Barca lại mất thêm tiền vì vụ Neymar

Barca lại mất thêm tiền vì vụ Neymar
Đội bóng xứ Catalan vừa phải móc hầu bao trả cho ông Andre Cury 6,6 triệu euro liên quan đến vụ chuyển nhượng trị giá 222 triệu euro của Neymar.
Đây là thù lao ông Andre Cury nhận được từ Barcelona liên quan đến vụ PSG chi 222 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Neymar vào hè 2017.

Andre Cury là nhân viên được Barcelona thuê săn lùng, thúc đẩy các thương vụ chuyển nhượng của đội bóng xứ Catalan ở thị trường Brazil. Chính người đàn ông này đã góp công lớn giúp Barca mua được Neymar từ Santos vào năm 2013.
Theo nguồn tin từ Cadena SER’s Quèt, vào hè 2017, Andre Cury từng bay sang New York thuyết phục Neymar ở lại Nou Camp nhưng không thành công. Sau đó, ngôi sao Brazil đã chuyển sang PSG.
Cũng theo nguồn tin nói trên thì nếu Neymar ở lại và kí hợp đồng mới với Barcelona, Andre Cury cũng nhận được một khoản tiền hoa hồng kha khá từ đội bóng xứ Catalan.
Ngoài Neymar, Andre Cury còn có tiếng nói và góp công lớn giúp Barcelona chiêu mộ 2 ngôi sao thuộc thị trường chuyển nhượng Brazil trong năm nay là tiền vệ Arthur Melo và Yerry Mina, trung vệ Barca mua từ Palmeiras và đã bán cho Everton.
Theo Bongdaso
(13)
Việt Nam phải lọt top 50 FIFA Quang Hải mới đủ tư cách sang EPLChampions League sẽ đá từ 0 giờ đến 4 giờ sáng mới kết thúcCầu thủ Thái Lan đang nhận mức lương cao hàng đầu tại J.League của Nhật BảnMbappe hẹn đối đầu “thần tượng” ở chung kết Champions League“Mọi giải nào Messi không đoạt được phải trao cho Modric chứ không phải Ronaldo”The post Barca lại mất thêm tiền vì vụ Neymar appeared first on Cauthu.com.vn.