Sau màn thể hiện ngoạn mục trước G2, HLV của PVB nói gì?

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Ren – HLV của Phong Vũ Buffalo sau khi đánh bại G2 Esports được thực hiện bởi Inven.


Thursday January 01, 1970

Đội tuyển đến từ Việt Nam, Phong Vũ Buffalo đã đánh bại G2 Esports trong ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng CKTG 2018. G2 – đội tuyển mà mới hôm qua còn chiến thắng Afreeca, đã có một khoảng thời gian khó khăn khi đối đầu với PVB. PVB, tiền thân là Young Generation, dường như hoàn toàn hiểu rõ thế mạnh của mình.
Sau trận đấu, chúng tôi đã có buổi gặp với HLV của PVB, Ren.

PVB đã đánh bại G2, đội tuyển hôm qua đã chiến thắng Afreeca Freecs. Các bạn có tự tin vào chiến thắng trong hôm nay không?
Thật ra thì chúng tôi tự tin có thể chiến thắng G2. Sau ngày thi đấu đầu tiên, chúng tôi nhận thấy mình cần phải tập trung hơn vào việc hòa nhập vào giải đấu. Một khi đã quen thuộc với môi trường mới, chúng tôi biết mình sẽ có nhiều cơ hội thắng G2.
Các bạn có chuẩn bị gì cho trận đấu hôm nay?
Quan trọng nhất, tôi nghĩ chúng tôi phải tập trung vào chính bản thân mình trước khi làm điều gì khác.
Các đội tuyển Việt Nam, bao gồm cả PVB, đều được biết tới bởi lối chơi rất hổ báo. Bạn có nghĩ điều này sẽ giúp PVB thể hiện tốt trong meta CKTG hiện tại không?
Phần lớn các đội tuyển tại CKTG lần này đều có lối chơi chậm rãi đầu trận. Cá nhân tôi nghĩ chỉ có 2 đội chơi nhanh và hung bạo là chúng tôi và Flash Wolves. Tôi chỉ đơn giản là cố gắng hết mình để mang đến CKTG phong cách thi đấu của Việt Nam.


Thursday January 01, 1970

Trước khi trở thành HLV, bạn đã từng là tuyển thủ thi đấu cho Young Generation. Sau khi chuyển vị trí, bạn muốn mang lại điều gì cho PVB?
Khi còn là tuyển thủ đường trên của YG, tôi có nhiều nhiệm vụ hơn so với cương vị HLV hiện tại. Không chỉ phải thi đấu tốt, tôi còn phải chăm lo cho đàn em trong đội. Sau khi trở thành HLV, tôi chỉ còn cần tập trung vào công tác huấn luyện, có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn. Thêm nữa, tôi còn có lợi thế lớn là đã quen biết nhiều tuyển thủ. Phải nói rằng PVB hiện tại đã mạnh hơn YG ngày xưa.

Bạn nghĩ đội mình sẽ thể hiện thế nào trong những trận đấu còn lại của vòng bảng?
Chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện tốt bằng lối chơi hung hãn của mình. Nếu có thể thành công thì chúng tôi sẽ có kết quả tốt ở vòng bảng.
Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ nữa không?
Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tin đồn về việc thắng các đội Hàn và Trung trong lúc tập luyện hoàn toàn sai sự thật (cười). Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã cổ vũ chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện phong cách Việt Nam tại CKTG.

Link sopcast Acestream trận Zenit vs Bordeaux (23h55 ngày 25/10)
Thursday October 25, 2018

By Bóng Đá 24h Updated: October 25, 2018 >>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây – trước trận 30 phút<<  >>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<   >>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<< LTĐ bong da

The post Link sopcast Acestream trận Zenit vs Bordeaux (23h55 ngày 25/10) appeared first on W88TOP.

The post Sau màn thể hiện ngoạn mục trước G2, HLV của PVB nói gì? appeared first on Cao Thủ.