ViruSs ra mắt dự án ‘Học Viện VR ACADEMY’ dạy làm Streamer miễn phí cho người Việt

Học Viện VR ACADEMY của ViruSs sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho những bạn trẻ đã, đang và sẽ có ý định theo đuổi con đường trở thành một Streamer…


Thursday January 01, 1970

Đến thời điểm hiện tại, Streamer có lẽ là cụm từ chẳng còn mấy xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Streamer game đang trở thành một xu hướng phát triển nghề nghiệp mới được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn và đem lại những khoản thu nhập không hề nhỏ. Năm 2018 cũng có thể coi là thời điểm vàng của làng Stream Việt khi mà hàng loạt Streamer trẻ tuổi đã có thể mua nhà, mua xe ở độ tuổi 20. Là một trong số những người đầu tiên đặt ‘nền móng’ phát triển cho ngành Streamer tại Việt Nam, Đặng Tiến Hoàng hay còn được biết tới cái tên ViruSs vẫn là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ Việt yêu quý ở thời điểm hiện tại. Những tháng gần đây, thành công của ca khúc ‘Thằng Điên’ cũng giúp cho tên tuổi của Streamer này ngày một bay xa. Mới đây, ViruSs cũng đã được vinh danh tại Lễ trao giải WeChoice Awards 2018 khi trở thành Hot influencers được yêu thích nhất.

Chia sẻ của Streamer ViruSs về dự án miễn phí Học Viện VR ACADEMY


Thursday January 01, 1970

Mới đây, Hoàng ViruSs đã chính thức khởi động dự án ‘Học Viện VR ACADEMY’ với mục tiêu là giúp những ai ã, đang và sẽ có ý định theo đuổi con đường trở thành một Streamer sẽ có thể làm quen và tiếp cận với công việc này một cách dễ nhất. Từ việc tải và cài đặt OBS (phần mềm để Stream) ra sao để Stream không giật lag, đưa màn hình chơi game từ điện thoại lên máy tính như thế nào hay hướng dẫn để hiện bảng trò chuyện (chat), làm sao để Stream trên Facebook đều được chia sẻ một cách cực kỳ chi tiết và dễ hiểu với bất kỳ người mới nào.

Video hướng dẫn cách hiện màn hình điện thoại iOS lên trên máy tính cực kỳ hữu ích cho người mới

Link sopcast Acestream trận Leonesa vs Barcelona (3h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá TBN Dự đoán: 0-2 Kết quả: ? 3h30 ngày 1/11: Leonesa vs Barcelona Kết quả trận Leonesa vs Barcelona: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Leonesa vs Barcelona: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Leonesa vs Barcelona trước 2h15′ ngày 1/11

The post Link sopcast Acestream trận Leonesa vs Barcelona (3h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi ‘nghiệp Stream’ thì ‘Học Viện VR ACADEMY’ chắc chắn sẽ đem tới cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích. 
The post ViruSs ra mắt dự án ‘Học Viện VR ACADEMY’ dạy làm Streamer miễn phí cho người Việt appeared first on Cao Thủ.