Gặp bug khủng, Hộp Huyết Nguyệt chỉ đáng giá…1 Tinh Hoa Lam

Hàng nghìn game thủ đã lợi dụng bug này để sở hữu cho mình rất nhiều Hộp Huyết Nguyệt dường như là miễn phí.


Thursday January 01, 1970

Sự kiện Huyết Nguyệt là một trong những chương trình khuyến mãi lớn đầu tiên của LMHT được áp dụng trên toàn bộ các máy chủ giai đoạn đầu năm 2019. Trong sự kiện này, vật phẩm Hộp Huyết Nguyệt cũng chính thức được mở bán với rất nhiều phần quà hấp dẫn như: Mảnh trang phục Sử thi, Mảnh trang phục Thần thoại, Tinh Hoa Cam hoặc Đá Quý…

Vì khả năng mở ra các vật phẩm hiếm là khá cao nên Hộp Huyết Nguyệt cũng có giá trị không hề rẻ. Tuy nhiên vào ngày hôm qua tại máy chủ LMHT Bắc Mĩ, một lỗi khá nghiêm trong đã xảy ra khiến vật phẩm Hộp Huyết Nguyệt được bán với giá gần như “cho không” chỉ với 1 Tinh Hoa Lam, trong khi đáng lẽ ra giá thông báo là 750 RP hoặc 6300 Tinh Hoa Lam, tương đương với khoảng 5 USD (khoảng 115.000 VND)


Thursday January 01, 1970

Rất nhiều game thủ đã phát hiện ra lỗi này và “tranh thủ” sưu tập cho mình hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn vật phẩm nói trên, và điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ có cơ hội cực cao để sở hữu hàng tá trang phục đẹp mắt mà chẳng cần bỏ ra xu nào.

Trong khi nhiều người chơi hả hê khi họ có thể mua hàng ngàn Hộp Huyết Nguyệt một cách hoàn toàn miễn phí, thì cũng có không ít người chơi khác bất bình, phẫn nộ và chỉ trích Riot Games một cách nặng nề. Tại sao vậy?

Link sopcast Acestream trận Alaves vs Girona (2h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá TBN Dự đoán: 1-1 Kết quả: ? 2h30 ngày 1/11: Alaves vs Girona Kết quả trận Alaves vs Girona: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Alaves vs Girona: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Alaves vs Girona trước 2h15′ ngày 1/11

The post Link sopcast Acestream trận Alaves vs Girona (2h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

Những người lên tiếng chỉ trích vốn là những người chơi đã bỏ tiền để mua các vật phẩm này từ trước khi lỗi trên xảy ra. Những người chơi không ngại chi tiền để tham gia Sự kiện Huyết Nguyệt cảm thấy bị xúc phạm khi vốn dĩ họ bỏ tiền ra để trải nghiệm nhưng cuối cùng lại không được hưởng lợi bằng những người đã lợi dụng bug của game.

Một số game thủ bày tỏ sự phẫn nộ vì thói làm ăn tắc trách của Riot Bắc Mĩ

Vào ngày hôm qua, Riot Bắc Mĩ đã thông báo sẽ lập tức khắc phục lỗi này, nhưng sau 12 giờ đồng hồ, vật phẩm Hộp Huyết Nguyệt vẫn tồn tại trong cửa hàng với giá 1 Tinh Hoa Lam. Và khá là chắc kèo rằng đã có hàng trăm nghìn vật phẩm được mua với cái giá như cho không đó tính đến thời điểm hiện tại, câu hỏi đặt ra là Riot Games làm thế nào để khắc phục hậu quả và đòi lại “công bằng” cho những người chơi đã nạp tiền và “hiến máu” cho sự kiện của họ?
The post Gặp bug khủng, Hộp Huyết Nguyệt chỉ đáng giá…1 Tinh Hoa Lam appeared first on Cao Thủ.