Kêu than lương 6 củ nhưng lên bar quẩy sinh nhật hơn 20 củ, anh thợ nhôm kính bị cư dân mạng ném đá vì thói sĩ diện

SInh nhật là ngày vui nhất trong năm của mỗi người, tuy nhiên chàng trai trong câu chuyện sau đây lại không có được may mắn như thế
Mới đây, có một bạn nam nickname là H.X.P đã đăng tải lời than thở về việc chi tiêu quá trớn khi tổ chức sinh nhật tại bar, kèm theo đó là hóa đơn hơn 23 triệu đồng phải thanh toán.


Thursday January 01, 1970

Một lần say quá và chót dại tới hnay mới hết bàng hoàng vì đã trả xong NỢ và LÃI từ hôm sinh nhật 26.7. Hôm nay lục nhìn lại hóa đơn vẫn thấy sốc vs ngu lắm.
Thề kbh lên bar nữa lúc bay thì ae ngọt xớt lúc thanh toán thì im hết lảng đj 1 lũ dù đã thống nhất trc mình 50% các bạn 50%. Biết là sinh nhật mình nhưng lên bar thì phải đồng đều nếu biết bạn mình k có kih tế, nhưng đây thì bú rượu vs bóng, checkin ảnh đủ thứ cho đã rồi để mình mình lo hết đkm.
Chán các thím lên bar có những lần khó quên nào k ạ chia sẻ cho e đỡ tủi.
Làm thợ nhôm kính như e lương cũng đều đều đc 6tr/tháng cả làm thêm coi như mất 4 tháng không công vì ông bạn ôg bè

Chàng trai than thở rằng do say quá nên chi tiêu quá tay hơn 20tr tiền quẩy, kèm theo đó là lời trách bạn bè không tốt khi để anh chịu một mình. Nếu giàu có không sao, nhưng sau khi khoe lương tháng chỉ 6tr, anh chàng bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc


Thursday January 01, 1970

Nói chung sức đến đâu, quẩy đến đó, không nên quá quá thành quá cố.
The post Kêu than lương 6 củ nhưng lên bar quẩy sinh nhật hơn 20 củ, anh thợ nhôm kính bị cư dân mạng ném đá vì thói sĩ diện appeared first on Cao Thủ.