Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi tới toàn thể nhân dân

Tác giả: L. Bằng
.
KD: Úi giời. Cũng phải để cho cư dân mạng nổi sóng bất bình, phản ứng với bao comment “ném đá”, ông Bộ trưởng Công thương mới có lá thư xin lỗi muộn mằn. Một sự trả giá bẽ bàng cho hành động lạm dụng quyền lực của bà vợ ông, sự nói dối trắng trợn mang tính nịnh bợ “không trong sáng” của những kẻ dưới quyền, và có lẽ cũng là trả giá cho cả sự kênh kiệu của ông nữa chăng?
.
Lời xin lỗi muộn mằn đó liệu có khiến dân chúng tin ở sự thành tâm hối lỗi ko? Hi…hi… còn chờ xem. Nhưng chắc chắn, cứ mỗi lần nhắc đến ông, người dân lại nhớ vụ việc chả lấy gì hay ho này
———————


Thursday January 01, 1970

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi đến nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời là người trong gia đình có liên quan đến chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi đến nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.


Thursday January 01, 1970

Thư xin lỗi của bộ trưởng Công Thương

Bộ này cho hay là theo chương trình công tác của Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và đoàn công tác của Bộ Công Thương sẽ đi công tác tại TP.HCM từ ngày 3 đến ngày 4-1. Như vậy, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh sẽ rời TP.HCM đi Hà Nội lúc 17h00 ngày 4-1 trên chuyến bay VN 262. 
Do đó, để tạo điều kiện cho việc đón Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Bộ này đề nghị các cơ quan trên cho phép cán bộ của Bộ Công Thương được đón Bộ trưởng tại khu vực sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.
Tuy nhiên, theo Cổng thông tin Bộ Công Thương đăng tải thông tin, ngày 4/1 ông Trần Tuấn Anh có hai lịch làm việc tại Lào là tiếp Bộ trưởng Bộ Năng lượng và Mỏ Lào Khammany Inthirath và trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng.
Trước đó, một số thông tin phản ánh trên chuyến bay chiều ngày 4-1 từ TP.HCM đi Nội Bài, có xe biển xanh vào khu vực hạn chế tại sân bay, tới chân cầu thang máy bay đón người nhà lãnh đạo.
————–
https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/dau-tu/bo-truong-tran-tuan-anh-gui-thu-xin-loi-toi-toan-the-nhan-dan-501404.html

Link sopcast Acestream trận AS Roma vs CSKA Moscow (2h00 ngày 24/10)
Tuesday October 23, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 23, 2018 >>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút<<  >>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<   >>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<< LTĐ bong da

The post Link sopcast Acestream trận AS Roma vs CSKA Moscow (2h00 ngày 24/10) appeared first on W88TOP.