Bị bắt tại trận, cô gái vẫn cãi : “Em chỉ chat x.X.x với nó cho vui thôi chứ không có tình cảm”

Cắm sừng hiện nay hình như là mốt thì phải.
Người người cắm sừng, nhà nhà cắm sừng, đi đâu cũng chỉ thấy sừng.


Thursday January 01, 1970

Chuyện cắm sừng giờ thường như cân đường hộp sữa. Thế nhưng cái vụ này thì hoàn toàn chẳng giống với vụ cắm sừng nào cả.
 
Chuyện là anh chàng này có yêu 1 cô gái. Cô gái tuổi ăn tuổi lớn, phổng phao ngon đòn mướt mườn mượt khiến nhiều người không khỏi rời mắt.
Tự biết thân biết phận có người yêu ngon, chàng trai hết mực cưng nựng và quản lý, tránh để thằng khác dòm ngó, đập chậu cướp hoa.

Nhưng chống được giặc ngoài chứ nào có phòng được giặc nhà. Chính cô gái lại tự làm điều có lỗi với người yêu mình mà lại còn lằng nhằng với thằng bạn thân đang ở xa nữa chứ. 2 người chat sẽ, vạch áo, vạch quần, show qua tin nhắn trong 1 thời gian dài không ai hay biết.


Thursday January 01, 1970

Bắt được tin nhắn gạ tình, chat Sẽ của người yêu mình với thằng bỏ mẹ kia. Chàng trai giận lắm nhưng cô gái nhẹ nhàng an ủi :”Em chỉ chat Sẽ với nó cho vui thôi chứ chẳng có tý tình cảm nào” Chàng trai cảnh cáo và không cho người yêu chat sẽ với thằng kia nữa. Thế mà nàng ta lại lập ngay cái nick ảo nhắn tiếp chẳng hề sợ hãi.

Thế rồi họ chia tay. 2 ngày sau cô gái công khai yêu thằng kia khiến chàng trai ôm uất hận mà viết 1 bài dài, bóc phốt lên facebook. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ pẹ nó đi
 
Nguồn : https://www.facebook.com/hongmoingay/posts/2237311219635955
The post Bị bắt tại trận, cô gái vẫn cãi : “Em chỉ chat x.X.x với nó cho vui thôi chứ không có tình cảm” appeared first on Cao Thủ.

Link sopcast Acestream trận Atletico Madrid vs Real Sociedad (1h45 ngày 28/10)
Friday October 26, 2018

 Thứ bảy (27/10): bóng đá TBN Dự đoán: 1-2 Kết quả: ? 1h45 ngày 28/10: Atletico Madrid vs Real Sociedad Kết quả trận Atletico Madrid vs Real Sociedad: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Atletico Madrid vs Real Sociedad: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Atletico

The post Link sopcast Acestream trận Atletico Madrid vs Real Sociedad (1h45 ngày 28/10) appeared first on W88TOP.