SỐC: Riot Games sẽ biến Zed thành “hot girl”, buff mạnh Chiêu cuối trong dự án làm lại tướng sắp tới?

Zed mà là con gái thì hẳn là Ahri, Kai’Sa hay Evelynn cũng không có cửa so sánh về độ hot luôn…


Thursday January 01, 1970

Ý tưởng này xuất phát từ một “thuyết âm mưu” của cộng đồng LMHT, liên quan tới thân phận thật của Zed. Trên thực tế thì Zed là một trong những vị tướng hiếm hoi mà chúng ta chưa từng được chứng kiến khuôn mặt thật của y.

Khuôn mặt thật của Zed chính là một trong những bí ẩn lớn nhất của LMHT


Thursday January 01, 1970

Dựa vào giọng lồng tiếng và cốt truyện, người chơi có thể xác định rằng Zed là một người đàn ông, và hắn được biết đến như một “huynh đệ đồng môn” của Shen. Tuy nhiên với tài “tổ lái” của một vài game thủ, họ đã đặt giả thuyết rằng Zed thực chất là một…cô gái, và giọng nói đầy nam tính của hắn trong game thực chất là do ảnh hưởng của cấm thuật bóng tối mà Zed sử dụng mà thôi.

Giả thuyết này kể ra cũng khá là hay ho, không biết Riot Games có nghĩ vậy hay không, chỉ biết rằng Riot Blaustoise – Một “sếp lớn” chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ thiết kế và cân bằng tướng của LMHT, đã đăng tải trên Twitter hé lộ về dự án làm lại Zed với ý tưởng cực kỳ điên rồ:

Link sopcast Acestream trận Sporting CP vs Arsenal (23h55 ngày 25/10)
Thursday October 25, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 25, 2018 >>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút<<  >>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<   >>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<< LTĐ bong da

The post Link sopcast Acestream trận Sporting CP vs Arsenal (23h55 ngày 25/10) appeared first on W88TOP.

“CHỦ ĐỀ: Chúng tôi sẽ công bố dự án Làm lại Zed

BO ĐỲ: Nhiều người chơi đã đặt nghi vấn rằng Zed thực ra là một cô gái, vì vậy hãy cùng làm sáng tỏ điều này trước khi mọi chuyện trở nên rối tung lên nào…

Cập nhật Cốt truyện (lore):

Zed giờ đây sẽ mang giới tính nữ

Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần: Giờ đây sẽ hồi chiêu ngay lập tức sau khi hạ gục một kẻ địch.”

Đây quả là một thông tin cực kỳ cực kỳ sốc đối với cộng đồng game thủ LMHT, nhất là khi nó được xác nhận bởi một cái tên thuộc dạng cộm cán trong đội ngũ nhân viên Riot Games như Blaustoise. Hãy thử tưởng tượng một gã sát thủ được yêu thích bậc nhất trong LMHT bỗng chốc hóa thân thành con gái, thì cái tên Zed sẽ còn được ái mộ cuồng nhiệt đến mức nào.

Hơn thế nữa, nếu dự án Làm lại Zed nói trên trở thành hiện thực thì nó cũng đánh dấu cho lần đầu tiên mà Riot Games thực hiện một ca “phẫu thuật chuyển giới” cho nhân vật của mình. Chưa kể đến việc ý tưởng buff cho Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần được coi là cực kỳ mất cân bằng, chắc chắn sẽ biến Zed trở thành vị tướng hot nhất trên Đấu Trường Công Lý.

Mặc dù vậy, cũng cần phải lưu ý rằng đây chỉ là phát biểu cá nhân của Blaustoise mà thôi, còn việc Zed có thực sự bị chuyển giới hay không thì chúng ta vẫn phải chờ đợi lời xác nhận đến từ Riot Games để có câu trả lời chắc chắn nhất. Tuy nhiên, nếu là một người chơi yêu thích vị tướng này, bạn có muốn Zed hóa thân thành một cô nàng sát thủ nóng bỏng hay không?
The post SỐC: Riot Games sẽ biến Zed thành “hot girl”, buff mạnh Chiêu cuối trong dự án làm lại tướng sắp tới? appeared first on Cao Thủ.