Pewdiepie lên tiếng chỉ trích em trai Paul Logan quảng cáo cho trang web đánh bạc hại người dùng

Pewdiepie có vẻ không nhiều thiện cảm lắm với anh em nhà Paul thì phải.


Thursday January 01, 1970

Sau khi cho rằng Paul Logan không thật sự giúp đỡ mình quá nhiều trong cuộc chiến chống lại T-Series đồng thời làm lơ khi anh chàng Youtuber kia tag mình vào Twitter yêu cầu thực hiện lời hứa, Pewdiepie mới đây tiếp tục tỏ ra gay gắt với một người họ Paul khác, lần này là Jake Paul, cũng là một Youtuber nổi tiếng.

Cụ thể, Pewdiepie đã lên tiếng cho rằng người xem cần phải thật sự cảnh giác và để ý tới những trang web cờ bạc trực tuyến có hành vi lừa đảo người dùng. Trong đoạn video của mình, Pewdiepie đã mổ xẻ cũng như chỉ ra cho người xem thấy rằng trang web Mystery Brand – một nơi cho phép người dùng trả tiền để mở hòm chỉ định, nơi mà họ có cơ hội nhận được giầy, quần áo hay thậm chí là cả một chiếc xe sang trọng. Tất nhiên, điều đó phụ thuộc vào may rủi. Pewdiepie cho rằng phương thức hoạt động của trang web này chẳng khác gì với cách mà người dùng đã từng bị lừa với các website cá độ skin của CS:GO.


Thursday January 01, 1970

Pewdiepie chỉ trích Jake Paul thậm tệ vì đã quảng bá các website cờ bạc

Chỉ trích trang web thì ít, phần nhiều trong video, Pewdiepie hướng mũi dùi của mình về phía Jake Paul, em trai của Paul Logan, người cũng là một Youtuber có tiếng và đã đăng tải video quảng bá cho trang web kể trên. “Anh là một Youtuber nổi tiếng, và cũng có những fan hâm mộ nhỏ tuổi. Việc quảng bá một trang web cờ bạc như thế quả thật là điều quá tồi tệ. Và rõ ràng là anh ta chẳng quan tâm gì tới việc này, chưa kể tới việc nó có thể lừa và làm hại người dùng” Pewdiepie chia sẻ trên video và thẳng thắn công kích yếu tố đạo đức của Jake Paul.

Link sopcast Acestream trận Marseille vs Lazio (2h00 ngày 26/10)
Thursday October 25, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 25, 2018 Thứ năm (25/10): cup châu Âu 2h00 ngày 26/10: Marseille vs Lazio Kết quả trận Marseille vs Lazio: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây)+ Link sopcast trận Marseille vs Lazio:…(Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Marseille vs Lazio trước 1h45′ ngày 26/10 và cập

The post Link sopcast Acestream trận Marseille vs Lazio (2h00 ngày 26/10) appeared first on W88TOP.

Không riêng gì Pewdiepie, một Youtuber cũng tương đối nổi tiếng khác là KEEMSTAR cũng đã chỉ trích Jake Paul vì việc làm này, đồng thời cho rằng anh cũng được đề nghị một số tiền để quảng cáo cho website ấy những đã từ chối.

Dòng trạng thái chia sẻ của KEEMSTAR về việc Jake Paul nhận tiền để quảng cáo cho website đánh bạc

Sau sự việc này, xem ra mối quan hệ giữa Pewdiepie và anh em nhà Paul lại xấu đi trông thấy rồi.
The post Pewdiepie lên tiếng chỉ trích em trai Paul Logan quảng cáo cho trang web đánh bạc hại người dùng appeared first on Cao Thủ.