Cộng đồng cho rằng LMHT đang bị “quá tải sát thương” khi mà đa phần các tướng đều có thể chết trong 1 nốt nhạc

 Khi mà meta tank dường như đã không còn được ai nhớ tới nữa, những vị tướng hạ gục đối thủ trong nháy mắt dần trở thành điều hiển nhiên:


Thursday January 01, 1970

 Mới đây, cộng đồng LMHT phương Tây đã khá quan tâm tới việc LMHT đang có quá nhiều sát thương, nhiều tới mức bị “quá tải”, bởi lẽ các vị tướng có khả năng hạ gục đối thủ trong đúng 1 giây, và ngược lại cũng vậy:

.Việc kết liễu con mồi trong 1 giây không quá bất ngờ trong LMHT những ngày gần đây


Thursday January 01, 1970

Nhớ khi Syndra khá hài khi là một trong những tướng “ấn R để xóa bỏ” tướng địch không?

5 người chết trong 2-3 kỹ năng. Được, mọi chuyện có vẻ đúng.Trong khi đó thì bạn như kiểu pew pew pew với cây súng đồ chơi trên một xạ thủ.ADC (xạ thủ) là gì?

Link sopcast Acestream trận Real Sociedad vs Girona (2h00 ngày 23/10)
Monday October 22, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 22, 2018 Thứ hai (22/10): bóng đá TBN 2h00 ngày 23/10: Real Sociedad vs Girona Kết quả trận Real Sociedad vs Girona: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây)+ Link sopcast trận Real Sociedad vs Girona:…(Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Real Sociedad vs Girona trước

The post Link sopcast Acestream trận Real Sociedad vs Girona (2h00 ngày 23/10) appeared first on W88TOP.

Có phải Kha’Zix vừa bị gửi về hư không không?Thực sự đấy, anh ta đi đâu rồi????

“Mọi người đều bị “oneshot”, Yeah tôi muốn nói là tiền mùa giải thật tuyệt.Ý anh là mùa 8. Tiền mùa giải chẳng thay đổi gì ngoại trừ vàng của trụ.

LMHT như kiểu Call of Duty ấy

Nếu mọi thứ đều mạnh thì không có gì là mạnh cả

Nhiều người đồng tình rằng năm nay là một năm quá sức “quá đáng” với các tướng xạ thủ cũng như thuần chống chịu. Không chỉ bởi các tướng xạ thủ bị “mất hút” khỏi LMHT, mà các tướng nổi trội trong meta như Aatrox hay Urgot đều có sức chống chịu trong giao tranh, mà lượng sát thương gây ra cũng thuộc dạng khổng lồ ở đường trên. Những điều này khiến cộng đồng cho rằng LMHT đang có quá nhiều sát thương, và Riot Games nên làm gì đó để thay đổi điều này trong mùa giải tới.
The post Cộng đồng cho rằng LMHT đang bị “quá tải sát thương” khi mà đa phần các tướng đều có thể chết trong 1 nốt nhạc appeared first on Cao Thủ.