Riot thông báo tướng LMHT sắp tới sẽ vượt qua cả cấp độ 18 cùng việc buff mạnh hàng loạt tướng Neeko, Mundo, J4, Shen, Volibear,…

 Sau khi trải qua bản cập nhật gần nhất thì Neeko chẳng hề hấn gì (bản 9.1) và bản cập nhật sắp tới thì tướng mới vốn đã mạnh này chuẩn bị được mạnh thêm nữa:


Thursday January 01, 1970

Mới đây thì Riot Meddler – Giám Đốc Thiết Kế của Riot đã chia sẻ những gì mà anh cùng nhóm của mình sẽ hướng tới cho các vị tướng LMHT:

Thay đổi trong 9.2 và xa hơn nữa


Thursday January 01, 1970

 “Như các bạn đã thấy Riot Maple Nectar đã nói trên Twitter thì chúng tôi đã chọn vài mục tiêu có triển vọng dưới đây. Và như mọi khi, những thay đổi này vẫn chưa chắc chắn gì cả, chúng tôi vẫn đang trong tiến trình thử nghiệm.”

Buffs:

Link sopcast Acestream trận FC Cologne vs Schalke 04 (0h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá Đức Dự đoán: 1-2 Kết quả: ? 0h30 ngày 1/11: FC Cologne vs Schalke 04 Kết quả trận FC Cologne vs Schalke 04: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận FC Cologne vs Schalke 04: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận FC

The post Link sopcast Acestream trận FC Cologne vs Schalke 04 (0h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

Áo Choàng LửaAurelion SolDr MundoJarvanNeekoRenektonShenShyvanaVolibearYorick

Nerfs:

Ngọc Lãng QuênKhiên Cổ VậtAatroxBrandCamilleCassiopeiaGalioIreliaJaxKassadinRakanUrgotZyra

“Chúng tôi cũng đang tìm cách chỉnh sửa Akali, đúng hơn là cách khắc chế nó chứ không phải tăng hay giảm sức mạnh thẳng tay. Một phần trong đó là chỉnh sửa Bom Khói của Akali.

 Về mặt chỉnh sửa dài hạn (có thể trong 1 bản, bản vá hoặc sau bản 9.2) chúng tôi đang xem xét các vấn đề lớn hơn. Một trong những điều chủ chốt là cách phân phối lại sát thương trong game (bao gồm nguồn nào gây sát thương bao nhiêu), phân loại trang bị xạ thủ (chỉ mạng là chủ yếu, có thể sẽ ảnh hưởng tới các lối lên đồ khác) và giảm ảnh hưởng của người đi rừng xuống một chút (phần thưởng bãi rừng ít hơn, sát thương Trừng Phạt nâng cấp ít hơn).

Một vài tướng có thể vượt qua cấp độ 18

 Muốn kiểm tra các bạn một chút về khái niệm này. Ý tưởng cho một vài tướng đặc biệt có thể phá vỡ giới hạn cấp độ một chút (cấp 19, có thể 20?) nghe thế nào? Lấy ví dụ như Nội Tại của Zilean, cho phép hắn tăng kinh nghiệm cho đồng đội, cũng cho bản thân phá vỡ giới hạn cấp độ một chút nghe có hợp lý không? Và một vài tướng khác cũng có thể làm điều tương tự? Không phải chúng tôi sẽ lên kế hoạch làm ngay lập tức, nhưng có thể là lựa chọn cho những tướng “super late” và muốn thêm một chút sức mạnh cho nội tại của mình. Thật muốn nghe xem điều này là nhàm chán hay công bằng hoặc không công bằng từ phía các bạn.”
The post Riot thông báo tướng LMHT sắp tới sẽ vượt qua cả cấp độ 18 cùng việc buff mạnh hàng loạt tướng Neeko, Mundo, J4, Shen, Volibear,… appeared first on Cao Thủ.