Đại hội nhan sắc nam sinh FPT, nơi con gái cũng phải GATO với con trai về độ XINH ĐẸP

Để mang lại niềm vui và tiếng cười cho khán giả, hàng loạt nam sinh trường FPT đã không ngại ngần giả gái, thể hiện cá tính, sắc đẹp của mình.
Mới đây, La Rose En Vert – Sự kiện được mong chờ nhất trong tháng rèn luyện quân sự dành cho sinh viên Khoá 14 Đại học FPT đã diễn ra. Nóng bỏng, táo bạo và đầy bất ngờ, khán giả đã phải “ngả mũ” trước sự l.ột xác hoàn toàn của các nam sinh trong những bộ cánh vô cùng l.ộng lẫy.

Thần thái vô cực
“Ladies by Night” là cuộc thi sắc đẹp độc đáo được tổ chức thường niên dành cho nam sinh ĐH FPT do Phòng IC – PDP tổ chức. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ, trong phiên bản “La Rose En Vert” năm nay, nam sinh tham gia sẽ hoá thân thành các “bóng hồng” xinh đẹp và trải qua 3 phần thi để dành ngôi vị Hoa khôi danh giá.

Xinh vậy sao…
Không khí sôi động, phấn khích tràn ngập sân khấu từ những phút đầu tiên của chương trình. Xuất hiện trong những bộ cánh xinh đẹp, đa sắc màu, mỗi thí sinh một cá tính, khiến toàn bộ khán giả đứng ngồi không yên, trầm trồ khen ngợi.
Kết quả chung cuộc:
Hoa khôi: Vũ Xuân Thắng (SBD 11)
Á khôi 1: Phạm Đình Dương (SBD 30)
Á khôi 2: Vũ Minh Đức (SBD 25)
Danh hiệu “Khuôn mặt khả ái”: Đặng Nguyễn Cường (SBD 10)
Danh hiệu ” Thân hình nóng bỏng”: Nguyễn Trọng Minh (SBD 14)

S.e.xy dance không kém gì các nữ vũ công

Thế giới quan đảo l.ộn khi anh nhìn em

Tự tin thả dáng trước ống kính

Thần thái, quan trọng là thần thái

Các bạn nữ đôi khi còn phải ghen tị về nhan sắc của các bạn nam

 
The post Đại hội nhan sắc nam sinh FPT, nơi con gái cũng phải GATO với con trai về độ XINH ĐẸP appeared first on Cao Thủ.