Sau rắc rối, Uzi bị Riot phạt 2000$ vì chơi tài khoản “lậu” tại rank LMHT Hàn Quốc

Sau vụ lùm xùm vài ngày qua tại rank LMHT máy chủ Hàn Quốc, Riot đã quyết định phạt Uzi thay vì những người có lỗi trước:
Được biết, vài ngày trước khi leo rank Hàn, Uzi đã vô tình gặp một streamer có tiếng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên anh chàng streamer kia cư xử cực kỳ quá đà, thậm chí đã xúc phạm Uzi chửi là “đồ con lợn” ngay trên stream của mình. Sau đó còn kêu gọi người xem và những người chơi anh quen biết tẩy chay, phá rối các trận đấu của Uzi.


Thursday January 01, 1970

Sau khi bị công kích như vậy, Uzi đã bị đồng đội (trong trận rank đó) bỏ rơi, liên tục chết và bị tố cáo sau trận đấu cùng nhiều lời xúc phạm khác từ fan Hàn…

Sau những lời lăng mạ cực kỳ khó chịu đó thì hiển nhiên cộng đồng LMHT Hàn Quốc là người sai trước tiên khi ủng hộ anh chàng streamer toxic kia. Tới khi vụ việc này xảy ra vài ngày, thì Riot mới vào cuộc. Tuy nhiên việc cộng đồng LMHT phương Tây và Trung Quốc đang cực kỳ khó hiểu ở đây là việc Riot công bố việc phạt Uzi 2000$ vì đã sử dụng tài khoản của người khác tại máy chủ Hàn Quốc để feed, phá rối,… trong game. Còn ở phía bên kia, anh chàng streamer toxic hoàn toàn vô tội khi không hề có tên trong danh sách phạm luật của Riot.
Danh sách phạt những người chơi, người thuộc tổ chức LMHT chuyên nghiệp có hành vi xấu của Riot lần này gồm có:
Diamondprox – 1000$
TheShy – 1000$
iloveoov – 1500$ (HLV của Afreeca Freecs)
Uzi – 2000$
Và danh sách cảnh cáo của Riot (có mắc lỗi nhưng chưa nặng và nghiệm trong như 4 người bị phạt ở trên nên chỉ bị cảnh cáo)
Daniele “Jiizuke” Di Mauro (VIT)
Amadeu “Attila” Carvalho (VIT)
Minkook “Dreams” Han (VIT)
Luka “Perkz” Perkovic (G2)
Petter “Hjarnan” Freyschuss (G2)
Dennis “Svenskeren” Johnsen (C9)
Stanislav “Lodik” Kornelyuk (GMB)
Zhen-Ning “Ning” Gao (IG)
Uijin “Rookie” Song (IG)
Li “4LivcloveR” Zhe (EDG)
Jaeha “Mowgly” Lee (AFR)
Hyesung “Comet” Lim (AFR)
The post Sau rắc rối, Uzi bị Riot phạt 2000$ vì chơi tài khoản “lậu” tại rank LMHT Hàn Quốc appeared first on Cao Thủ.


Thursday January 01, 1970