Thánh cày thuê Dopa: “Vayne là một con tướng phế thải, trừ khi người sử dụng nó là Uzi”

Dopa cũng nêu một quan điểm khác của mình: Gen.G mạnh hơn so với KT và AFS tại Chung Kết Thế Giới năm nay.


Thursday January 01, 1970

Với việc chúng ta đang tiến gần hơn đến CKTG 2018, rất nhiều cuộc phỏng vấn với những tuyển thủ, những nhân vật nổi tiếng đã được diễn ra. Vài ngày trước, Dopa – thần leo rank đến từ Hàn Quốc cũng đã nói chuyện về chủ đề này trên một chương trình phát sóng trực tiếp.Cá nhân anh ta nghĩ rằng nhà vô địch mùa 8 năm nay sẽ không còn là LCK, đơn giản là vì LPL đang quá mạnh. Dopa tin rằng rất có thể RNG sẽ là đội giành chiến thắng sau cùng, anh ta cũng có nhiều chia sẻ về Vayne của Uzi.

Xin trích nguyên lời của Dopa như sau:
“Nếu bạn chọn Vayne chứ không phải Kaisa, chiến thắng sẽ đến theo cách vất vả hơn rất nhiều. Bởi đơn giản hiện giờ Vayne là một tướng rác rưởi, nó chỉ mạnh khi ở trong tay của Uzi.”
Một số ý kiến về CKTG sắp tới:
“Chung Kết Thế Giới năm nay sẽ không có SKT, vì vậy khả năng chiến thắng của RNG đang là rất cao, họ quá mạnh. Nhưng dù sao thì là một người Hàn Quốc tôi vẫn hy vọng LCK sẽ không để tuột mất danh hiệu, phải có một đội tuyển khác đứng lên để giành lấy chiến thắng. KT và AFS – theo ý kiến của tôi sẽ rất khó để thắng trước LPL nhưng Gen.G dù là hạt giống số 3 sẽ là đội tuyển đem về kết quả tốt nhất cho LCK ở mùa này. Nhà vô địch nên là một trong hai đội RNG và Gen.G.”


Thursday January 01, 1970

RNG đang quá mạnh, vượt qua các đội LCK

“Người ta thường tin rằng KT sẽ là đối thủ lớn nhất của RNG, nhưng theo tình hình bảng đấu hiện tại, bảng B là bảng tử thần, cũng chính vì vậy RNG và Gen.G sẽ không thể gặp nhau ở vòng Tứ Kết. Còn việc vượt qua vòng bảng thì chắc chắn không có vấn đề đối với họ.
Gen.G luôn là một đội có sự khởi đầu rất chậm, khi đến với vòng Playoff họ mới thực sự bùng nổ, rất có thể họ sẽ gặp lại RNG trong trận chung kết. Tất nhiên trước đó Gen.G cần phải vượt qua KT ở Tứ Kết hoặc Bán Kết giống như năm ngoái.”

Link sopcast Acestream trận Sassuolo vs Bologna (18h30 ngày 28/10)
Sunday October 28, 2018

 Chủ nhật (28/10): bóng đá Ý Dự đoán: 1-1 Kết quả: ? 18h30 ngày 28/10: Sassuolo vs Bologna Kết quả trận Sassuolo vs Bologna: ? ( Xem kết quả bóng đá – livescore ở đây) + Link sopcast trận Sassuolo vs Bologna: … (Bóng Đá 8 cập nhật link sopcast xem trận Sassuolo vs Bologna trước 18h15′ ngày 28/10

The post Link sopcast Acestream trận Sassuolo vs Bologna (18h30 ngày 28/10) appeared first on W88TOP.

Dopa tin rằng Gen.G sẽ đi tới chung kết cùng RNG sau khi loại một đội Hàn Quốc khác

Quay lại với Vayne, có thể vị tướng này thực sự rác rưởi như Dopa đã chia sẻ, nhưng Uzi là một trường hợp ngoại lệ, tất cả mọi người đều phải công nhận điều này. Sau khi MV bài hát chủ đề của Chung Kết Thế Giới được tung ra, hình ảnh Vayne 200 pound (~90kg) của Uzi xuất hiện khắp mọi nơi. Thậm chí cộng đồng mạng thế giới còn làm ra một gói biểu tượng cảm xúc lấy hình ảnh Vayne của Uzi. Vayne này hình như hơi quá béo!

Hình ảnh Vayne 90kg của Uzi xuất hiện khắp nơi.

The post Thánh cày thuê Dopa: “Vayne là một con tướng phế thải, trừ khi người sử dụng nó là Uzi” appeared first on Cao Thủ.