Mới đi Nhật được 6 ngày đã bị mọc sừng, nam thanh niên sốc thêm với những pha lật mặt nhanh như chớp của cô bạn gái ở nhà

Mới đây, trên một trong một nhóm cộng đồng lớn trên Facebook, một bạn có tài khoản P.D.K đã đăng tải về một trường hợp vô cùng bá đạo về câu chuyện tình tay ba đầy sóng gió.

Chàng trai lần đầu sa vào lưới tình, sau 1 năm 4 tháng mặn nồng, do lí do riêng, anh đã phải dứt áo ra đi để sang Nhật xuất khẩu lao động.Tuy nhiên, chỉ mới 6 ngày sau khi đặt chân sang Nhật, chàng trai đã phát hiện ra mình cao thêm vào centimet nhờ chiếc sừng cô bạn gái cắm lên đâu.

Trong 1 năm 4 tháng yêu nhau, chàng trai đã được cắm sừng cũng được vài tháng rồi. Câu chuyện thêm li kì khi cô đồng loạt cắm sừng lên cả hai chàng trai mình đang yêu. Hai người họ đều ngã ngửa khi biết mình đều là 2 con cá thôi.

Phút chia ly, hai người còn thề non hẹn biển, gửi nhau những lời có cánh, hy vọng về một tình yêu lâu bền dù có cách xa nhau cả ngàn cây số. Nam thanh niên, thậm chí, còn có ý định sẽ biến đây trở thành mối tình cuối cùng của mình với mong muốn được cưới cô gái kia về làm vợ.

Vâng một pha lật mặt nhanh như điện xẹt
 

Em sai rồi, anh xin lỗi em đi
The post Mới đi Nhật được 6 ngày đã bị mọc sừng, nam thanh niên sốc thêm với những pha lật mặt nhanh như chớp của cô bạn gái ở nhà appeared first on Cao Thủ.