Góc sang chảnh: Khi đôi giày 2 tỷ rưỡi giẫm đạp lên 35 triệu

Bạn đã từng xem bộ phim “Back to the future”? Nếu câu trả lời là có thì bạn còn nhớ đôi giày tự thắt dây trong phim chứ? Đôi giày này mang tên Nike Mag. Và vừa qua nó đã trở thành đôi giày đắt nhất thế giới với giá 2 tỷ


Thursday January 01, 1970

Nhà Ɖấц giá Hồng Kông-Dragon8 vừa mới bán đôi giày Nike Mag mang tính biểu tượng cho một khách hàng vô danh với giá 104.000 USD (gần 2 tỷ rưỡi vnđ). Công ty này nói rằng việc này đã biến Nike Mag thành đôi giày đắt nhất từng được bán trong một buổi Ɖấц giá.

Phiên Ɖấц giá thứ hai tại London trong số ba cuộc Ɖấц giá Nike Mag đã thu về 46,230 bảng Aпʜ (tương đương 1.2 tỷ VNĐ). Tuy nhiên mức giá này vẫn chưa thể phá vỡ kỉ lục $105,000 tại buổi Ɖấц giá đầu tiên ở Hong Kong.


Thursday January 01, 1970

Chủ nhân thứ 2 của đôi Nike Mag auto-lacing chính là CEO của Crep Protect, thương hiệu cung cấp những chai xịt chống thấm nước khá quen thuộc với sneakerhead. Chắc hẳn họ đã có những kế hoạch mới với đôi Nike Mag vô cùng đặc biệt này.

Chỉ có 89 đôi Mag được Nike sản xuất. Điều này có nghĩa là có rất ít khả năng bạn sẽ được chạm vào nó. Nhưng nếu bạn hứng thú với giày tự buộc dây, hãy chờ đợi đôi giày tiếp theo của Nike. Câu hỏi là Nike Mag ‘Back to the Future II’ có gì mà lại đắt giá đến thế? Đôi giày này có thể tự buộc dây giống hệt như trong phim. Ngoài ra hệ thống tự buộc dây chạy bằng pin và có thể tự động bật – tắt trong trường hợp không cần thiết. Đây là tính năng vượt trội khiến cho những “con ɴġʜıệɴ” giày cảm thấy rất phấn khích.

Link sopcast Acestream trận Cordoba vs Getafe (2h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá TBN Dự đoán: 1-1 Kết quả: ? 2h30 ngày 1/11: Cordoba vs Getafe Kết quả trận Cordoba vs Getafe: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Cordoba vs Getafe: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Cordoba vs Getafe trước 2h15′ ngày 1/11

The post Link sopcast Acestream trận Cordoba vs Getafe (2h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

Ảnh: Internet

Và cảm giác khi đôi giày 2 tỉ rưỡi giẫm đạp lên đôi Yeezy từng gây вãо vào năm ngoái và đang tiếp tục gây вãо thời gian vừa qua khi restock là gì?

Đôi giày 2 tỷ 5 giẫm lên đôi 35 triệu

Ảnh chụp bình luận từ CĐM

Ảnh chụp bình luận từ CĐM

Ảnh chụp bình luận từ CĐM
The post Góc sang chảnh: Khi đôi giày 2 tỷ rưỡi giẫm đạp lên 35 triệu appeared first on Cao Thủ.