá nhiều trận hơn và mất sức hơn.   3 mùa giải SEA Games gần nhất, U22 Việt Nam luôn […]

The post U22 Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp bị xếp vào bảng 6 đội SEA Games appeared first on Bong88 Club.

Tham khảo: Soraka
The post Màn đáp trả nhau “khét lèn lẹt” giữa cặp chị em Kayle và Morgana (Dịch giọng nói) appeared first on Cao Thủ.