Cay cú với người vợ đã ly dị, người đàn ông hất cả nồi nước dùng đang sôi vào mặt con gái để xả giận

Trong mỗi gia đình, những người con luôn là những nhân vật nhạy cảm nhất, tinh thần dễ bị lay động và chịu ảnh hưởng rất lớn từ cách hàng xử của cha mẹ. Có nhiều người may mắn khi được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, được phát triển toàn diện, những có những trường hợp thì không được may mắn như vậy.


Thursday January 01, 1970

Mới đây, trên Group Ký Sự Đường Phố, đã đăng tải một đoạt chia sẻ của một bạn có tên Minh Thư về một trường hợp thương tâm, hiện chưa rõ ở khu vực nào
– Ông chú thú vật này và người vợ đã li dị nhau , họ đã có hai đứa con gái , hai đứa con gái sống với mẹ , do hoàn cảnh nên hai đứa sớm nghỉ học và phụ mẹ bán hàng ăn .
– Ông chú này rất hay đến quán kiếm chuyện đập phá đồ đạc làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của vợ cũ cùng hai cô con gái . Hôm nay cũng vậy ông lại đến quán phá đồ đạc đánh đập mẹ con và trong cơn bực tức thiếu suy nghĩ của một người cha mất hết tính người ông chú đã cầm nguyên nồi nước dùng đang sôi hất thẳng vào mặt của con bé trước sự ngơ ngác của mọi người xung quanh . Con bé bị bỏng rất nặng và vết thương rất sâu vết sẹo ấy sẽ theo em đến suốt cuộc đời :'( 
– Share : Minh Thư
Theo như câu chuyện tường thuật, thì hai bé gái đã thực sự không được may mắn khi sinh ra trong một gia đình tan vỡ, bố mẹ tan đàn xẻ nghé. Ngoài ra, với cảnh côi cút nuôi con, người phụ nữ đã phải mở quán ăn ven đường với mong muốn kiếm chút thu nhập trang trải cuộc sống nhọc nhằn. Tuy nhiên, do quá khó khăn, chị đã phải cắn răng chấm dứt giấc mơ học hành của hai cô con gái, để cho 2 bé về nhà phụ giúp mình, giúp cuộc sống bớt đi phần nào tủi nhục.

Quán ăn, cùng là nơi người đàn ông kia hắt nước sôi vào mặt con gái
 
Nhà vắng đàn ông có những điều không thể giải quyết được. Tuy nhiên, người đàn ông, với vai trò là ông bố trong chuyện không những không giúp được gì ba mẹ con từng là gia đình của mình mà hay đến đập phá, gây sự tại quán ăn của vợ cũ. Tình hình buôn bán khó khăn nay càng thêm vất vả. Tuy nhiên sự việc lên đến đỉnh điểm khi người đàn ông mạt hạng này đã đến tận quán của vợ, gây sự, trong lúc nóng giận đã hất nguyên cả nồi nước dùng đang sôi vào mặt cô con gái, khiến cô con gái bị bỏng hầu hết vùng mặt.


Thursday January 01, 1970

 
Đối với vai trò là một người cha, thì việc làm của người đàn ông này thực sự không thể chấp nhận được. Y đã chà đạp lên danh dự của một người đàn ông, dày xéo lên chữ “cha”. Ngay sau đó, có quan chức năng đã phải nhập cuộc để xử lí trường hợp dã man này. Hiện tại, chưa rõ hình thức xử lí ra sao, tuy nhiên nếu mắc tội cố ý gây thương tích thì bản án sẽ được đẩy lên mức hình sự và sẽ phải ngồi tù.

Câu chuyện đã nhận được rất nhiều bình luận trên mạng, hầu hết là những lời nói tiêu cực, trách móc về người đàn ông được coi là cha của 2 bé gái:
Bạn Nguyen The Truong bình luận: Hổ dữ k ăn thịt con. Ông này sao k chết đi nhỉ. Bạn Ngoan Lương bức xúc chia sẻ thêm: Nhìn ánh mắt ông già này sát nhân quá. Sớm muộn cũng giết người
Không giấu được sự tức giận trước người đàn ông vô nhận tính này bạn Trần Hoàng có nói: Đã là đàn ông chấp nhận dứt áo ra đi thì mất xác ,,,tới lui quậy phá ,,,,con nó coi chẳng ra gì,,,

Link sopcast Acestream trận Alaves vs Girona (2h30 ngày 1/11)
Wednesday October 31, 2018

 Thứ tư (31/10): bóng đá TBN Dự đoán: 1-1 Kết quả: ? 2h30 ngày 1/11: Alaves vs Girona Kết quả trận Alaves vs Girona: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Alaves vs Girona: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Alaves vs Girona trước 2h15′ ngày 1/11

The post Link sopcast Acestream trận Alaves vs Girona (2h30 ngày 1/11) appeared first on W88TOP.

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, vết sẹo kia có thể dùng y học để xóa nhòa, tuy nhiên, vết thương lòng mà một gia đình không yên ấm đã để lại cho hai cô gái trong câu chuyện thực sự sẽ khó có thể phai nhòa. Cách giáo d.ụ.c sẽ tạo nên một thế hệ, hy vọng trong tương lai hai cô gái và mẹ sẽ có một cuộc sống yên ấm hơn, mặc dù không có hình dáng người bố nhưng ba mẹ con sẽ vẫn hạnh phúc.
The post Cay cú với người vợ đã ly dị, người đàn ông hất cả nồi nước dùng đang sôi vào mặt con gái để xả giận appeared first on Cao Thủ.